Kỹ Năng

[Chia sẻ] Cách phát tờ rơi hiệu quả và đúng cách nhất

Phát tờ rơi quảng cáo không phải là công việc đơn giản như bạn nghĩ. Không giống như phục vụ hay giúp việc gia đình, phát tờ rơi ngoài thời gian làm việc, số lượng từ bỏ cũng là một yếu tố đánh giá năng lực của bạn. Khám phá chiến lược phân phối tờ rơi hiệu quả nhất với Good Deeds.

Một cách hiệu quả để phát tờ rơi là gì?

Một cách hiệu quả để phát tờ rơi là gì?

Lập kế hoạch phát tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Xác định nơi phát tờ rơi

Khi bạn đăng ký một dịch vụ phát tờ rơi nào đó, năng suất của bạn sẽ được đánh giá qua số lượng tờ rơi được phát trong buổi. Để tăng khả năng người nhận sẽ giữ tờ rơi, bạn cần xác định rõ đối tượng mục tiêu của mình là ai, họ làm việc gì, sống ở đâu hoặc mua sắm ở đâu.

Bạn Đang Xem: [Chia sẻ] Cách phát tờ rơi hiệu quả và đúng cách nhất

Bạn cần biết những điều này để tìm cách tiếp cận chúng. Nếu bạn phát tờ rơi quảng cáo nhà hàng tại Cần Thơ thì nên chọn ở cơ quan, công ty, trường học gần đó, không nên ở ngoại thành hoặc phát tờ rơi tại Cà Mau.

Xác định tuyến đường hiệu quả nhất

Trước khi chuẩn bị đi, bạn cần xác định rõ lộ trình phát tờ rơi của mình. Bạn cần xác định xem mình cần đi bao xa, trong thời gian bao lâu và số lượng tờ rơi cần mang theo là bao nhiêu. Việc có một lộ trình và kế hoạch phát tờ rơi cụ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, đồng thời tăng hiệu quả công việc. Ví dụ, không nên Phát tờ rơi quận 7Phát tờ rơi quận 9 chia sẻ một ngày vì di chuyển mất nhiều thời gian

Cần có một lộ trình phát tờ rơi khoa học và hiệu quả

Cần có một lộ trình phát tờ rơi khoa học và hiệu quả

3. Chọn đúng thời điểm

Thời điểm là chìa khóa thành công hay thất bại của bạn. Nếu bạn cần quảng cáo một đợt giảm giá tại cửa hàng, bạn sẽ cần phát quảng cáo đó 2-3 tuần trước thời điểm đó. Bên cạnh đó, mọi người có xu hướng cởi mở hơn với việc nhận tờ rơi vào những thời điểm nhất định. Ví dụ, những người đến hoặc rời khỏi một sự kiện có nhiều khả năng nhận được tờ rơi hơn những người vội vàng đi làm hoặc đưa con đến trường.

Bạn cần xác định:

  • Các sự kiện sẽ diễn ra trong khu vực. Bạn sẽ dễ dàng phát tờ rơi quảng cáo nhà hàng cho những người tham dự một buổi hòa nhạc hơn là cho những người lớn tuổi.
  • Đối tượng mục tiêu là miễn phí vào ban ngày hoặc buổi sáng.

Xem Thêm : Làm thế nào để đăng ký chích vaccine? Cần lưu ý những gì?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay lại chỗ cũ để phát tờ rơi sau vài tuần. Vì tờ rơi được phát nhiều lần sẽ dễ nhớ và dễ chấp nhận hơn.

Truy cập Việc làm tốt để tìm cơ hội việc làm phát tờ rơi lương cao!

Phân phát tờ rơi đúng cách

Tìm hiểu các quy định của pháp luật

Việc tìm hiểu các quy định pháp luật về hoạt động phát tờ rơi là điều cần thiết. Trước khi quảng cáo, bạn cần hiểu rõ luật của nơi đó. Thông thường, bạn sẽ không được phép vào các tổ chức công hoặc khu vực tư nhân. Thay vào đó, vỉa hè và đường công cộng dường như là những nơi an toàn để phát tờ rơi quảng cáo.

Tìm hiểu các quy định tại nơi bạn định phát tờ rơi quảng cáo

Tìm hiểu các quy định tại nơi bạn định phát tờ rơi quảng cáo

Ngoài ra, nếu bạn định đặt tờ rơi trong hộp thư hoặc trước cửa nhà, hãy đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào những khu vực đó. Trong trường hợp được yêu cầu rời khỏi khu vực công cộng, bạn nên tuân thủ, không tranh cãi với chính quyền.

Ăn mặc phù hợp

Đây là một trong những cách phát tờ rơi quảng cáo hiệu quả mà ít người chia sẻ. Bằng cách ăn mặc giống mọi người xung quanh, bạn sẽ dễ dàng hòa mình vào đám đông và đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Nếu bạn muốn phát tờ rơi gần trường đại học, hãy ăn mặc như một sinh viên. Tuy nhiên, nếu địa điểm phát tờ rơi là một hội nghị kinh doanh lớn, bạn sẽ cần trang bị cho mình một bộ vest lịch sự.

Đưa ra lời đề nghị phù hợp

Đừng chỉ lặng lẽ trao tờ rơi cho người khác mà không nói một lời, vì đây là thái độ rất thiếu tôn trọng người khác. Thay vào đó, bạn nên có một lời mời dành cho người nhận, nhưng ngắn gọn và đi vào trọng tâm. Ví dụ: “Bạn có muốn học về ăn chay không?” hoặc “Pizza Domino đang có một ưu đãi lớn.”

Giữ thái độ đúng

Xem Thêm : Top 10 Kỹ Năng Digital Marketing Quan Trọng Bạn Cần Có

Điều quan trọng nhất là thái độ, đừng vơ những tờ rơi trên tay hay sau xe người khác. Thay vào đó, hãy mỉm cười khi tiếp cận ai đó nếu bạn không muốn xảy ra xô xát nơi công cộng. Và nếu gặp người không thoải mái, hãy tìm cách rút lui trong hòa bình.

Hãy mỉm cười khi phát tờ rơi cho người khác

Hãy mỉm cười khi phát tờ rơi cho người khác

Nhặt tờ rơi trên mặt đất

Những tấm trải dưới đất là vật dụng khó coi gây mất mỹ quan đô thị. Bên cạnh đó, nếu bạn phát tờ rơi cho khách hàng và người giám sát nhìn thấy đầy tờ rơi trên mặt đất thì đây cũng là một điều không tốt. Vì vậy, hãy dọn dẹp những tờ rơi nằm dưới đất vào cuối buổi.

Kinh nghiệm phát tờ rơi từ nhà này sang nhà khác

Good Deeds tin rằng nếu tờ rơi được phát tận nơi sẽ tăng khả năng được người nhận mở ra. Bạn có thể thuê bưu điện hoặc tự mình bỏ tờ rơi vào hộp thư của từng nhà. Bên cạnh đó, những tờ rơi nhét vào khe cửa, để trên bậc thềm hoặc trước cửa nhà cũng sẽ thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, bạn cần lên danh sách cụ thể các địa chỉ cần phân phối để tránh lãng phí công sức và thời gian.

Dưới đây là những cách phát tờ rơi hiệu quả nhất mà sinh viên đang tìm kiếm công việc bán thời gian tại Việc Làm Tốt TP.HCM hoặc Hà Nội, Đà Nẵng… đều có thể ứng tuyển dễ dàng. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Tìm kiếm cơ hội việc làm phát tờ rơi thu nhập hấp dẫn tại Việc Làm Tốt!

tờ rơi

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button