Dịch vụ xây dựng website vệ tinh

Website vệ tinh là một phần rất quan trọng trong quá trình xây dựng liên kết nói riêng và quá trình làm SEO nói chung , thay vì phải quá phụ thuộc vào các hệ thống forum như lúc trước thì giờ đây các anh em Seoer đã biết cách xây dựng và tận dụng hệ thống website vệ tinh của riêng mình để bổ trợ cho website chính giúp quá trình làm seo hiệu quả và bền vững hơn . Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có nhiều thời gian để phát triển hàng chục hoặc hằng trăm trang trong hệ thống site vệ tinh của mình được .
Hiểu được điều đó Trung tâm quảng cáo online Nguyên Hào nhận xây dựng website vệ tinh cho các khách hàng là các doanh nghiệp , công ty , và các anh em Seoer có nhu cầu phát triển hệ thống web vệ tinh .
Dịch vụ xây dựng website vệ tinh
Dịch vụ này hoạt động như thế nào ?
Bên mình sẽ xây dựng website vệ tinh cho khách hàng trên nền tảng WordPress và trên tên miền của khách hàng cung cấp, cài đặt đầy đủ các plugin Seo cần thiết , sau đó sẽ tiến hành đăng bài lên website , bài viết là các bài tin tức , kiến thức đúng theo lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu … được sưu tầm từ các trang báo và các trang chia sẻ kiến thức trên mạng , hình ảnh trong bài viết cũng sẽ được upload trực tiếp lên bài viết . Sau khi xây dựng xong chúng tôi sẽ bàn giao lại dữ liệu website cho khách hàng , từ đó khách hàng có thể đăng các bài viết của mình lên , chèn Anchor Text lên đó để tiến hành làm Seo .
Chi phí xây dựng website vệ tinh rẻ hay mắc ?
– Chúng tôi không tính chi phí cài đặt website , chỉ tính chi phí trên lượng bài viết trên website với 700đ/bài viết , như vậy với 1000 bài viết bạn chỉ tốn có 700.000đ , quá rẻ cho một cuộc mây mưa và sẽ còn rẻ hơn nếu bạn yêu cầu 2000 bài viết với chi phí chỉ còn 1.000.000đ . Và bên mình chỉ nhận làm dịch vụ từ 1000 bài viết trở lên , trong trường hợp lĩnh vực bạn hoạt động quá khan hiếm bài viết thì bên mình làm bấy nhiêu sẽ tính tiền bấy nhiêu .
– Hỗ trợ khách hàng khai báo website với Google Webmaster Tools và cam kết chỉ số Google Index >500 , thời gian hoàn thành là 20-30 ngày hoặc nếu sớm hơn bên mình sẽ bàn giao sớm hơn .
– Ngoài ra bên mình còn nhận làm hệ thống website vệ tinh với dịch vụ bài viết , đảm bảo về Unique Content theo yêu cầu riêng của khách hàng . Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau
TRUNG TÂM QUẢNG CÁO ONLINE NGUYÊN HÀO
Địa chỉ : 32/4k Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Số điện thoại
: 0989.810.814
Email : nguyenhao.net@gmail.com
Website : http://lienket365.com

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *