Tại sao việc cập nhật sản phẩm lên website lại quan trọng nhất ?

Để trả lời câu hỏi ” Tại sao việc cập nhật sản phẩm lên website lại quan trọng nhất ? ” anh chị hãy đọc bài viết sau sẽ có câu trả lời , và đây cũng là TÂM THƯ GỞI ĐẾN ANH CHỊ CHỦ CỬA HÀNG – CHỦ SHOP ONLINE – NGƯỜI LÀM DỊCH VỤ !
cap nhat san pham len website
=======================================
Nếu anh chị đang sở hữu một website bán hàng , điều đó có nghĩa là anh chị đang sở hữu một CỬA HÀNG ONLINE, một thứ mà có thể đem về doanh thu đáng kể cho anh chị trong tương lai . Thế nhưng để đạt được điều đó anh chị cần ghi nhớ :
=======================================
CỬA HÀNG ONLINE của anh chị cần phải cập nhật sản phẩm thường xuyên , mỗi ngày trung bình từ 5-10 sản phẩm , cho tới khi kho hàng của anh chị còn ít mặt hàng để đăng thì duy trì ở mức 1-2 sản phẩm/ngày . Như vậy tính ra 1 tháng anh chị sẽ đăng được vào khoản từ 150-300 sản phẩm . Khi số lượng sản phẩm đạt từ 500-1000 sản phẩm là lúc CỬA HÀNG ONLINE sẽ mang về cho anh chị những khách hàng đầu tiên . Vì khi đạt tới lượng sản phẩm 1000 , tương đương với việc website anh chị có 1000 nội dung , và Google sẽ lần lượt index các nội dung đó và sẽ điều hướng khách hàng tới website anh chị . Tất nhiên vẫn còn nhiều yếu tố để khách hàng có thể mua hàng trên website anh chị nhưng tiên quyết nhất vẫn là nội dung , sản phẩm trên website anh chị . Ban đầu chắc chắn anh chị sẽ thấy cực trong việc update sản phẩm hằng ngày trên web , nhưng về sau anh chị sẽ thấy những hiệu quả mà nó mang lại .
=======================================
– Một số anh chị khách hàng sau khi làm website xong , vì công việc hoặc ngại khó , ngại cực trong công việc cập nhật sản phẩm lên website , cả tuần chẳng thấy cập nhật 1 sản phẩm lên website thì website của anh chị sẽ hoạt động hoàn toàn không hiệu quả . Chắc chắn anh chị sẽ không có bất cứ khách hàng nào gọi đến , vì khi họ truy cập vào website anh chị , chỉ thấy lèo tèo vài sản phẩm cho có hình thức , họ sẽ không mua hàng trên những website như thế , anh chị hãy đặt mình vào vị trí khách hàng sẽ hiểu ngay . Lâu dần tới thời hạn đóng tiền host và duy trì tên miền năm tiếp theo anh chị sẽ ngại thanh toán khoản tiền này , dẫn tới việc website của anh chị “ra đi” mà ngay cả chủ website cũng ko hề tiếc nuối .
=======================================
Nếu anh không có điều kiện về thời gian hoặc kỹ thuật để ngồi đăng bài nhưng vẫn muốn website phát triển, thì anh chị cần có kinh phí để thuê dịch vụ viết bài với giá từ 20-40 nghìn đồng/ sản phẩm / nội dung , như vậy cửa hàng online của chị luôn được cập nhật sản phẩm mới trên website mà anh chị lại không phải mất nhiều thời gian để ngồi đăng bài , đăng sản phẩm . Kiểu gì anh chị cũng đã bỏ chi phí thiết kế website thì cũng nên chăm chút , đầu tư nội dung cho website của mình . Như vậy mới mong website của anh chị mới hoạt động hiệu quả được .
=======================================
Tất nhiên khi anh chị đã là khách hàng sử dụng thiết kế website bán hàng bên em , em luôn hỗ trợ tối đa cho anh chị về vấn đề kỹ thuật , tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về các hình thức chạy quảng cáo Google Adwords , Facebook Ads và các hình thức đăng sản phẩm , nội dung cho hiệu quả , thậm chí em có thể đến tận nơi dù anh chị ở xa thế nào để hỗ trợ cho anh chị . Vấn đề là anh chị có chịu tiếp thu những gì em góp ý cho anh chị hay không thôi . Trong thâm tâm em luôn muốn anh chị kinh doanh tốt , bán được nhiều hàng hóa từ website , bởi vì khi anh chị phát triển , kinh doanh tốt , em cũng có tiếng “thơm” lây , còn khi website anh chị “ra đi” thì em cũng “thúi” lây anh chị à .Vì vậy tốt nhất anh chị hãy thành công anh chị nhé . Nguyên Hào chúc anh chị kinh doanh thành công với website của mình . Cảm ơn anh chị đã xem qua bài viết này .

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *