Tin Học

Bộ Khóa Học Về Social Media Bạn Không Thể Bỏ Qua

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, các nền tảng mạng xã hội đã trở thành một trong những phương thức tiếp cận khách hàng phổ biến của giới Marketing, nhằm cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, hay các chương trình khuyến mãi.

Vì vậy, để bắt kịp thị hiếu của người tiêu dùng, việc tìm hiểu về các phương tiện truyền thông xã hội là một điều cần thiết đối với các nhà tiếp thị trẻ. Dưới đây là một số khóa học tiếp thị truyền thông xã hội mà bạn nên bổ sung ngay vào kế hoạch học tập của mình.

Bạn Đang Xem: Bộ Khóa Học Về Social Media Bạn Không Thể Bỏ Qua

Kế hoạch chi tiết của Facebook

Khi tìm hiểu về mạng xã hội, nền tảng phổ biến nhất mà bạn không thể bỏ qua là Facebook. Nhu cầu tiếp thị và kinh doanh trực tuyến trên Facebook ngày càng phát triển và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vì lý do đó, công ty mẹ của nền tảng phổ biến này đã đưa ra chứng chỉ khóa học Facebook marketing có thể giúp bạn làm chủ hoạt động tiếp thị và kinh doanh trực tuyến của mình.

Khóa học truyền thông xã hội Facebook
© Freepik.com

Facebook Blueprint là một chương trình học tập hướng dẫn bạn từ A đến Z về Facebook Marketing.

Đặc biệt hơn, các khóa học được phân loại rõ ràng theo từng cấp độ chuyên môn trong công việc, giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của mình.

Với 9 loại chứng chỉ và 85 khóa học tiếp thị về chính sách quảng cáo, cách xây dựng chiến lược và sáng tạo nội dung hiệu quả, để dẫn dắt thế hệ dẫn đầu, việc học về mạng xã hội chưa bao giờ dễ dàng và dễ dàng hơn thế. đầy đủ như vậy.

Bạn có thể truy cập nội dung khóa học hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để nhận được chứng chỉ từ Facebook, bạn sẽ phải vượt qua một kỳ thi trả phí.

Instagram

Bên cạnh Facebook, Instagram cũng là một nền tảng tiếp thị trực tuyến được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Tìm hiểu về phương tiện truyền thông xã hội, cụ thể ở đây là cách đưa ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Instagram, sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra sự khác biệt thực sự cho doanh nghiệp của mình.

Khóa học chiến lược tiếp thị của Hubspot
© Freepik.com

Xem Thêm : Cách tạo Video Lyric bằng PowerPoint với Bookmark và Trigger

Khóa học của Hubspot về cách sử dụng Instagram cho các mục đích xã hội sẽ cho bạn thấy các phương pháp xây dựng các chiến dịch tiếp thị Instagram thành công.

Cùng với đó, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách phát triển và phân tích nội dung cũng như cách quảng bá nội dung đó thông qua quảng cáo trên Instagram.

Youtube

Youtube có thể là nơi bạn xem những video hài hước để giải trí. Tuy nhiên, đây cũng là một nền tảng tiếp thị trực tuyến đầy hứa hẹn mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu về social media.

Youtube là kênh mạng xã hội thu hút nhiều người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ như nghệ sĩ, vlogger, game streamer …

Khóa học về Truyền thông xã hội trên Youtube
© Freepik.com

Vì vậy, marketing trên Youtube không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Và bản thân Youtube cũng đã và đang thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ thông qua việc trở thành một kênh quảng cáo tiềm năng cho các nhãn hàng.

Không khó để bạn có thể tìm thấy một khóa học marketing trên nền tảng Youtube. Tuy nhiên, thư viện của Google cũng đã cung cấp cho bạn một khóa học trên nền tảng này.

Đây là một khóa học ngắn hạn chỉ 4 giờ nhưng sẽ bao gồm tất cả thông tin và kiến ​​thức bạn cần biết về tiếp thị trên YouTube.

Bạn cũng có thể hoàn thành bài kiểm tra để nhận chứng chỉ có giá trị trong 18 tháng do Google cấp.

Tiktok

Trong những năm gần đây, Tiktok là một nền tảng có tốc độ phát triển thần kỳ. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đây hiện là mạng xã hội lớn thứ 4 trên thế giới. Đồng thời trở thành mạng xã hội có lượng người dùng trẻ cao nhất thời điểm hiện tại.

Điều làm nên thành công của ứng dụng này là cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, trở thành người sáng tạo nội dung và xây dựng cơ sở người hâm mộ cho riêng mình.

Khóa học về Truyền thông xã hội trên Tiktok
© Freepik.com

Xem Thêm : Cách tạo Header and Footer trong Word cho mọi phiên bản Word

Nhưng để thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy video của bạn trở thành xu hướng, bạn cần biết các thủ thuật riêng để phát triển nội dung cho doanh nghiệp của mình.

Hiện tại, nhiều khóa học marketing trên TikTok ra đời, đồng thời công ty mẹ của nền tảng này cũng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Do đó, Tiktok đã ra mắt Trung tâm Kiến thức và bạn có thể tìm thấy rất nhiều lớp học ngắn hạn về từng chủ đề mà bạn có thể quan tâm.

Linkedin

Linkedin là một nền tảng được sử dụng cho mạng chuyên nghiệp. Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động tiếp thị trên nền tảng này.

Điều này không chỉ để tiếp cận khách hàng tiềm năng mà còn là các đối tác kinh doanh trong tương lai.

Khóa học truyền thông xã hội trên LinkedIn
© Freepik.com

Để đáp ứng nhu cầu học tập trên mạng xã hội của các nhà tiếp thị trên nền tảng này, Linkedin đã phát triển Phòng thí nghiệm Tiếp thị như một trung tâm kiến ​​thức để người dùng thử nghiệm, học hỏi và tận dụng tối đa quảng cáo trên LinkedIn.

Có 2 khóa học tiếp thị trên nền tảng này cho bạn lựa chọn: Kiến thức cơ bản và Chiến lược tiếp thị. Sau khi hoàn thành mỗi khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ do Linkedin cấp có giá trị trong vòng 2 năm.

Nếu thông tin trên hữu ích với bạn, vui lòng nhấp vào hashtag Tiếp thị Bấm vào bên dưới để cập nhật những bài viết mới nhất về ngành Marketing!

nộp hồ sơ trong nháy mắt

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button