Có nên mua textlink không ?

Mua textlink thực chất chỉ là hình thức giao dịch trao đổi giữa người bán textlink ( là chủ các website ) và người mua textlink ( gọi là khách hàng ) . Khi các khách hàng có nhu cầu đẩy mạnh 1 từ khóa nào đó , họ sẽ tiến hành giao dịch mua textlink , điều này hoàn toàn có lợi , thay vì phải đi xây dựng backlink hoặc đi link rải rác từ các diễn đàn và chấp nhận các điều kiện hà khắc nhưng chỉ được ” textlink nofollow ” thì việc mua textlink giúp các khách hàng tiết kiệm được thời gian hơn , textlink dang dofollow hiệu quả hơn giúp từ khóa nhanh lên top hơn .

Có nên mua textlink không ?

Có nên mua textlink cho website không ?

Bạn có thể mua hoặc đặt textlink cho website của mình nhưng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Lựa chọn những website có nội dung chất lượng , càng nhiều nội dung càng tốt, độ uy tín cũng như có các chỉ số xếp hạng cao .

– Không nên đặt textlink ở những webiste diễn đàn, website mua bán textlink với số lượng link out > 20.

– Nên đặt textlink ở những vị trí nổi bật và quan trọng trên website, càng gần thẻ header càng tốt.

– Đa dạng hóa anchor text khi đặt textlink, không nền chỉ sử dụng một từ khóa khi đặt textlink tại nhiều website khác nhau.

– Không đặt quá nhiều textlink trong cùng 1 khoảng thời gian cho những website mới.

– Textlink quá nhiều và không chất lượng có thể mang mang lại hậu quả nghiệm trong cho website của bạn khi dính thuật toán của google.

– Textlink có có thể đặt với thẻ Dofollow hoặc Nofollow ở chế độ tương đương để thông báo đây là những backlink tự nhiên nhé.

Về ưu điểm thì textlink mang đến nhiều hiệu quả trong seo, như tăng thứ hạng nhanh chóng, bền vững và độ uy tính của website, nhưng trái lại nhược điểm của nó, nếu chúng ta chưa tìm hiểu và phân tích kĩ khi chủ động đặt textlink thì website của bạn có thể bị dính thuật toán từ Google.

Textlink vẫn còn giá trị tốt, nhưng tốt đến thế nào thì phụ thuộc vào khả năng phân tích và lựa chọn của người dùng .

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *