Tin tức

Có người yêu làm Nghề Khách Sạn là không có Lễ Tết?

Tôi vừa nhận được tin nhắn của bạn sáng nay. Anh ấy bảo tuần này là lễ tình nhân nên phải tăng ca đến tận khuya. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn với số tiền bạn gửi, nếu không, hãy để dành để ăn bữa khác rồi mang đi bù… rồi tắt máy và đi làm. Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm, những ngày lễ tết cũng vậy. Ngày mai là Valentine, có lẽ tôi vẫn đi uống cà phê một mình, xem phim rồi lăn ra ngủ …

Nếu bạn có người yêu làm trong ngành khách sạn thì không có lễ hội.
Cảm giác ngày lễ đặc biệt không được cùng người đặc biệt trải qua … buồn không thể tả

(Ảnh minh họa – Nguồn Internet)

Tình yêu không có lỗi, lỗi do đặc thù công việc

Chúng tôi tình cờ gặp nhau. Tôi là một khách đặt phòng tại khách sạn của bạn. Hôm đó, vì nóng lòng muốn khám phá phố cổ nên tôi đã mang đồ vào Hội An từ rất sớm. Ai mà phải đợi đến trưa vì khách ở phòng đó chưa đến giờ trả phòng. Nhưng may mắn thay, anh lễ tân rất đẹp trai. Nên ngồi nhìn hoài cũng không thấy chán.

Tôi đã chủ động xin nick facebook của anh ấy. Tôi đồng ý. Nhắn tin hỏi thăm xã giao một thời gian rồi cả hai ngỏ lời yêu. Đến ngày mai, 14/02/2020, tức là vừa tròn 1 năm 2 tháng. Nhưng buồn thay, anh không rảnh để đưa em đi hẹn hò, lấy đâu ra để kỉ niệm ngày chúng ta gặp nhau.

Bởi vì anh ấy làm việc trong lĩnh vực Khách sạn.

Công việc mà … Họ nhiệt tình rủ nhau đi chơi cuối tuần hay lễ Tết khiến anh toát mồ hôi hột lao vào công việc. Rồi ngày hôm sau, mọi người đều hào hứng đi làm trở lại, kể cả tôi, nên anh ấy được nghỉ để đi chơi. Nghịch lý hả. Nhưng bạn biết làm thế nào, đó là bản chất công việc của anh ấy. Trước khi chính thức quen nhau, anh ấy cũng đã nghĩ đến chuyện này rất nhiều lần, tôi đã suy nghĩ lại và nghiêm túc đồng ý. Tuy nhiên, mỗi khi đến những dịp quan trọng, lòng tôi lại thấy buồn và cô đơn.

Nếu bạn có người yêu làm trong ngành khách sạn thì không có lễ hội.
Là một nhân viên dịch vụ, khi đến kỳ nghỉ và họ đi chơi, tôi phải đi làm (Nguồn ảnh từ Internet)

Nếu bạn có người yêu làm khách sạn, rất khó để hẹn hò

Nhiều người trải qua điều này, giống như tôi. Không chỉ người yêu mà còn là bạn đời. Những người biết và gắn bó với khách sạn phải đủ kiên định, yêu thương và đồng cảm sâu sắc thì mới có thể đi lâu dài cùng nhau. Vì hầu như ai làm công việc này đều không có ngày nghỉ.

Hai người cùng nghề yêu nhau. Nếu may mắn làm cùng khách sạn, ăn trưa vẫn có thể gặp nhau hoặc hẹn gặp nhau – nếu làm cùng ca thì cũng có thể đưa đón – trong cùng một bộ phận thì vẫn có thể làm việc phụ. bên nhau … nếu không thì không biết bao giờ Chúng ta cùng nắm tay nhau bước xuống phố. Có ca khác, giờ làm khác, khách sạn khác, bận phục vụ khách, mọi người gần như kiệt sức, chỉ muốn chạy về phòng nằm, rồi lăn ra ngủ lúc nào không hay, thức dậy thì phải giữa chừng. đêm. đã sẵn sàng.

Nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ yêu nhau còn “trái ngược” hơn. Đau nhất là không hiểu nhau nên thường xuyên cáu gắt, cãi vã. Những người suy nghĩ nhiều hoặc nhạy cảm dễ hình dung ra những tình huống xấu như có thể anh ấy quen một đứa khác làm chung để tiện đưa đón – tại sao lại nghỉ làm cả tiếng đồng hồ mà không hỏi han, hay lại đi chơi? với người đã bỏ rơi mình … Cứ thế, áp lực và mệt mỏi khiến mối tình tan vỡ …

Tâm sự của một cô vợ có chồng là đầu bếp. Cô ấy nói, “Tôi yêu bạn là một người nấu ăn, may mắn thay, chúng ta có thể gặp nhau mỗi tuần một lần. Đã lâu rồi tôi mới có một cuộc hẹn. Ngày nghỉ xác định” Tôi độc thân “. Buổi tối, đi dạo một mình trong một cafe, thương em về muộn nên ghé một chút rồi vội về nhà mẹ, gần nhau rồi, nếu xa thì nghỉ ngơi đi ..

Lấy chồng đầu bếp, một tháng được ăn cơm 2 bữa với vợ, bữa còn lại anh nấu cho vợ người khác. Và tất nhiên, hiếm khi thấy anh vào bếp nấu ăn cho vợ. Những kỳ nghỉ vẫn là viễn cảnh tương tự khi yêu. Valentine hả, 8/3 hay 20/10, Noel … thường là vợ ở nhà một mình. Người chồng thương vợ, tâm lý một chút thì nhắn vài lời chúc vợ khỏe, không thì vài ngày. Đêm giao thừa, đàn ông đều về muộn vì hôm nay đông đúc, mỏi cả tay chân. Thậm chí không phải là hoa súng chứ đừng nói đến hoa hồng… ” (Tâm sự của chị DH trên fanpage Nghiệp vụ Khách sạn)

Nếu bạn có người yêu làm trong ngành khách sạn thì không có lễ hội.
Yêu cô nhân viên khách sạn, bạn phải chấp nhận những lúc đi một mình …
(Nguồn ảnh từ Internet)

Nhưng đủ yêu thương thì mọi trở ngại không còn đáng sợ nữa

Tôi thấy sâu trong ánh mắt buồn của nhiều anh chị, bạn bè có người yêu làm trong ngành khách sạn là khát khao yêu và được yêu cháy bỏng. Có thể họ tin rằng mình đã chọn đúng người và đang nỗ lực để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Nhiều người nói, họ không quá quan trọng việc phải hẹn hò vào những ngày lễ đặc biệt, hay đòi quà, tặng hoa, bánh ngọt … Điều họ cần là người mình yêu luôn yêu thương mình, luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Và những thứ khác, “Chúng ta có thể làm điều gì đó đặc biệt cho nhau vào một dịp khác, vào một ngày bình thường, chẳng hạn như giữa tuần.”.

Bởi vì với rất nhiều Những lý do để yêu một người làm trong lĩnh vực du lịch – khách sạn mà Hoteljob.vn đã chia sẻ trước đây, có người yêu làm trong ngành dịch vụ thực sự rất đặc biệt. Hơn nữa, hơn cả tình yêu, khi yêu và cần họ thì mọi khó khăn, trở ngại sẽ là chất xúc tác, khi vượt qua được thì mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên bền chặt hơn. Tình yêu đích thực không quan trọng quà cáp hay phép lịch sự, đúng không? Chỉ cần mỗi sáng thức dậy, một tin nhắn yêu thương cũng sẽ khiến bạn vui vẻ đón ngày mới.

Nếu bạn có người yêu làm trong ngành khách sạn thì không có lễ hội.
Một cái kết đẹp sẽ dành cho những cặp đôi xứng đôi (Nguồn ảnh Internet)


Xem Thêm : Phân biệt hai nhãn hiệu Viet Foods và VietFoods

Xin tiếp tục mượn lời kết của DH để gửi đến những ai đang và sẽ yêu – được yêu một cô nhân viên khách sạn: “Nếu ai đó yêu thích làm công việc này, họ phải hy sinh nhiều hơn yêu công an hay quân đội. Thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ, yêu thương nhau thì hạnh phúc mới bền lâu. Nếu không, bạn sẽ mệt mỏi và ghen tị suốt, vì bạn sẽ mãi là người yêu xoong nồi, và cả những vị khách nữa. Vì vậy, khi những người phụ nữ của bạn hy sinh và chịu tổn thất vì nghề và đam mê của bạn, bạn phải trân trọng và đối xử với họ. Không cần lương cao. Chỉ cần chung thủy là đủ… ”

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin tức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button