Kỹ Năng

5 công việc làm tại nhà cho bà bầu kiếm tiền mua bỉm cho con

Gợi ý cho bạn 5 công việc tại nhà dành cho bà bầu để kiếm tiền mua bỉm cho con. Hãy cùng Good Deeds khám phá những công việc đó chính xác là gì ?!

Mẹ bầu vẫn có thể kiếm việc làm thêm tại nhà để kiếm tiền mua bỉm cho con

Mẹ bầu vẫn có thể kiếm việc làm thêm tại nhà để kiếm tiền mua bỉm cho con

Nhận sản phẩm sản xuất tại nhà

Một trong những công việc giúp việc nhà cho bà bầu được ưa chuộng nhất hiện nay, không thể không kể đến nhận hàng gia công. Đây là công việc trả lương hàng ngày được nhiều mẹ bầu lựa chọn bởi tính đơn giản, không phải suy nghĩ nhiều, có tiền ngay trong ngày.

Bạn Đang Xem: 5 công việc làm tại nhà cho bà bầu kiếm tiền mua bỉm cho con

Theo đó, các mẹ có thể lên các diễn đàn, trang rao vặt, trang tuyển dụng tìm kiếm các tin tuyển dụng để nhận đồ về nhà làm. Công việc chính là dán nhãn, đóng gói tăm bông, dán phong bì, kết cườm,… Tuy tiền công mỗi thành phẩm không cao nhưng nếu chăm chỉ, bạn vẫn có thể kiếm được một khoản kha khá. tốt để mua thêm tã trẻ em. Nếu thấy công việc làm thêm tại nhà này phù hợp, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Bán đồ handmade

Nếu bạn là một người khéo tay thì việc làm tại nhà phù hợp cho bà bầu là tự tay làm những món đồ handmade. Nhiều bà mẹ khéo tay trong thời gian chờ sinh thường tự tay đan hoặc may vài bộ quần áo cho con, vừa ý nghĩa, vừa đỡ tốn thời gian rảnh rỗi. Quần áo sơ sinh cho bé thường khá đơn giản, không yêu cầu cao về mẫu mã, nguyên liệu cũng dễ kiếm nên bạn có thể tự may và bán cho những bà mẹ tương lai như mình.

Mẹ bầu tự tay làm đồ handmade cho trẻ sơ sinh tại nhà để kiếm tiền

Mẹ bầu tự tay làm đồ handmade cho trẻ sơ sinh tại nhà để kiếm tiền

Ngoài đan, may vá thì những món đồ handmade đơn giản như thiệp, đồ lưu niệm, trang sức,… cũng là công việc làm thêm được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Kinh doanh đồ handmade không cần quá nhiều vốn, các loại phụ kiện đi kèm rất dễ tìm mua ngoài chợ… và đặc biệt là cách làm cũng khá phổ biến. Vì vậy, không khó để bạn phải chần chừ và do dự ?!

Nhiều công việc làm thêm phù hợp cho bà bầu tại Việc Làm Tốt, tìm hiểu ngay nhé!

Công việc viết bài trực tuyến

Xem Thêm : Nghề Pr Là Gì? Công Việc Của Nhân Viên Quan Hệ Công Chúng

Khi công nghệ internet phát triển mạnh mẽ, các trang báo mạng, website công ty, trang thương mại điện tử,… cần một lượng thông tin lớn để người dùng tìm kiếm. Rồi dịch vụ viết bài trực tuyến cũng hình thành từ đó.

Thời gian mang thai chờ sinh lên đến 9 tháng 10 ngày, gần một năm, và thông thường bạn cũng ít khi ra ngoài hay làm bất cứ việc gì quá lâu để đảm bảo an toàn cho thai nhi. Nếu bạn là người viết, đừng ngại nhận bài tại nhà để kiếm thêm thu nhập mua bỉm cho bé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được những bài báo với những mẩu chuyện nhỏ, chuyện thường ngày hoặc một truyện dài mà bạn tâm đắc, nếu giỏi hơn, ở trình độ của một nhà văn bạn có thể viết tiểu thuyết với nội dung hấp dẫn và xuất bản.

Viết lách cũng là một công việc làm thêm tại nhà phù hợp cho phụ nữ mang thai

Viết lách cũng là một công việc làm thêm tại nhà phù hợp cho phụ nữ mang thai

Mang thai là khoảng thời gian không bận rộn như sau sinh nên các mẹ hoàn toàn có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm công việc viết bài online này. Viết ra những điều thú vị mà bạn nghĩ đến. Nếu lời nói của bạn có thể khiến người đọc thích thú, bạn sẽ nhận được một khoản tiền khá tốt!

Gia sư tại nhà hoặc trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều gia đình không có thời gian kèm cặp con cái trong học tập và đây chính là cơ hội nghề nghiệp để các mẹ bầu kiếm tiền mua bỉm cho con, đó là dạy kèm tại nhà – a công việc hàng giờ khá dễ dàng và thoải mái. Tuy nhiên, bạn cần phải có bằng cấp sư phạm hoặc chuyên môn về một chuyên ngành nào đó…. Mở lớp dạy kèm tại nhà chắc chắn nhiều bậc phụ huynh sẽ tìm đến bạn để giao phó con em mình.

Bên cạnh đó, mẹ bầu cũng có thể mở các lớp học online như dạy tiếng Anh qua Facebook, Zalo, Skype, luyện qua Facebook livestream,… Đây là công việc làm thêm cho mẹ không mất quá nhiều thời gian, cũng không mất quá nhiều thời gian. . cần di chuyển nhiều và quan trọng là bạn vẫn có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Xem Thêm : Công nghệ A.I thay đổi công việc Quản lý vận hành như thế nào?

Nếu bạn là một người yêu động vật thì đây là một công việc làm tại nhà thú vị dành cho các bà bầu. Xu hướng của các gia đình và nhiều bạn trẻ hiện nay là nuôi thú cưng. Mặc dù, dịch vụ chăm sóc thú cưng cũng đã bắt đầu phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu, từ việc chăm sóc hàng ngày đến gửi thú cưng trong những chuyến du lịch, công tác …

Chăm sóc thú cưng là một công việc thú vị từ công việc tại nhà cho bà bầu

Chăm sóc thú cưng là một công việc thú vị từ công việc tại nhà cho bà bầu

Ở công việc này, bạn có thể chơi với thú cưng, chăm sóc chúng, vừa có thể kết hợp kinh doanh một số đồ dùng cho thú cưng, vừa có thời gian chăm sóc bản thân khi mang thai mà vẫn có tiền. .

Tuy nhiên, bạn cần chú ý chăm sóc thú cưng cẩn thận, tránh bệnh tật từ thú cưng lây sang bạn. Bởi vì, nó sẽ rất nguy hiểm cho đứa con trong bụng của bạn.

Trên đây, Việc Tốt vừa chia sẻ đến bạn top 5 việc làm tại nhà cho bà bầu dễ kiếm tiền mua bỉm cho con. Nếu bạn cảm thấy phù hợp, hãy chọn nghề và tìm kiếm đơn vị tuyển dụng, khách hàng,… Đừng xem nhẹ việc này, vì trước khi “trụ” lại bạn có thể kiếm được một khoản kha khá đấy!

Đừng quên truy cập Việc Làm Tốt, để cập nhật những tin tuyển dụng việc làm tại nhà mới nhất dành cho mẹ bầu nhé!

làm ở nhà

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button