Tin Học

Cách xem lại bài viết đã lưu trên Facebook

Xem Thêm : Cách căn lề chuẩn trong word 2007, 2010, 2013, 2016

Bạn Đang Xem: Cách xem lại bài viết đã lưu trên Facebook

Mỗi ngày lướt facebook, bạn có thể thấy rất nhiều bài viết hay, trang web hay clip youtube mà bạn bè, người thân chia sẻ nhưng chưa có cơ hội xem ngay vì nhiều lý do: mạng chậm, bật 3G, sợ tốn. nhiều tiền. là bất tiện khi muốn xem lại.

Không sao, Oktot.net sẽ hướng dẫn bạn Cách xem lại các bài viết đã lưu trên Facebook. Vì được lưu trực tiếp lên facebook nên bất cứ khi nào bạn rảnh và muốn xem lại thì chỉ cần 2 click là có thể truy cập vào bài viết đã lưu. Chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Để xem lại tất cả các bài viết đã lưu của bạn, hãy nhấp vào. cái nút Đã lưu ở bên trái của Trang chủ và ngay dưới phần Yêu thích.

Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các bản nhạc bạn đã lưu được liệt kê theo ngày bạn lưu chúng. Bạn có thể Thích hoặc Chia sẻ các bài viết, nhưng bạn sẽ phải nhấp vào từng bài đăng để xem chúng trên tab mới vì ở đây bạn sẽ không có nhiều điều khiển như trên Bảng tin.

Ưu điểm của chức năng Save của Facebook là nó sẽ tự động sắp xếp tất cả các bài đã lưu theo các danh mục như Video, Sách, Phim, Ảnh … Điều này cho phép bạn dễ dàng tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm.

Chúc may mắn!

Xem Thêm : Cách căn lề chuẩn trong word 2007, 2010, 2013, 2016

Bạn Đang Xem: Cách xem lại bài viết đã lưu trên Facebook

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button