Kỹ Năng

Hàng trăm xe bánh mì “Việc Làm Tốt” xuất hiện khắp đường phố Sài Gòn!

Những xe bánh mì đường phố thân yêu sẽ khoác lên mình màu vàng rực rỡ và hàng triệu cơ hội việc làm cho người lao động Sài Gòn, chuyện gì đã xảy ra? Cùng điểm qua một số tin tức mới nhất sẽ xuất hiện trong chuỗi chiến dịch: “Mua bánh mì, tặng việc làm” do Good Deeds – sàn giao dịch việc làm dành cho lao động phổ thông (trực thuộc Chợ Tốt) tổ chức. phát hành vào ngày 17 tháng 11 !!

Truyền thông điệp tốt đẹp trong từng ổ bánh mì nhỏ

Bike-ball-mittang-viet-lam-tot
Những ổ bánh mì với việc làm mà Good Deeds gửi tới người lao động tại TP. Hồ Chí Minh

Gắn liền với những bữa sáng của người Việt mà chúng ta thường thấy, đó chính là món bánh mì bình dân, rẻ tiền nhưng không kém phần chất lượng. Và ý tưởng về những xe bánh mì đường phố, giải quyết việc làm cho những người lao động đang tìm kiếm một công việc mới, giúp họ cải thiện thu nhập và chất lượng cuộc sống cũng bắt đầu nhen nhóm từ những ngày còn khó khăn. đại dịch gần đây.

Sự xuất hiện của từng cơ hội việc làm trong mỗi chiếc bánh mì tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một nghĩa cử cao đẹp đối với những người đang loay hoay tìm việc làm mới, gói gọn trong mỗi mã số là hơn 1,4 triệu việc làm đang chờ đón !!

Mọi người đều xứng đáng có cơ hội việc làm

Cạnh tranh-Albanh-mi-hay-tim-rung-nhanh-hơn
Cuộc thi “Ăn bánh mì hay tìm việc nhanh hơn” được tổ chức tại xe bánh mì tìm việc tốt

Xe bánh mì “đưa việc” gửi cơ hội việc làm thông qua mã giới thiệu được in trực tiếp trên giấy gói bánh mì, sau đó bạn có thể nộp hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1 phút bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng. Sử dụng hình thức gọi điện, nhắn tin hoặc nộp hồ sơ trực tuyến để nhận việc.
Việc in trực tiếp các thông tin giới thiệu trên bao bì của ổ bánh mì sẽ phần nào giúp những người lao động không rành về công nghệ có thể tiếp cận cơ hội việc làm một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn có việc làm, hãy truy cập vieclamtot.com

Xe bánh mì giá tốt sẽ xuất hiện tại các địa điểm khác của chi nhánh bánh mì Mã Hải. Sau đó, dự kiến ​​từ ngày 23-29 / 11, Good Deeds sẽ gửi hơn 4000 ổ bánh mì để trao công ăn việc làm cho các quán Cơm Xã Hội Nụ Cười tại Quận 1, Quận 4 và Quận 7 tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Bạn Đang Xem: Hàng trăm xe bánh mì “Việc Làm Tốt” xuất hiện khắp đường phố Sài Gòn!

Truy cập www.vieclamtot.com để tìm kiếm và ứng tuyển những công việc với mức lương mong muốn.

Để biết thông tin cập nhật về công việc mới nhất, hãy làm theo:

  1. Fanpage Làm tốt lắm
  2. Trang mạng www.vieclamtot.com

Xem Thêm : Phát tờ rơi có bị phạt không? Phát tờ rơi bao nhiêu 1 giờ?

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button