Mẹo tuyển dụng

2 Mẫu Thư Từ Chối Ứng Viên Ngành Khách Sạn – Nhà Hàng

Sau khi phỏng vấn và sàng lọc hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng bắt buộc phải từ chối (bằng thư từ chối) một số ứng viên không phù hợp hoặc không thực sự ưu tú. Vậy mẫu đơn từ chối ứng viên như thế nào là đúng? Đoạn văn này, Hoteljob.vn xin vui lòng chia sẻ 2 mẫu thư từ chối ứng viên ngành khách sạn – nhà hàng Chuẩn để bạn tham khảo!

mẫu thư từ chối ứng viên

Nguồn ảnh từ Internet

Thư từ chối ứng viên mẫu 1

“Chào anh / chị!

Lời đầu tiên, Khách sạn …. (địa chỉ ….) rất hân hạnh được sự quan tâm và ứng tuyển vào vị trí Lễ tân từ phía anh / chị trong thời gian qua. Tuy nhiên, sau khi phỏng vấn trực tiếp và xem xét kỹ hồ sơ của bạn, chúng tôi nhận thấy khả năng của bạn chưa thực sự phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của khách sạn chúng tôi hiện tại.

Chúng tôi rất tiếc vì số lượng vị trí trống của khách sạn có hạn nên chúng tôi không thể hợp tác với quý khách trong thời gian này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xin giữ lại hồ sơ của bạn để phục vụ cho các đợt tuyển dụng sau này. Trong thời gian tới, khi có nhu cầu tuyển dụng, chúng tôi sẽ xem xét mời bạn đến để nói chuyện lại.

Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi. Mong bạn sớm tìm được việc làm!

Trân trọng!

Quản lý

Khách sạn ….”

Xem Thêm : Ưu đãi Hunting/ Tuyển dụng theo yêu cầu ngành khách sạn, nhà hàng

Xem Thêm : Công thức vàng giúp nhà hàng tối đa hóa sức chứa phục vụ khách

Bạn Đang Xem: 2 Mẫu Thư Từ Chối Ứng Viên Ngành Khách Sạn – Nhà Hàng

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm cho nhà tuyển dụng để xử lý hồ sơ ứng viên

Mẫu thư từ chối 2

“Anh Tuấn thân mến!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm mà Anh Tuấn đã dành cho vị trí … (tên vị trí) khách sạn … (tên khách sạn) …. Trong buổi phỏng vấn vừa qua . , chúng tôi đã may mắn phỏng vấn được một số ứng viên có trình độ chuyên môn vững vàng như bạn, khiến quá trình tuyển chọn của chúng tôi gặp nhiều khó khăn.

Sau một thời gian sàng lọc và lựa chọn ứng viên, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với các bạn rằng chúng tôi đã quyết định lựa chọn một ứng viên khác phù hợp hơn cho vị trí … (tên vị trí), vì tại thời điểm này, chúng tôi nhận thấy … (lý do để từ chối).

Hãy biết rằng hồ sơ của bạn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của chúng tôi. Mặc dù nền tảng chuyên môn của bạn rất ấn tượng, chúng tôi rất tiếc không thể làm việc với bạn ngay bây giờ.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi và chúc các bạn sớm thành công trong việc theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.!

Trân trọng!

Trưởng Bộ phận…

Khách sạn …”

mẫu thư từ chối ứng viên

Nguồn ảnh từ Internet

Một số lưu ý khi viết thư từ chối ứng viên

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tuyển dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button