Mẹo tìm Việc

Dịch ổn – Bộn việc về trên Hội chợ Việc làm Nghề Khách sạn hậu Covid

Covid-19 đã lấy đi việc làm của hàng triệu lao động trong ngành du lịch – khách sạn gần 2 năm nay. Nhiều người đang chết đói, nợ nần và túng quẫn. Đừng chán nản nữa, hàng ngàn công việc tốt đang chờ bạn ứng tuyển Hội chợ việc làm ngành khách sạn hậu kỳ do Hoteljob.vn tổ chức vào cuối tháng 11!

Hội chợ việc làm khách sạn hậu sinh động

Xem Thêm : Mẫu Bản Kiểm Điểm Cá Nhân Trong Thời Gian Thử Việc Dành Cho Nhân Sự Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Tìm hiểu thêm về Ngày hội việc làm ngành khách sạn hậu kỳ: Đây!

Bạn Đang Xem: Dịch ổn – Bộn việc về trên Hội chợ Việc làm Nghề Khách sạn hậu Covid

Đủ yêu thương sẽ trở lại!

“2 năm là khoảng thời gian đủ dài để dừng lại chờ đợi công việc nhà hàng – khách sạn. Tôi đã thay đổi công việc vài tháng trước… ” – nhiều người đã nói như vậy khi được hỏi về cuộc sống hiện tại của họ.

Quả thực, dù là người có tài chính tốt đến đâu, dù lòng yêu nghề cao đến đâu cũng khó lòng yên tâm chờ ngành phục hồi để đi làm trở lại. Thời gian kéo dài không phải một tuần, một tháng mà là một năm, trong khi nhân viên khách sạn, hầu hết ở các vị trí nhân viên, thu nhập thấp. Nếu có “của để dành” nhờ tích cóp bao năm làm việc chăm chỉ, chỉ cần ở nhà ngồi chờ rồi tiêu thì tiền cũng chẳng thừa. Hàng tháng phải chi hàng chục khoản, chưa kể các khoản phát sinh như tiệc tùng, báo hiếu, cưới hỏi, ốm đau… Điều này buộc nhiều người phải tìm kế sinh nhai mới. Vì vậy, họ đã thay đổi công việc.

Có người kinh doanh online, tư vấn bất động sản, bán bảo hiểm nhân thọ, dạy thêm, mở cửa hàng, làm công nhân …

Có người thu nhập ổn định đến cao, có người chỉ đủ sống…

Có người tìm thấy niềm vui và quyết định gắn bó với công việc mới, có người làm việc tạm bợ vì mãi cảm thấy nhớ nghề …

Vì vậy, khi có tin du lịch mở cửa, các khách sạn – nhà hàng dần tuyển dụng lại nhân viên, nhiều người vui vẻ “sửa” CV chờ ngày nộp hồ sơ. Rõ ràng, khi lòng yêu nghề đủ lớn thì dù đi đâu – làm gì cũng sẽ quay trở lại.

Nhân viên khách sạn tìm việc ở đâu?

Nhiều “người già” đang gặp khó khăn tìm việc làm khách sạn – nhà hàng sau khoảng cách. Do vị trí việc làm đăng tuyển không nhiều, lại vướng mắc về điều kiện an toàn y tế tại nơi làm việc để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vậy tìm việc làm ngày càng uy tín ở đâu?

Là website việc làm khách sạn – nhà hàng – du lịch số 1 Việt Nam với quy mô và chất lượng lớn nhất, Hoteljob.vn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của không chỉ các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng mà còn cả các ứng viên có nhu cầu tìm việc. . Tại đây, hàng chục nghìn vị trí tuyển dụng mới được tuyển dụng mỗi ngày bởi các thương hiệu khách sạn lớn như InterContinental, Hyatt, Marriott, Mường Thanh, Vingroup, Sungroup … hoặc các cơ sở tư nhân nhỏ hơn từ 2 đến 5 vị trí, mang đến cơ hội việc làm tốt với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đặc biệt, hãy tham gia Hội chợ việc làm ngành khách sạn hậu kỳ – Đăng Covid Hoteljob Fair, bạn sẽ tiếp cận được nhanh chóng và ngay lập tức các nhà tuyển dụng cần tuyển người gấp, gọi đi làm ngay, tạo thu nhập, sớm ổn định cuộc sống. Được biết, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến ngày 12/12/2021.

Hội chợ việc làm khách sạn hậu sinh động
Post-Covid Hospitality Job Fair mang đến cơ hội tìm kiếm việc làm nhanh chóng và chất lượng cho các ứng viên

Hội chợ việc làm khách sạn hậu sinh động
Nhiều việc làm được đăng trực tuyến trên Ngày hội việc làm của Hoteljob.vn

Như vậy, người lao động trên toàn quốc có nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng có thể thường xuyên truy cập Hoteljob.vn hoặc Đăng ký ở đây để tìm một công việc nhanh chóng Chuyên về trang sự kiện của Hội chợ việc làm khách sạn Post-Covid – Tìm kiếm tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ trực tuyến miễn phí. Chỉ cần làm một CV ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ được liên hệ đặt lịch phỏng vấn ngay.

Mọi thông tin chi tiết về Hội chợ vui lòng liên hệ Hotline: 091 949 0330 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Xem Thêm : Mẫu Bản Kiểm Điểm Cá Nhân Trong Thời Gian Thử Việc Dành Cho Nhân Sự Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Đăng ký tham gia Ngày hội việc làm ngành khách sạn sau sinh hoạt


Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tìm Việc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button