Phân biệt backlink Nofollow và Dofollow

Trong quá trình làm seo và xây dựng liên kết bạn sẽ gặp 2 khái niệm Backlink Nofollow và Backlink Dofollow , hãy cùng chúng tôi phân biệt 2 dạng backlink này theo giải thích sau đây :
– Backlink Nofollow là dạng liên kết có chứa thẻ rel=”nofollow”  nằm trong thẻ mở <a> và khi liên kết được gắn thẻ này thì coi như nó đang thông báo cho bot của google hiểu rằng, đây là 1 liên kết “ít giá trị”  .Tất nhiên về khía cạnh khác , backlink nofollow nếu là dạng tự nhiên, có thể tăng traffic cho website của bạn, và có ích cho việc đẩy vị trí từ khóa trên bảng xếp hạng google. Hiện nay đa số các diễn đàn , website cho phép đăng bài đều chỉ cho phép thành viên đăng backlink dạng này .
– Backlink Dofollow là dạng liên kết chứa thẻ rel=”dofollow” nằm trong thẻ mở <a>, đây là thẻ được gắn vào để google hiểu rằng liên kết này có giá trị và có sự uy tín, và google sẽ đi theo đường link này về liên kết trang của bạn . Những link dạng này có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hệ thống link chất lượng cho website của bạn .
Phân biệt backlink Nofollow và Dofollow
Nhưng bạn cần lưu ý, không nên chỉ tập trung vào link Dofollow mà quên đi Nofollow bởi vì google sẽ đánh giá các yêu tố như độ tự nhiên, nội dung liên quan của các link mà bạn đặt, và website bạn đặt như thế nào…..Vì thế kết hợp các tỉ lệ 6 – 2 hoặc 8 – 3 giữa 2 dạng này sẽ đem đến sự uy tín cho website của bạn.

Bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy link nào là Nofollow hay Dofollow do đó bạn nền cài addon Seoquake cho trình duyệt của mình.

Lienket365.com nhận cung cấp textlink giá rẻ link Dofollow , giúp bạn xây dựng hệ thống liên kết bền vững và nâng cao thứ hạng các từ khóa . Khách hàng có nhu cầu mua textlink giá rẻ , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối website .

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *