Kiến thức

Bí quyết bán hàng thành công từ bậc thầy Tony Robbins

Biết mục đích của bạn, hiểu rằng tất cả mọi người, cả khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn, đều đặc biệt và tuyệt vời; luôn mong đợi những điều bất ngờ … là những bí mật bán hàng Thành công mà các doanh nhân có thể học hỏi từ Tony Robbins – người được mệnh danh là “Michael Jordan” của các nhà lãnh đạo tư tưởng. Tony Robbins đã ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới thông qua các khóa học huấn luyện của mình người bán chuyên nghiệp của tôi.

1. Bí quyết để bán hàng thành công là biết mục đích của bạn

Bí mật bán hàng Bạn phải tìm ra ý nghĩa của công việc bán hàng hàng ngày của mình. Tản bộ qua văn phòng, uống một tách cà phê, kiểm tra email và làm cho một ngày của bạn như “bay”Không thể giúp bạn hoàn thành công việc. Khi bạn ở văn phòng mỗi ngày, bạn phải biết mình phải hoàn thành những gì trong ngày hôm đó. Biết được mục đích của bạn sẽ có tác động lớn nhất đến những gì bạn có thể tưởng tượng.

Bạn Đang Xem: Bí quyết bán hàng thành công từ bậc thầy Tony Robbins

2. Tạo ý nghĩa tích cực cho mọi thứ

bí mật bán hàng trong kinh doanh

Bí quyết bán hàng thành công nhờ suy nghĩ tích cực

Cuộc đời của một nhân viên kinh doanh luôn gắn liền với những rủi ro. Bạn càng tham gia nhiều, bạn càng thắng (hoặc thua). Cách bạn phản ứng với thua lỗ khiến bạn trở nên đặc biệt. Tổ chức thái độ tích cực với tất cả các vấn đề chính là bí mật bán hàng giúp bạn tập trung vào trò chơi và sẵn sàng cho cơ hội tiếp theo.

3. Nhận ra rằng mọi thứ bạn làm đều có kết quả

Không có sự trung lập trong làm thế nào để bán: sự tương tác của nhân viên bán hàng với khách hàng sẽ mang hàm ý tích cực hoặc tiêu cực. Mọi hành động của bạn đều quan trọng. Bạn không chỉ cần thể hiện hành vi tốt của mình mà còn phải biết điểm mạnh của mình và sắp xếp chúng để đạt được kết quả mong muốn.

4. Hiểu rằng mọi người đều đặc biệt, khác biệt và tuyệt vời

Bí mật bán hàng khác nhau

Bí quyết để bán hàng khác biệt và thành công

Xem Thêm : Khám phá biểu tượng của Đài Loan và các điều thú vị

Bán hàng là một thế giới cạnh tranh, nơi mọi người đặt mình vào guồng quay mỗi ngày. Họ thường đạt được tiến bộ nhanh chóng. Nhìn thế giới qua lăng kính đó, mọi người đều có ý nghĩa, có ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt của cuộc sống phương thức bán hàng của bạn. Đừng thất vọng khi người mua và đối thủ cạnh tranh không cư xử theo cách bạn muốn.

5. Được thúc đẩy bởi khát khao phiêu lưu

Điều gì sẽ thúc đẩy bạn? Quá khứ của bạn? Đối thủ cạnh tranh của bạn? Hay thậm chí là nỗi sợ hãi về học bán hàng trực tuyến của bạn? Hay bạn đang tập trung vào những thành công của mình – giải quyết các vấn đề của khách hàng và thực hiện các bước tiếp theo cho công ty của bạn? Điều quan trọng là phải biết điều gì thúc đẩy chúng ta và khiến chúng ta làm những gì phải làm.

6. Mong đợi điều bất ngờ

Bạn sẽ làm gì khi có điều gì đó bất ngờ xảy ra trong đợt bán hàng (Nhân tiện, những điều điên rồ luôn xảy ra trong đợt bán hàng)? Khi bất kỳ tình huống nào phát sinh, điều quan trọng là phải phản ứng với hành động đúng đắn, điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của khách hàng và thực hiện bước tiếp theo. Đây là một trong những người bí mật bán hàng.

Tony đã huấn luyện các tổng giám đốc, những người nổi tiếng và các vận động viên Olympic đến đỉnh cao trong sự nghiệp của họ. Áp dụng những bí quyết trên vào thực tế cũng sẽ cải thiện hiệu suất của bạn. Dấu hiệu của một nhà lãnh đạo tuyệt vời là một người có khả năng tiếp thu cao. Vì vậy, hãy để những ý tưởng dẫn bạn đến hoa hồng lớn hơn, khách hàng hạnh phúc hơn và cuối cùng là sự hài lòng.

Xem Thêm : Ngày Du lịch Việt phục hồi và hưng thịnh… hãy còn xa!

Sau đây là bài chia sẻ với các bạn nghệ thuật bán hàng của Tony Robbins. Chúc bạn bán hàng thành công !

-Sưu tầm-


 • Bạn sẽ học gì?
  • Giao tiếp chuyên nghiệp, khéo léo tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.
  • Tự tin thuyết trình với những bài thuyết trình chuyên nghiệp và ngôn ngữ cơ thể lôi cuốn.
  • Thuyết phục và đàm phán hiệu quả bằng cách sử dụng các thủ thuật tâm lý.
  • Tạo động lực cho bản thân, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp.

  Môn học

  • Nhân viên văn phòng cần cải thiện khả năng giao tiếp.
  • Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, … phải giao tiếp với đối tác, khách hàng.
  • Trưởng nhóm, quản lý cần thuyết phục nhân viên.

  ƯU ĐÃI CHO NỮ 48%

  BỘ ĐẦY ĐỦ KHÓA HỌC ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH THẠO TRONG DOANH NGHIỆP

  Giảng viên Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, Đại học Boston

  Giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ Tâm lý

  Giảng viên Nguyễn Duy Khánh Phó Trưởng phòng Đào tạo – Trung tâm Đào tạo Bảo Việt, Tập đoàn Bảo Việt

  CHỈ CHI PHÍ 800.000 VNĐ (học phí gốc 1.549.000 VNĐ)


  Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn qua cuộc gọi này

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button