Mẹo tìm Việc

“Đổi đời” với cơ hội vừa làm việc vừa vi vu du lịch thế giới trên các tàu du lịch sang trọng

Bạn đã bao giờ tìm kiếm một công việc để phát triển sự nghiệp của mình – trong khi đi du lịch khắp thế giới? Các tuyến du thuyền quốc tế sẽ mang đến cho bạn cơ hội đi du lịch vòng quanh thế giới miễn phí nhưng với một khoản lương phụ…

Bạn muốn trải nghiệm cơ hội làm việc trên một con tàu du lịch sang trọng?

Hãy dành trọn mùa đông ở Caribe, mùa hè ở Alaska hay du ngoạn đến những vùng đất xa lạ tại các hải cảng của Châu Âu, Úc, New Zealand, Nam Mỹ … trên những con tàu du lịch sang trọng bậc nhất thế giới – để có một chuyến đi như vậy, hành khách phải trả cho chuyến đi một khoản phí trung bình từ $ 900 – $ 5.000 mỗi tuần. Bạn cũng có thể làm việc đó mà không phải trả bất kỳ chi phí nào, còn được cung cấp chỗ ở, ăn uống miễn phí… và mức lương hấp dẫn.

Bạn Đang Xem: “Đổi đời” với cơ hội vừa làm việc vừa vi vu du lịch thế giới trên các tàu du lịch sang trọng

► Đây có phải là môi trường làm việc dành cho bạn?

Làm việc trên tàu mang lại cho bạn nhiều phần thưởng có giá trị và đôi khi là vô giá, nhưng những lý do phổ biến nhất để bắt đầu kinh doanh với công việc trên thuyền là:

– Tiết kiệm tiền – bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn trong một khoảng thời gian ngắn vì tất cả thu nhập bạn nhận được sẽ không cần phải dùng để chi trả cho bất cứ thứ gì. Hãng tàu sẽ cung cấp chỗ ở, ăn uống, chăm sóc y tế cho nhân viên, vé máy bay từ cảng trở về quê hương sau khi kết thúc hợp đồng, đồng thời hãng cũng cung cấp vé hai chiều cho các hợp đồng. từ chức). Thuyền viên của tất cả các quốc gia sẽ không phải trả thuế đối với thu nhập nhận được khi ở trên tàu.

– Đi du lịch – Hãy tưởng tượng bạn có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới, tham quan và khám phá tất cả các quốc gia, địa điểm, kỳ quan tuyệt đẹp của thế giới trên những chiếc du thuyền sang trọng mà hoàn toàn không mất công. lệ phí (Thậm chí được trả tiền cho chuyến đi đó).

Hành trình của những con tàu du lịch đẳng cấp mang đến cho bạn cơ hội du lịch vòng quanh thế giới

– Tránh nhàm chán trong công việc – Vì mỗi ngày tàu sẽ đi thăm các địa điểm, đất nước khác nhau; với sự thay đổi hành trình liên tục như vậy – bạn luôn cảm thấy sự thay đổi của môi trường làm việc, đó là sự khác biệt giữa công việc trên tàu và công việc trên cạn.

Xem Thêm : Bạn Có Nhận Ra 7 Dấu Hiệu Phỏng Vấn Thất Bại Này Chưa?

Ngoài ra, khi làm việc trên tàu du lịch, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vô giá, mở rộng mối quan hệ và kết bạn với những người thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, họ có thể là: đồng nghiệp, khách, người bản xứ, nơi con tàu bạn đã từng đi qua.

Ngoài ra, hãng tàu còn cung cấp dịch vụ miễn phí cho người thân của nhân viên – áp dụng cho nhân sự cấp cao, được bố trí phòng riêng, hãng tàu cho phép nhân viên đó được mời người thân gồm vợ, chồng, con cái lên tàu hoàn toàn miễn phí. Đối với tất cả nhân viên ở các tuyến khác, hãng tàu sẽ áp dụng chính sách giảm giá cho người nhà sử dụng dịch vụ trên tàu với mức phí ưu đãi.

► Các loại hình công việc đa dạng

Tàu du lịch giống như một loại hình khách sạn nổi, cần tuyển hàng nghìn lao động làm việc trên tàu, với nhiều vị trí công việc tương tự như tại các khách sạn, resort 5 sao cao cấp trên cạn. ngay lập tức: từ cấp nhân viên nhà hàng đến cấp quản lý cấp cao; các vị trí bếp, buồng, bar, nhân viên kinh doanh, người làm việc trong lĩnh vực giải trí,…

Cùng với sự bùng nổ kép của các hãng tàu trên thế giới từ năm 2014, trên tàu đã mở ra hàng nghìn vị trí việc làm khác nhau. So với các ngành nghề khác, ngành tàu du lịch mang lại thu nhập cho người lao động cao hơn rất nhiều. Vì vậy, nhiều người không cần đắn đo dù phải xa gia đình nhưng vẫn gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài với hãng tàu.

Nhiều ứng viên không ngại xa gia đình, gắn bó lâu dài với hãng tàu

Làm việc trên tàu du lịch quá thoải mái nên nhiều thuyền viên cảm thấy khá khó khăn khi trở lại cuộc sống trên đất liền sau khi hoàn thành hợp đồng. Họ cảm thấy thất vọng với mức lương hàng tháng và các khoản chi tiêu khi phải dùng tiền lương hàng tháng để trả các khoản chi phí sinh hoạt, đi lại, khám chữa bệnh, đi lại … vì họ không phải lo lắng điều đó khi làm việc trên tàu. Hay cảm thấy rất khó chịu khi phải di chuyển xa nhà đi làm và kẹt xe khi tham gia giao thông trên đất liền…

► Tìm hiểu cơ cấu nhân sự trên tàu du lịch

Du lịch tàu biển là sự kết hợp giữa tàu thủy (phương tiện vận tải hành khách đường biển) và khách sạn năm sao với đầy đủ các dịch vụ cao cấp, sang trọng. Do đó, cơ cấu tổ chức nhân sự của tàu được chia thành:

Xem Thêm : Nhân viên phục vụ tiếng anh là gì? Vì sao nhân viên phục vụ cần biết tiếng Anh?

– Bộ phận điều hành tàu khai thác tàu biển – Là cán bộ, thuyền viên trực tiếp điều hành, khai thác tàu du lịch (sĩ quan boong, máy, thủy thủ, thợ máy, …)

– Phòng tổ chức, điều hành và điều hành kinh doanh du lịch tàu biển: dịch vụ khách sạn, nhà hàng, dịch vụ khách hàng.

Nhìn chung, nhân sự trên tàu được chia thành các khối văn phòng (Cán bộ), thuyền viên (Crew), nhân viên (Staff) … Sau quá trình làm việc tốt, người lao động sẽ được thăng chức, tăng lương …, được hưởng các chế độ những lợi ích. nghỉ phép dài hạn sau thời gian hợp đồng từ 6 – 8 tháng trên tàu; được hưởng chế độ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đầy đủ; bảo hiểm tử vong và tổn thất; được cung cấp đầy đủ các dịch vụ giải trí (phòng tập thể dục, hồ bơi; quán bar cho phi hành đoàn; câu lạc bộ đêm …); tái hợp đồng không giới hạn, vé máy bay đi nghỉ mát; được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, được đánh giá xác nhận quá trình công tác; học và thực hành tiếng Anh miễn phí trong môi trường quốc tế… Các hãng tàu luôn tìm kiếm và tuyển dụng hàng nghìn nhân viên mới để đáp ứng sự phát triển và mở rộng không ngừng của doanh nghiệp.

Hãng tàu đang tuyển dụng nhiều vị trí

► Đăng ký ngay bây giờ với kinh nghiệm hiện có

Chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để ứng tuyển vào công việc tàu du lịch hơn bây giờ.

Với những công việc bạn đã làm trong quá khứ, bạn sẽ có đủ kinh nghiệm và điều kiện cho những công việc hiện tại trên hãng tàu. Hầu hết các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – dịch vụ ăn uống – phục vụ khách hàng… đều mang lại cho bạn trải nghiệm và cơ hội được tuyển dụng với hàng nghìn vị trí, phòng ban đang làm việc. Không phân biệt sự khác biệt về quốc tịch, văn hóa… – ứng viên có cơ hội ứng tuyển và làm việc ở mọi vị trí (từ nhân viên đến các vị trí cấp cao). Kinh nghiệm làm việc trước đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm việc trên những con tàu du lịch sang trọng trên khắp thế giới.

Nắm lấy cơ hội khi nó chưa kết thúc, xem chi tiết tin tuyển dụng và nộp đơn trực tuyến miễn phí: Đây

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tìm Việc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button