Kiến thức

8 bí quyết giúp nghề môi giới bất động sản thành công

Bài đăng này dành cho môi giới bất động sản. Kyna trích lời giảng viên Ngô Đình Hân, Trung tâm Tư vấn Doanh nghiệp và Phát triển Kinh tế trong khu vực, Khoa Kinh tế Phát triển. Bài viết này được coi là cẩm nang cho những người mới bước chân vào nghề môi giới bất động sản. 8 bí mật kinh doanh bất động sản Dưới đây cũng sẽ giúp bạn hiểu cách Môi giới bất động sản là gì?.

Bí mật môi giới bất động sản

Tìm hiểu bí quyết môi giới bất động sản

Bí quyết nghề môi giới bất động sản 1: Vị trí

Không thể phủ nhận rằng, vị trí sẽ quyết định quan trọng đến giá trị của bất động sản. Cần phải ghi nhớ câu thần chú: “Vị trí, vị trí và vị trí.”. Đó cũng là một trong 8 yếu tố giúp con người làm được những việc môi giới bất động sản định giá tài sản.

Bạn Đang Xem: 8 bí quyết giúp nghề môi giới bất động sản thành công

Khi bạn chọn được vị trí bất động sản tốt sẽ giúp gia tăng tiềm năng tăng trưởng cao cả về giá trị và thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, vị trí địa ốc xác định khả năng sinh lời trong tương lai, từ tốc độ hình thành đô thị, thu hút người dân đến ở. Bất động sản ở vị trí đông dân cư cũng định hướng giá trị của nó sau này.

Bí quyết nghề môi giới bất động sản 2: Thời gian khảo sát dự án

Bạn nên khảo sát các dự án bất động sản vào buổi tối. Khi hành nghề môi giới bất động sản, bạn cần chú ý đến thời gian khảo sát dự án. Đi khảo sát bất động sản vào ban ngày không tệ, nhưng cũng nên đi vào buổi tối.

Bạn nên chọn thời gian buổi tối từ giờ tan tầm đến 8,9 giờ tối. Đây là thời điểm bạn nhìn thấy rõ nhất mật độ và hoạt động của người dân.

Trong sáng, bạn sẽ thấy rõ vị trí, hướng, ưu nhược điểm về đặc điểm địa lý của khu nhà. Vì vậy, khi khảo sát một bất động sản nào đó, bạn cần phải đi hai đến ba lần, để khảo sát đặc điểm và tiềm năng của bất động sản đó.

Bí quyết nghề môi giới bất động sản 3: Tài chính đi đôi với khả năng mua bất động sản

Quy tắc nghề nghiệp Môi giới bất động sản là gì?? Chọn mua bất động sản phù hợp với tài chính của bạn. Bạn cần tính toán khả năng tài chính của mình để chi trả hay không.

Xem Thêm : Tỉnh Aomori Nhật Bản: Diện tích

Xem xét và chú ý đến các khoản vay trong bất động sản. Bạn chỉ nên vay 50% giá trị tài sản. Bạn cần tránh vay nặng lãi, hay áp lực trả nợ vì khả năng tài chính của bạn. Dòng vốn xoay vòng đủ để bạn không bị thua lỗ và phải báo cáo, hoặc vỡ nợ bất động sản.

Bí quyết nghề môi giới bất động sản 4: Bất động sản cần mua bán dễ dàng

Bí mật môi giới bất động sản

Mua bán nhà đất dễ dàng là một trong những bí quyết của nghề môi giới bất động sản

Tài sản cần thanh toán, mua bán dễ dàng, nhanh chóng. Bạn cần xem xét bất động sản có thể tạo ra lợi nhuận thụ động hay không. Người lao động môi giới bất động sản Cần xem xét bất động sản đó có thể dễ dàng cho thuê hay bán không?

Bạn có thể tạo các thuộc tính giá trị gia tăng không? Hay việc kinh doanh bất động sản đó có thể tạo ra lợi nhuận đều đặn hàng tháng theo thời gian không? Tất cả các bạn cần được xem xét kỹ lưỡng.

Bí quyết nghề môi giới bất động sản 5: Cần chi tiết thủ tục pháp lý

Bạn cần xem xét pháp lý tài sản, các thủ tục, hồ sơ có phù hợp pháp luật không? Đây là những gì mọi người làm môi giới bất động sản yêu cầu, tỉ mỉ và chi tiết. Nếu quy trình pháp lý không xác thực, có vấn đề thì bất động sản này bạn không thể đầu tư.

Bạn cần quan tâm đến uy tín thương hiệu của nơi bán bất động sản của mình (chủ đầu tư, công ty kinh doanh bất động sản). Bạn cần chọn đối tác đã có uy tín trên thị trường. Tìm kiếm các công ty bất động sản có uy tín trong ngành.

Đặc biệt cần tiếp khách thiện chí kinh doanh bất động sản. Họ có thể chứng minh tài chính rõ ràng không? Thương hiệu và tài chính của họ có mạnh không? Họ có thể cung cấp sự minh bạch về pháp lý và hậu mãi tốt cho bất động sản không?

Bí quyết nghề môi giới bất động sản 6: Tìm hiểu quy hoạch hạ tầng và giao thông xung quanh khu vực bất động sản

Ngoài mật độ dân cư và an ninh xung quanh khu nhà, hãy chú ý đến cơ sở hạ tầng xã hội. Quy hoạch hạ tầng xã hội cần lưu ý như thế nào? Bạn phải cân nhắc, nhất là nhà ở, chung cư cần có môi trường sống trong lành, thoáng mát, khu dân cư phải có quy hoạch cụ thể.

Để có thể tạo ra lợi nhuận lâu dài, bạn cần có nguồn tài chính mạnh. Bạn cần phải có một dòng vốn luân chuyển liên tục. Bạn hãy nhanh tay đầu tư vào khu vực hạ tầng kết nối với trung tâm thành phố, đi lại dễ dàng, tiện ích đi lại thuận tiện. Nếu nằm ở ngoại thành, BĐS cần có đủ các điểm hấp dẫn như: Giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện ích, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, đời sống (chợ, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, …). Nếu được cung cấp đầy đủ, khách hàng sẽ chấp nhận đầu tư vào.

Bí quyết nghề môi giới bất động sản 7: Bài toán trắc địa về bất động sản

Xem Thêm : Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam: Chức năng- Nhiệm Vụ- Địa chỉ

Ít nhất giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí kiểm định tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ, đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư diễn ra rất chậm. Ngược lại, nơi nào có giá đất cao gấp nhiều lần giá xây dựng thì ở đó tốc độ đô thị hóa rất nhanh.

Hãy ghi nhớ công thức này. Bạn sẽ dễ dàng tính được số vốn và lợi nhuận từ bất động sản mà mình muốn đầu tư.

Bí quyết nghề môi giới bất động sản 8: Khảo sát cộng đồng xã hội

Bí quyết môi giới bất động sản 3

Khảo sát cộng đồng xã hội – Bí quyết nghề môi giới bất động sản

Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh bất động sản hành nghề, bạn cần hiểu nhiệm vụ môi giới bất động sản là gì? Cần tạo cho khách hàng sự an tâm về cộng đồng xã hội xung quanh.

Có thể thực hiện khảo sát vào cả ngày lẫn đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng trong khu vực đầu tư đã chọn. Hàng xóm tốt, cộng đồng dân cư văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp bất động sản tăng giá.

Do đó, Kyna đã Hướng dẫn môi giới bất động sản đầy đủ cho bạn. Hi vọng các bạn có thể hiểu được nghề môi giới bất động sản là gì. Từ đó, bạn sẽ có những định hướng đầu tư tốt hơn, tạo ra lợi nhuận thụ động lâu dài.

Kyna sưu tầm


 • Bạn sẽ học gì?
  • Hiểu rõ các loại hình đầu tư và phương pháp gia tăng lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản
  • Biết cách nắm bắt thông tin và mua bán nhà đất được giá tốt nhất
  • Nắm vững tình hình liên quan đến pháp luật, đảm bảo an toàn cho bất động sản của bạn
  • Xử lý thông minh các vấn đề tài chính, vay tiền mua nhà đất
  • Hiểu tâm lý khách hàng bất động sản, biết cách đàm phán, xúc tiến giao dịch
  • Nắm bắt những nguyên tắc để tránh hơn 95% rủi ro thường gặp trên thị trường bất động sản

  Môn học

  • Nhà đầu tư bất động sản
  • Những người đam mê bất động sản, muốn tìm hiểu thêm để đầu tư
  • Các nhà môi giới muốn nâng cao kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng tư vấn đầu tư bất động sản

  ƯU ĐÃI CHO NỮ 84%

  ĐẦY ĐỦ BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

  Nguyễn Thành Tiến, Chuyên gia Bất động sản

  Phan Công Chánh, Chuyên gia Bất động sản Cá nhân

  CHỈ CHI PHÍ 399,000 vnđ (học phí gốc 2.500.000 vnđ)


  Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn qua cuộc gọi này

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button