Mẹo tuyển dụng

5 bộ phận trực tiếp gây tổn thất trong kinh doanh nhà hàng

Từ bộ phận phục vụ bàn; quán ba; bếp; kế toán, thu ngân, kho hàng, thu mua cho đến khi Phòng nhân sự Họ cũng có thể trực tiếp gây ra thua lỗ trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. Vậy các bộ phận này đã làm gì để “ăn đứt” doanh thu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Hoteljob.vn!

Bộ phận trực tiếp gây ra thua lỗ trong kinh doanh nhà hàng
Theo bạn, nỗi đau là bộ phận trực tiếp gây ra thua lỗ trong kinh doanh nhà hàng?

Bộ phận phục vụ bàn

Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với khách hàng, góp phần rất lớn vào sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng. Trong trường hợp gian lận, bộ phận này có thể:

Bạn Đang Xem: 5 bộ phận trực tiếp gây tổn thất trong kinh doanh nhà hàng

Bộ phận quầy bar

Quầy bar là bộ phận chuyên phục vụ đồ uống cho khách, bộ phận này dễ gây thất thoát, thua lỗ trong kinh doanh nhà hàng nếu ban quản lý không kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt:

Bộ phận trực tiếp gây ra thua lỗ trong kinh doanh nhà hàng
Nguồn ảnh từ Internet

Xem Thêm : Nhà hàng phục vụ khách ăn ngay cạnh người chết

Xem Thêm : Hướng dẫn cách tạo mã QR kiểm dịch để mở cửa đón khách

Tìm kiếm thêm thông tin: 50+ thủ thuật “ăn bớt” gây thua lỗ cho nhà hàng từ nhân viên thu ngân, quầy bar đến nhân viên phục vụ Quản lý cần biết

Bộ phận bếp

Cũng giống như bộ phận quầy bar, bếp là bộ phận chuyên phục vụ đồ ăn cho khách và tất nhiên, đây cũng là bộ phận dễ làm thất thoát tiền của nhà hàng không thua kém, thậm chí có thể hơn cả bộ bếp. bộ phận khác. Đặc biệt:

Bộ phận kế toán, thu ngân, kho, mua hàng

Phòng nhân sự

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua bộ phận nhân sự trong danh sách những người trực tiếp gây ra thua lỗ trong kinh doanh nhà hàng. Bộ phận nhân sự có nhiệm vụ tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng. Bộ phận này có quyền quyết định sàng lọc, chọn lọc đầu vào trước khi nộp những hồ sơ “đạt yêu cầu” cho quản lý nhà hàng. Trong trường hợp có gian lận, bộ phận nhân sự có thể:

Bộ phận trực tiếp gây ra thua lỗ trong kinh doanh nhà hàng
Nguồn ảnh từ Internet

Nếu những ứng viên đủ tiêu chuẩn vào nhà hàng dù chỉ qua “cửa phụ” thì có thể không có gì to tát, nhưng nếu họ không làm được việc thì sẽ có nguy cơ thua lỗ nghiêm trọng trong kinh doanh nhà hàng. Đó chỉ là chuyện một sớm một chiều.


Vẫn còn nhiều thủ đoạn tinh vi khác mà các bộ phận nhà hàng sử dụng để làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh nhà hàng để trục lợi. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng có những hành vi đi ngược lại đạo đức kinh doanh. Đào tạo cán bộ; tuyên truyền điều lệ, quy chế, pháp luật của nhà hàng đến từng nhân viên; Đồng thời, nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng, tâm lý của từng người lao động để kịp thời bảo vệ, quan tâm, giúp đỡ, hạn chế tối đa những vi phạm ảnh hưởng đến chất lượng và lợi ích chung là điều mà A Manager nên làm.

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tuyển dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button