Tin Học

App Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Riêng Cho Từng Kỹ Năng

Bạn đang học tiếng Anh và cảm thấy quá nhàm chán với cách học thông thường? Nếu câu trả lời là có, chắc chắn đã đến lúc thử những Ứng dụng học tiếng anh Sau đây. Những ứng dụng này sẽ giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên thú vị hơn. Đồng thời, nếu bạn muốn nâng cao từng kỹ năng một, bạn có thể dễ dàng tìm được một phần mềm hữu ích.

Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bạn Đang Xem: App Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Riêng Cho Từng Kỹ Năng

Ứng dụng học từ vựng (Từ vựng)

được tự do học tập và rèn luyện
© Pexels.com

Đây có lẽ là công đoạn khó nhất và đòi hỏi sự kiên trì cao, phương pháp học truyền thống chỉ khiến việc học của bạn thêm nhàm chán mà thôi.

Các ứng dụng học tiếng Anh ra đời và hầu như đều hỗ trợ việc tiếp thu từ vựng. Tuy nhiên, hai ứng dụng nổi bật nhất là Quizlet và English Vocabulary Pro.

1. Quizlet

Ứng dụng cho phép người dùng tạo flashcard của riêng mình và học với flashcard. Flashcards được chứng minh là hình thức ghi nhớ từ vựng trong một ngôn ngữ mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn có thể tạo flashcard bằng hình ảnh nếu đăng ký tài khoản Premium.

Ngoài ra, bạn có thể học các bộ từ có sẵn mà người khác đã tạo trên cộng đồng Quizlet. Dù không chủ động nhưng việc tận dụng những gì sẵn có cũng mang lại lợi ích về mặt thời gian.

Tải xuống: iOS | Android

2. Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng học và nhớ từ vựng bằng cách kết hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Duolingo giúp bạn học từ vựng theo các chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề có các cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Mỗi bài học sẽ bao gồm các bài tập như lặp lại từ, nối từ có nghĩa, sắp xếp các từ để tạo thành câu hoàn chỉnh, v.v.

Khi bạn học, Duolingo sẽ khuyến khích bạn hoàn thành các thử thách để tiến lên các cấp độ cao hơn, tích lũy thêm kinh nghiệm (điểm số). Từ đó, rèn luyện cho bạn thói quen học từ vựng mỗi ngày.

Tải xuống: iOS | Android

3. English Vocabulary Pro

Cũng áp dụng hình thức flashcard nhưng ứng dụng học tiếng Anh này chia cho bạn rất nhiều bộ từ cần thiết. Từ những từ vựng cuộc sống đến những từ thường xuyên xuất hiện trong các chứng chỉ quốc tế. Chúng cũng được kèm theo cách phát âm, ví dụ, hình ảnh minh họa để luyện trí nhớ tốt hơn.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ việc tự học tiếng Anh tại nhà với công nghệ Spaced repeat. Nó sẽ tự động nhắc bạn ôn lại những từ vựng đã học và tính toán thời gian ôn tập hợp lý, giúp bạn nhớ lâu hơn.

Xem Thêm : Kỹ Năng Mềm Là Gì? 7 Kỹ Năng Mềm Cần Thiết Nhất

Lưu ý, bạn được phép học 300 từ miễn phí để trải nghiệm. Bạn cần mua gói Pro với giá khoảng 100.000 đồng để có thể tìm hiểu thêm. Đây là một mức giá hợp lý và rất đáng để đầu tư.

Tải xuống: iOS | Android

Ứng dụng cải thiện kỹ năng đọc (Reading)

dễ học đọc
© Pexels.com

Khi đã có vốn từ vựng nhất định, việc đọc sách sẽ giúp bạn tiến bộ hơn và nhớ lâu hơn. Đọc-Nghe-Nói-Viết, hãy làm theo quy trình này để rèn luyện các kỹ năng hợp lý.

1. 4 tiếng anh

Ứng dụng đọc tin tức, sách báo với kho tàng đa dạng và hữu ích. Bạn vẫn có thể khai thác rất nhiều tài liệu ngay cả khi không cần mua tài khoản VIP, chỉ cần xem quảng cáo là có thể học miễn phí.

Tải xuống: iOS | Android

2. Trình đọc tiếng Anh

English Reader là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp bạn luyện kỹ năng đọc. Bạn không cần phải sử dụng từ điển để tra nghĩa của từ khi đọc một cuốn sách hoặc một bài báo. Chỉ cần một cú chạm, ứng dụng này sẽ giải thích nghĩa của từ phù hợp với bạn.

Bạn cũng có thể tạo từ điển của riêng mình trên ứng dụng. Khi bắt gặp một từ mới, bạn có thể thêm từ đó vào từ điển để ghi nhớ dễ dàng.

Tải xuống: iOS | Android

Ứng dụng luyện kỹ năng nghe và nói (Nghe và Nói)

Ứng dụng học tiếng anh hiệu quả
© Pexels.com

Đây là hai kỹ năng mật thiết và hỗ trợ lẫn nhau, bạn nghe tốt thì bạn sẽ nói tốt từng ngày. Và có một ứng dụng học tiếng Anh hỗ trợ kết hợp hai kỹ năng này, đó là Ejoy English.

1. Ejoy English

Ứng dụng học tiếng Anh này sẽ cho bạn chọn bất kỳ video nào bạn thích được chia theo các chủ đề khác nhau. Với mỗi video, bạn sẽ luyện nghe và điền vào chỗ trống. Cuối cùng, tập lặp lại các câu trong video.

Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể luyện nghe và đọc cùng một lúc. Đặc biệt hơn, công nghệ của ứng dụng học tiếng Anh này sẽ chấm điểm phần phát âm và cho bạn nghe chính giọng nói của mình.

Tải xuống: iOS | Android

2. Cambly

Cambly là một trong những ứng dụng luyện nói tiếng Anh 1-1 với người bản ngữ phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù có một khoản phí hàng tháng / hàng năm cho mỗi khóa học, bạn sẽ có được trải nghiệm học tập trực tiếp với người nước ngoài. Nhờ đó, khả năng nói của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Cambly cho phép bạn tự do lựa chọn giáo viên cho riêng mình. Các giáo viên trên Cambly rất đa dạng, vì vậy thật dễ dàng tìm được người luyện nói với giọng phù hợp.

Trải nghiệm ứng dụng tại đây.

Phần mềm học tiếng anh rèn luyện kỹ năng viết (Viết)

Ứng dụng học tiếng anh
© Pexels.com

Đây có thể nói là kỹ năng khó nhất để bạn tự học tiếng Anh tại nhà nhưng không phải là không làm được. Có một ứng dụng học tiếng Anh rất hữu ích giúp bạn sửa những lỗi sai của mình.

1. Ngữ pháp

Xem Thêm : Cách đặt mật khẩu cho file PowerPoint để bảo mật dữ liệu

Đây là một ứng dụng vô cùng thông minh và nổi tiếng, hỗ trợ sửa lỗi ngữ pháp và từ vựng. Bạn sẽ học và ghi nhớ những lỗi sai sau khi ứng dụng chỉ ra những lỗi sai trong bài viết của bạn.

Gợi ý: một cách hay khác để luyện viết thủ công là nghe chính tả. Bạn có thể kết hợp luyện Nghe và Viết cùng nhau.

Tải xuống: iOS | Android

2. Ozdic

Ozdic là một trang web giúp bạn tìm những từ phù hợp hoặc đi với nhau trong tiếng Anh. Nếu bạn thường gặp khó khăn khi tìm một tính từ đi với danh từ, hoặc giới từ này đi với động từ nào, thì Ozdic là một giải pháp hữu hiệu.

Cách diễn đạt tiếng Anh của bạn sẽ trở nên tự nhiên hơn khi sử dụng các cặp từ phù hợp. Ozdic cung cấp cho bạn một lượng từ khổng lồ và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm ứng dụng tại đây.

Chỉ cần cài đặt các ứng dụng học tiếng Anh gợi ý ở trên, bạn có thể tự tin học từ cơ bản đến trung cấp. Có thể hiểu được 80% các cuộc họp cơ bản trong cuộc sống và phục vụ đủ cho công việc.

Ứng dụng học tiếng Anh nào phù hợp với bạn?

Trên đây là những ứng dụng cũng như trang web học tiếng Anh giúp bạn cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả. Để chọn cho mình một ứng dụng phù hợp, bạn nên cân nhắc cách học của mình. Nếu có thể, hãy thử nghiệm với từng ứng dụng để xem tùy chọn nào phù hợp với bạn nhất.

Nguồn tham khảo

Ứng dụng mạnh mẽ để học từ tiếng Anh

nộp hồ sơ trong nháy mắt

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button