Tin Học

Daisy Webs – Chặng đường 10 năm thiết kế Website chuyên nghiệp

Khi Internet phát triển không ngừng, hàng loạt tạp chí, tin tức, mạng xã hội ra đời phục vụ nhu cầu tiếp cận thông tin của con người. Trang web Daisy mang đến một hệ thống website với giao diện đẹp mắt, Tương thích với mọi thiết bị (PC – Laptop, Mobile – Tablet), chuẩn SEO – Thân thiện với Google, bảo mật cao và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đây chính là chìa khóa vàng trong kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Sự cần thiết của một trang web cho các doanh nghiệp

Ngày nay, Website là một trong những nền tảng không thể thiếu của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Thiết kế website chỉ đơn giản là tạo một trang Web cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức chứa đầy đủ thông tin về hệ thống doanh nghiệp hoặc cá nhân liên quan, nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm trên Internet.

Trang web chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Daisy Webs dựa trên sự hiểu biết về các yếu tố thuật toán và công nghệ mới nhất

Công ty thiết kế website là cầu nối đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng. Daisy Webs ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng thiết kế các trang Web theo yêu cầu của khách hàng như ý tưởng, thiết kế mẫu, nội dung bài viết … nhằm nâng cao hiệu quả công việc của khách hàng, không chỉ cung cấp dịch vụ. Thiết kế, duy trì mà còn cung cấp các giải pháp Tiếp thị Trực tuyến cho các doanh nghiệp bao gồm: Dịch vụ SEO & SEM, Tiếp thị nội dung, Tiếp thị kỹ thuật số trên mạng xã hội.

Tại sao nên thiết kế trang web?

Với tốc độ phát triển của Internet như hiện nay, xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet của người dùng ngày càng nhiều. Do đó, để bắt kịp xu hướng, các doanh nghiệp và cá nhân cần có một Website để quảng bá hình ảnh của mình trên thị trường, là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả, mang lại lợi ích kinh tế và lượng khách hàng tiềm năng. rất lớn.

web hosting

Website được coi là tấm danh thiếp của doanh nghiệp có thể sử dụng ở mọi nơi

Website mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn hơn trong việc cạnh tranh với các đối thủ và mang lại cơ hội thành công cao hơn bằng cách cung cấp thông tin cho đối tác và khách hàng, thiết kế rõ ràng, thông tin chi tiết minh bạch, sáng tạo và chính xác. Họ có thể tìm kiếm thông tin bất cứ lúc nào 24/7, vì vậy với một Website có đầy đủ thông tin sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Thiết kế đa dạng với màu sắc độc đáo, sáng tạo thu hút người xem và mua hàng. Phục vụ khách hàng hiệu quả theo nhiều cách khác nhau, đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý thông tin đơn giản và dễ dàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Daisy Webs vượt trội với những ưu điểm

Là một thương hiệu thiết kế của South Edge Digitalhiểu Hệ thống CRM, ERP và Nhượng quyền thương mạigiúp khách hàng định hướng và đưa ra các giải pháp nhanh chóng, tiện lợi

  • Đội chuyên nghiệp: Được thành lập bởi một Chuyên gia SEO với hơn 11 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có năng lực tốt để giúp hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của từng khách hàng, đưa ra các phân tích về hiệu quả tiếp thị so với các doanh nghiệp đối thủ.
  • Tương thích với tất cả các thiết bị: Được lập trình riêng cho 3 phiên bản tương thích: PC – Laptop, Mobile – Tablet, AMP Google) hoặc Resprosive Mobile (html5 và css3). Phiên bản AMP được lưu trong bộ nhớ cache của máy chủ Google được chạy trực tiếp trên máy chủ Google
  • Tốc độ tối ưu – Bảo mật tuyệt đối: Sử dụng Lập trình mã nguồn và công nghệ mới nhất. Website được thiết kế thẩm mỹ, chuyên nghiệp đảm bảo hoạt động ổn định, bảo mật, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Với chi phí vừa phải, khách hàng sẽ nhận được một website chuyên nghiệp mà không nơi nào có được, đặc biệt nếu có yêu cầu thêm các chức năng đơn giản, khách hàng không cần tốn thêm một khoản phí nào.
  • Tiết kiệm thời gian: Thiết kế quy trình nhanh chóng, đảm bảo, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Gói thiết kế website: Không chỉ mang đến cho khách hàng một website đẹp, chuẩn, áp dụng công nghệ mới nhất mà còn dễ dàng triển khai SEO và Tiếp thị kỹ thuật số bao gồm tên miền và lưu trữ quốc tế miễn phí. Liên kết Website với Fanpage để làm nổi bật trong mạng xã hội. Ngoài ra, kịp thời khắc phục và xử lý các vấn đề phát sinh
  • Quản lý dễ dàng: Công cụ quản trị đơn giản, ai không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng.
CMS trang web

Dựa trên nền tảng SEO Digital Marketing giúp Webs trở nên hiện đại hơn

Với một nhiệm vụ mang lại thành công và sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi, 10 năm kinh nghiệm thiết kế website và cung cấp các giải pháp thiết kế theo tiêu chuẩn ngày nay. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có Website chính thức và cần thiết kế website cho doanh nghiệp của mình hoặc cần các giải pháp Marketing Online, hãy để Daisy Webs hỗ trợ bạn.

Qua đây, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về việc sở hữu một Website cho doanh nghiệp của mình rồi phải không? Hãy nhanh chóng liên hệ với https://www.daisywebs.com/ nơi cung cấp những Website uy tín, chất lượng hàng đầu đến với từng khách hàng.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button