Kỹ Năng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cho các công ty đang có ý định sử dụng loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các công ty đang có xu hướng thuê các nhà cung cấp Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp. Giải pháp này không chỉ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vệ sinh của khách hàng mà còn giúp quý công ty tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về loại hình dịch vụ này nhé!

Bạn Đang Xem: Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ gồm những công việc gì?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cần phải làm như sau.

Các khu vực cần làm sạch bao gồm:

 • Vệ sinh sảnh trung tâm
 • Vệ sinh hành lang công cộng các tầng.
 • Vệ sinh sân ngoài trời.
 • Vệ sinh tầng hầm để xe.
 • Vệ sinh các nhà vệ sinh công cộng.
 • Vệ sinh sảnh thang máy, thang máy, thang bộ.
 • Vệ sinh văn phòng quản lý.
 • Vệ sinh nhà rác trung tâm.
Hình ảnh nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ

Hình ảnh nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ

Các công việcLàm sạch hàng giờ Việc cần làm bao gồm:

 • Vệ sinh thiết bị.
 • Vệ sinh sàn nhà.
 • Lau cửa sổ.
 • Vệ sinh cửa thang máy
 • Vệ sinh tay vịn cầu thang.
 • Vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ.
 • Vệ sinh thùng rác.
 • Vệ sinh sàn bằng máy.
 • Làm sạch đánh bóng thép không gỉ.
 • Vệ sinh thảm, nệm, ghế, rèm…

Đến Việc Tốt tìm việc làm vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín!

Quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng giờ cũng được thực hiện tuần tự theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng qua email, website công ty hoặc điện thoại cố định và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Khảo sát công trình

Xem Thêm : Quy Trình Thu Hút Nhân Tài Để Đạt Hiệu Quả Cao Cho Doanh Nghiệp

Nhân viên vệ sinh xuống khảo sát trực tiếp văn phòng cần vệ sinh, sau đó dựa vào thông tin khảo sát để đưa ra giải pháp và báo giá vệ sinh cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cũng được tiến hành trình tự theo 5 bước cơ bản.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cũng được thực hiện trình tự theo 5 bước cơ bản.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất và chấp nhận tất cả các điều khoản trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký kết và thực hiện đúng các thỏa thuận đã ký trước đó.

Bước 4: Nghiệm thu dự án

Nhân viên vệ sinh kiểm tra, đánh giá từng hạng mục vệ sinh, nếu còn bụi bẩn và chưa đạt yêu cầu của khách hàng cần thay đổi ngay hoặc đưa ra phương pháp xử lý thay thế kịp thời.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Cuối cùng, khi nhận được sự hài lòng của khách hàng, nhân viênVệ sinh văn phòng hàng giờ bàn giao văn phòng cho khách hàng và thanh toán tiền theo đúng báo giá đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bạn cần lưu ý điều gì khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Cho thuê theo yêu cầu: Bạn cần xác định nhu cầu vệ sinh văn phòng theo giờ để dễ dàng lựa chọn gói vệ sinh phù hợp. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

 • Chọn công ty uy tín: Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về con người, máy móc thiết bị, đã từng phục vụ cho nhiều văn phòng khác. Nếu công ty được nhiều người biết đến, điều đó chứng tỏ họ làm việc hiệu quả và được mọi người tin tưởng.
 • Hợp đồng rõ ràng, làm việc cẩn thận: Công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc chặt chẽ, hợp đồng rõ ràng và thực hiện đúng các thỏa thuận để tránh những rắc rối phát sinh sau này.
 • Chi phí cạnh tranh: Đơn vị vệ sinh uy tín sẽ có báo giá cụ thể cho từng gói dịch vụ, hạng mục cụ thể để khách hàng dễ dàng quyết định và lựa chọn.

Những sai lầm cần tránh khi dọn dẹp văn phòng

Giữ cho văn phòng của bạn sạch sẽ là một bước quan trọng để bạn có một không gian làm việc hiệu quả. Nhưng chính vì những sai lầm trong vệ sinh đã gây cho chúng ta nhiều phiền toái. Dưới đây là một số sai lầm cần tránh khi vệ sinh văn phòng mà bạn nên biết.

Giữ cho văn phòng của bạn sạch sẽ là một bước quan trọng để bạn có một không gian làm việc hiệu quả.

Giữ cho văn phòng của bạn sạch sẽ là một bước quan trọng để bạn có một không gian làm việc hiệu quả.

Không dọn dẹp văn phòng thường xuyên

Đây gần như là một lỗi phổ biến thường gặp khi vệ sinh văn phòng. Chúng tôi nghĩ rằng phải vài tháng mới vệ sinh một lần là đủ. Nhưng thực tế không phải như vậy, văn phòng là nơi bạn tiếp xúc và làm việc hàng ngày, người ra vào thường xuyên nên sẽ không tránh khỏi việc mang theo nhiều vi khuẩn, bụi bẩn có hại và chỉ sau khoảng một tuần, họ đã bị nhiễm bệnh. tích tụ và bám víu khắp nơi.

Xem Thêm : Quy Tắc 20-20-20: Bí Quyết Bảo Vệ Mắt Cho Dân Văn Phòng

Điều này sẽ khiến không gian làm việc của bạn trở nên bí bách, ô nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc. Vì vậy, không thể dọn dẹp văn phòng trong thời gian dài như vậy, tốt nhất nên thực hiện vào một thời gian cố định.

Thuê sai dịch vụ với chất lượng kém

Cho dù bạn đã thuê dịch vụ dọn văn phòng theo giờ thường xuyên nhưng văn phòng vẫn không được sạch sẽ như ý muốn. Vì vậy nguyên nhân có thể do bạn đã thuê nhầm dịch vụ kém chất lượng.

Vì dịch vụ vệ sinh kém sẽ không thể đào tạo đội ngũ Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, máy móc chưa được trang bị đầy đủ để thực hiện công việc đạt hiệu quả cao.

Bột giặt là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình vệ sinh văn phòng, tuy nhiên nhiều công ty vệ sinh lại sử dụng quá liều lượng nên gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng.

Bột giặt là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình vệ sinh văn phòng, tuy nhiên nhiều công ty vệ sinh lại sử dụng quá liều lượng nên gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng.

Sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa

Bột giặt là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình vệ sinh văn phòng, tuy nhiên nhiều công ty vệ sinh lại sử dụng quá liều lượng nên gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Việc lạm dụng hóa chất tẩy rửa sẽ khiến môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều chất độc hại, làm hỏng các thiết bị văn phòng và tốn nhiều chi phí đầu tư mới.

Vì vậy không phải vết bẩn nào cũng được tẩy sạch bằng hóa chất. Hãy dựa vào đặc tính và kết cấu riêng của từng loại để sử dụng đúng chỗ.

Không kiểm soát chặt chẽ quá trình thực hiện

Không kiểm soát chặt chẽ chất lượng vệ sinh của nhân viên là sai lầm của cả công ty vệ sinh và khách hàng. Nếu nhân viên làm sai, bạn phải yêu cầu làm lại và báo cáo tình trạng này với công ty cung cấp Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ để tìm cách xử lý kịp thời. Không thể ậm ừ cho qua để rồi kết quả không như ý muốn.

Dưới đây là những thông tin Việc làm tốt được chia sẻ về Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cho công ty mà bạn đang quan tâm.

Cần tuyển giúp việc nhà theo giờ nhanh chóng, truy cập Việc Tốt ngay!

Cần thuê người giúp việc nhà theo giờ

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button