Tin Học

3 Cách di chuyển hình ảnh trong Word đơn giản nhất

Khi làm việc với Word, bạn cần sử dụng các thao tác để di chuyển hình ảnh nhưng không biết bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào. Hãy cùng Unica tìm hiểu cách di chuyển hình ảnh trong Word qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Cách di chuyển hình ảnh trong Word với Vị trí

Sử dụng Chức vụ là một trong những cách quen thuộc thường được sử dụng khi bạn muốn di chuyển hình ảnh trong Word. Với tùy chọn này, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn vị trí hiển thị hình ảnh theo nhu cầu cá nhân. Để thực hiện di chuyển hình ảnh Với Vị trí, bạn thực hiện các thao tác sau:

– Bước 1: Bạn mở File Word có nội dung chứa hình ảnh, sau đó Click vào “Sự sắp xếp” trên thanh công cụ. Tiếp tục chọn “Chức vụ”. Trong mục hiển thị “Với gói văn bản”, Bạn chọn vị trí hiển thị hình ảnh mà bạn muốn.

– Bước 2: Bạn Click vào “Tùy chọn bố cục khác ” để mở rộng vị trí ảnh, sau đó chọn “Gói văn bản” để chọn vị trí hiển thị mới cho ảnh trong Word của bạn.

– Bước 3: Nếu bạn muốn thực hiện thao tác để trả ảnh về vị trí ban đầu, bạn chỉ cần Click vào ảnh, sau đó Click vào “Phù hợp với Văn bản ” Đã được hoàn thành.

Word-8.jpg

Di chuyển hình ảnh bằng Vị trí

>> Xem thêm: 3 Cách đơn giản nhất để di chuyển hình ảnh trong Word

2. Cách di chuyển hình ảnh trong Word với Wrap Text

Để sử dụng Bao text Để di chuyển hình ảnh, hãy làm như sau:

Mở tệp Word có nội dung chứa hình ảnh cần di chuyển. Tiếp theo chọn “Sự sắp xếp” trên thanh công cụ -> Nhấp vào mục “Gói văn bản” để chọn vị trí hiển thị cho hình ảnh. Có một số tùy chọn được đề xuất cho người dùng như sau:

– Trong Dòng có Văn bản: Hình ảnh được hiển thị dưới dạng ký tự

– Ở phía trước văn bản: Hình ảnh xuất hiện trên văn bản

– Văn bản phía sau: Hình ảnh bên dưới văn bản

– Trên và dưới: Hình ảnh nằm cách một đoạn văn bản trên và dưới

– Hình vuông: Hình ảnh được bao quanh bởi văn bản để tạo thành hình vuông

Word-8.jpg

Di chuyển hình ảnh với Wrap Text

3. Cách di chuyển hình ảnh trong Word với Align

Khi sử dụng tính năng Căn chỉnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của bức ảnh sang giữa, trái hoặc phải một cách dễ dàng. Tiến hành như sau:

Mở File Word có chứa ảnh cần di chuyển -> Bấm chọn ảnh để thay đổi vị trí -> vào mục Home của thanh công cụ -> chọn nhóm “Đoạn văn” -> chọn vị trí để căn (phải, trái, chính giữa …)

Word-8.jpg

Di chuyển hình ảnh với Căn chỉnh

Như vậy Unica đã cùng các bạn tìm hiểu 3 cách dễ dàng để di chuyển hình ảnh bằng Word. Nhằm nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng tin học văn phòng Unica, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn đọc Khóa học Excel trực tuyến và các khóa học về Power Point … mời bạn đọc cùng tham khảo.

>> Xem thêm: 5 cách đơn giản nhất để chuyển ảnh thành word miễn phí

Thẻ:
Từ

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button