Kỹ Năng

[Chia sẻ] Nhân viên bán hàng siêu thị lương bao nhiêu?

Nhân viên kinh doanh là vị trí được các siêu thị tuyển dụng nhiều nhất hiện nay, bên cạnh nhân viên thu ngân. Nếu bạn cũng đang muốn ứng tuyển công việc này nhưng băn khoăn không biết lương nhân viên bán hàng siêu thị là bao nhiêu, đãi ngộ có tốt không? Nhiệm vụ chính của nhân viên bán hàng siêu thị là gì, đừng bỏ qua những thông tin sau. Good Deeds sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên.

Nhân viên bán hàng siêu thị

Nhân viên bán hàng siêu thị

Nhân viên bán hàng siêu thị kiếm được bao nhiêu?

Rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi nhân viên bán hàng siêu thị lương bao nhiêu. Vì mỗi siêu thị hiện nay sẽ có một mức lương nhất định cho nhân viên tùy theo quy mô kinh doanh, lợi nhuận tăng giảm v.v.

Bạn Đang Xem: [Chia sẻ] Nhân viên bán hàng siêu thị lương bao nhiêu?

Nhân viên kinh doanh siêu thị lương dao động từ 5-7 triệu đồng / tháng

Nhân viên kinh doanh siêu thị lương dao động từ 5-7 triệu đồng / tháng

Theo tìm hiểu của Việc Làm Tốt, mức lương của một nhân viên bán hàng siêu thị chính thức hiện nay sẽ dao động trong khoảng 5 – 7 triệu đồng / tháng. Đối với các vị trí bán thời gian, nhân viên bán hàng theo ca Làm 4 giờ lương 2 – 3 triệu đồng / tháng hoặc 20.000 – 30.000 đồng / giờ. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các siêu thị luôn ưu tiên tuyển dụng nhân viên toàn thời gian để nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng.

Tìm việc làm nhân viên bán hàng siêu thị hấp dẫn trên Việc Làm Tốt.

Ngoài mức lương cứng hàng tháng, nhân viên kinh doanh chính thức còn được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Luật lao động như thưởng Tết, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, cơ hội thăng tiến nếu công việc tốt,…

Có thể nói rằng, trong số các việc làm chung Nhân viên bán hàng siêu thị có thu nhập ổn định và môi trường làm việc tốt. Đó cũng là lý do vị trí này được nhiều người lựa chọn.

Mô tả công việc Nhân viên bán hàng siêu thị

Xem Thêm : Nhân viên đóng gói và những kinh nghiệm cần có khi tuyển dụng

Công việc của nhân viên bán hàng siêu thị bao gồm những nhiệm vụ sau:

  • Trưng bày, sắp xếp hàng hóa trên quầy, kệ theo hướng dẫn trưng bày.
  • Nắm rõ các thông tin của sản phẩm như xuất xứ, chất liệu, màu sắc, tính năng, cách sử dụng để tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.
  • Đếm số lượng, sắp xếp hàng hóa trong kho và lập báo cáo hàng tồn kho hàng ngày.
Nhân viên kinh doanh siêu thị thực hiện nhiều nhiệm vụ và công việc khác nhau

Nhân viên kinh doanh siêu thị thực hiện nhiều nhiệm vụ và công việc khác nhau

  • Biết mức tiêu thụ của từng mã hàng để lập danh sách đặt hàng gửi giám sát bán hàng siêu thị báo cáo công ty đặt hàng.
  • Thường xuyên có mặt tại khu vực trưng bày để tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Vệ sinh, quản lý và bảo trì quầy kệ theo đúng quy định và tiêu chuẩn của từng nhãn hàng.
  • Đặt hàng và nhận hàng trưng bày trực tiếp từ người quản lý.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của quản lý.

Tuy không yêu cầu về trình độ và bằng cấp nhưng để làm tốt vai trò nhân viên bán hàng siêu thị, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng nắm bắt thông tin sản phẩm, kỹ năng tư vấn. , nhanh nhẹn và linh hoạt, biết cách xử lý tình huống một cách khéo léo.

Bí quyết ứng tuyển thành công vị trí nhân viên kinh doanh siêu thị

Để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm của bạn công việc siêu thị Nói chung và nhân viên kinh doanh siêu thị, Việc Tốt bật mí cho bạn bí quyết ứng tuyển thành công như sau:

Tìm thông tin tuyển dụng

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tin tuyển dụng cho vị trí Nhân viên bán hàng siêu thị trên Việc làm tốt; thông qua các trang nhóm tuyển dụng trên facebook; Trên internet hoặc trên các trang web của các công ty, doanh nghiệp, siêu thị, v.v.

Các ứng viên có thể tìm việc làm Nhân viên bán hàng siêu thị nhanh chóng trên Chợ Tốt

Các ứng viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm nhân viên bán hàng siêu thị trên Việc Làm Tốt.

Gửi đơn đăng ký của bạn

Hầu hết các siêu thị hiện nay đều cho phép ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách điền vào mẫu thông tin ứng viên hoặc qua đường link để tối ưu hóa quy trình tuyển dụng.

Một số doanh nghiệp sẽ yêu cầu ứng viên chuẩn bị một bộ hồ sơ giấy để mang đến buổi phỏng vấn. Hồ sơ giấy tờ sẽ bao gồm giấy khám sức khỏe còn hạn 6 tháng trở lại đây, sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, chứng minh nhân dân photo 3 * 4, bằng cấp 3 (tùy theo yêu cầu của từng siêu thị).

Tham gia phỏng vấn

Xem Thêm : Mách bạn cách tiết kiệm tiền hiệu quả trong mùa đại dịch

Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ lọt vào vòng phỏng vấn. Các câu hỏi phỏng vấn chủ yếu xoay quanh vị trí công việc như tại sao bạn lại ứng tuyển, yêu cầu của nhân viên kinh doanh là gì, mục tiêu công việc, cách tư vấn khách hàng, một số tình huống thường gặp, v.v.

Điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và tự tin khi trả lời. Đừng quên ăn mặc chỉnh tề, lịch sự và đến phỏng vấn sớm hơn 15 phút.

Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn. Bạn sẽ bắt đầu làm việc. Đây là một công đoạn rất quan trọng. Vì vậy, bạn phải thực sự tập trung, chú ý quan sát, lắng nghe hướng dẫn từ quản lý và đồng nghiệp để có thể nhanh chóng làm quen với guồng quay công việc.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên rằng ngoài nhân viên kinh doanh siêu thị, Việc Tốt còn cung cấp +1001 thông tin tuyển dụng khác, hãy truy cập ngay để sớm tìm được việc làm như ý nhé!

nhân viên bán hàng siêu thị

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button