TRUNG TÂM SỬA CHỮA VF SERVICES

 TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ LINH KIỆN IPHONE , IPAD
Địa chỉ : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 0931.785.785 ( SMS , Zalo , Viber )
Website : http://suachuaiphone.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Trung tâm VF Service chuyên cung cấp linh kiện ipad , linh kiện iPhone zin giá sỉ cho cửa hàng như: cóc, cáp, dây nguồn, màn hình, cảm ứng , HDD , Camera trước , Camera sau , các loại IC cảm ứng , IC nguồn , IC đèn , IC Wifi , IC USB , Pin  , Sườn , Main , cặp đóng iCloud và nhiều loại phụ kiện , dụng cũ kỹ thuật sửa hỗ trợ quá trình sửa chữa iPhone , iPad .

Phân phối bán linh kiện iPhone zin chính hãng giá sỉ tất cả các đời iPhone - bảo hành 1 đổi 1 vĩnh viễn  .Các loại linh kiện iPad chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp nhất với các cửa hàng , khách lẻ đến sửa chữa .

VF Services chuyên cung cấp linh kiện iPhone , linh kiện iPad tất cả các đời máy máy chính hãng hoặc hàng xách tay. Báo giá nhanh chóng , sửa chữa nhanh lẹ

  • Linh kiện iPhone 4 / Linh kiện iPhone 4s
  • Linh kiện iPhone 5 / Linh kiện iPhone 5s / Linh kiện iPhone SE
  • Linh kiện iPhone 6 / Linh kiện iPhone 6 Plus
  • Linh kiện iPhone 6s /Linh kiện iPhone 6s Plus
  • Linh kiện iPhone 7 / Linh kiện iPhone 7 Plus

Với nhiều năm kinh doanh linh kiện iPhone , iPad , cung cấp dụng cụ kỹ thuật cho kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại , chúng tôi cam kết chỉ nhập những mặt hàng chất lượng tốt nhất để cung cấp cho khách hàng , bên cạnh các đó các mặt hàng khi nhập về sẽ được bộ phận kiểm duyệt kiểm tra kỹ lưỡng , đảm bảo hàng hóa khi nhập vào là những mặt hàng chất lượng nhất khi có thể  .

UY TÍN MANG KHÁCH ĐẾN , DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

  • Chi phí linh kiện cạnh tranh trên thị trường, thay linh kiện chính hãng với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo
  • Nhiệt tình tư vấn những vấn đề của quý khách , chế độ bảo hành chính đáng tùy thuộc vào từng loại linh kiện khác nhau .
  • Bán lẻ kinh kiện với giá sỉ , với các khách hàng lấy linh kiện số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất .
  • Các khách hàng làm việc lâu năm sẽ được trung tâm báo hàng về sớm nhất để khách hàng nắm rõ thông tin khi cần linh kiện .
Linh kiện iPhone , iPad được nhập về từ các nguồn cung có uy tín , ngoài ra chúng tôi còn nhận thu lại các máy iPhone , iPad cũ của khách hàng , và nhiều máy bị dính tài khoản iCloud để lấy linh kiện , làm dịch vụ sửa chữa . Khách hàng có nhu cầu làm máy , đóng cặp main , chúng tôi có thể cung cấp nguồn linh kiện zin tháo máy cho khách hàng .
 
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp , được đào tạo bài bản và có tay nghề cao , nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone , iPad tại TPHCM đã tin tưởng và gởi máy cho trung tâm chúng tôi sửa chữa và thay thế linh kiện và trở thành đối tác trong nhiều năm liền .

0931.785.785

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn - báo giá - đặt hàng
Khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại trên
Quý khách cũng có thể Chat trực tiếp với chúng tôi qua khung chat bên phải màn hình

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng VF Services

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.