Mẹo tìm Việc

Giúp Hotelier đỡ nhớ nghề với Top 5 games nên chơi về ngành Hospitality

Bồi bàn, đầu bếp, quản lý nhà hàng – khách sạn vừa và nhỏ đến siêu đại gia và nhiều công việc khác được tái hiện trong từng game, vừa giúp người chơi thư giãn, vừa cực kỳ phù hợp với những người đã đi làm trước đó. vào ngành Dịch vụ khách sạn nhưng bị gián đoạn vì Covid-19, giờ nhớ nghề mà chơi.

5 trò chơi hàng đầu để chơi về ngành khách sạn
Bạn đang chơi game dành riêng cho dân trong ngành khách sạn – nhà hàng?

Chơi game về Nhà hàng – Khách sạn nhận được gì?

Mỗi trò chơi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị riêng cho người chơi. Nó có thể là:

– Thử sức với từng vị trí công việc trong ngành Bệnh viện, tương ứng với các công việc cụ thể như: Phục vụ nhà hàng, phục vụ khách sạn, bếp trưởng, quản lý và phân chia công việc cho nhân viên, điều hành nhà hàng – khách sạn, phát triển – mở rộng quy mô kinh doanh…

– Thử sức với việc quản lý và điều hành một bộ phận hoặc toàn bộ hệ thống; chỉ đạo công việc duy trì và vận hành doanh nghiệp quy mô lớn => cực kỳ phù hợp và thú vị cho các bạn trẻ đã có kinh nghiệm phục vụ, đang nuôi “ước mơ” thăng tiến lên các vị trí cao hơn, được trải nghiệm trước rồi quen dần.

5 trò chơi hàng đầu để chơi về ngành Nhà hàng khách sạn

Dưới đây là 5 game về ngành dịch vụ khách sạn được dân cày thuê cày cuốc trong thời gian qua, nhất là thời điểm “ở nhà” chờ việc vì dịch bệnh như hiện nay:

#Đầu tiên. Sốt nấu ăn

5 trò chơi hàng đầu để chơi về ngành khách sạn

Chơi game này bạn sẽ được hóa thân thành một đầu bếp thực thụ, làm chủ căn bếp của riêng mình để chế biến tất cả các món ăn mà bạn thích hoặc theo đơn đặt hàng của thực khách, cho nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới (như Âu, Á, Ấn Độ, Trung Quốc, v.v.) .). Từ đây, các kỹ năng nấu nướng sẽ được rèn luyện thành thạo và nâng cao để trở thành tài năng hơn. Biết đâu sau này, điều đó lại giúp bạn thành công hơn trong công việc.

# 2. Câu chuyện người gác cửa

5 trò chơi hàng đầu để chơi về ngành khách sạn

Nhiều người có thể lầm tưởng rằng trò chơi này đề cập đến vị trí “người giữ cửa” trong khách sạn. Trên thực tế, nó đa dạng hơn bạn nghĩ. Với Doorman Story, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bắt đầu kinh doanh từng bước 1. Từ việc quản lý một nhà nghỉ nhỏ chỉ phục vụ khách lưu trú dọc đường, lưu trú ngắn ngày / giờ – rồi tìm cách phát triển và mở rộng quy mô để được. một khách sạn “siêu lớn” nếu có thể. Ở đây bạn phải biết cách quản lý nhân viên, điều phối công việc để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mỗi vòng chơi.

# 3. Câu chuyện nhà hàng 2

5 trò chơi hàng đầu để chơi về ngành khách sạn

Trò chơi này mô phỏng các hoạt động của một nhà hàng, từ trồng trọt nguyên liệu tươi, thu hoạch sản phẩm đến chế biến các món ăn theo thực đơn, trang trí hay thậm chí là thiết kế nhà hàng… Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm các nhà hàng khác của bạn bè mình và “boa” cho nhân viên ngay nhé trên bàn. Câu chuyện nhà hàng 2 mô phỏng các vòng đấu với định dạng 3D, chơi trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

#4. Câu chuyện khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡng

5 trò chơi hàng đầu để chơi về ngành khách sạn

Trò chơi này cho phép bạn quản lý một khách sạn, một khu nghỉ dưỡng thực sự. Tuy nhiên, tương tự như Doorman Story, khách sạn ban đầu của bạn chỉ ở quy mô nhỏ, bạn sẽ phải tận dụng các kỹ năng và chiến lược kinh doanh hợp lý để quản lý và điều phối công việc cho nhân viên, các khoản đầu tư. cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng, tìm cách mở rộng thêm các dịch vụ để tăng lượng khách và doanh thu, từng bước trở thành khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

# 5. Hotel Empire Tycoon – Trình mô phỏng trình quản lý trò chơi nhàn rỗi

5 trò chơi hàng đầu để chơi về ngành khách sạn

Trò chơi này thuộc dạng Idle Game (trò chơi tự động), doanh thu tích lũy (tiền) tăng lên tương ứng với trình độ phát triển của khách sạn. Tuy nhiên, một nhà đầu tư thông minh không nhất thiết phải tiết kiệm tiền nâng cấp, thay vào đó bạn cần tìm hiểu thêm về việc tái đầu tư lợi nhuận và cân đối các chi phí liên quan để có thể làm hài lòng cả khách hàng và nhân viên. viên nén.

Bạn đang chơi game dành riêng cho dân trong ngành khách sạn – nhà hàng? Có trò chơi mới nào ngoài 5 trò chơi trên không? – Chia sẻ với Ms. Smile và những trải nghiệm Hotelier khác cùng nhau!

Ms.Smile (sợi tổng hợp)

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tìm Việc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button