Mẹo tìm Việc

Hotelier có thể tìm việc sau Tết ở đâu? Tìm việc gì?

Đầu năm mới là lúc mọi người thôi thúc bản thân phải tìm cho mình một công việc tốt, ổn định để sớm có thu nhập chi tiêu. Hotelier, người đã phải nghỉ làm một thời gian dài vì bệnh dịch, hiện đang bận rộn tìm kiếm một công việc mới. Nhưng tìm ở đâu – tìm gì – tìm như thế nào…? Nếu bạn chưa có ý tưởng hay kế hoạch chi tiết, hãy Hoteljob.vn Tìm việc làm sau Tết!

Nhân viên khách sạn có thể tìm việc ở đâu sau Tết?  Đang tìm việc làm?
Bạn đang tìm việc làm sau Tết?

Nhu cầu việc làm sau Tết như thế nào?

Trong khi nhiều người chấp nhận “ở nhà” vì đây là tháng cuối năm, chỉ cố gắng sống đạm bạc thì những ngày đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết, họ lại tất bật và lo lắng tìm việc làm. Về phía doanh nghiệp, nhiều cơ sở cũng bắt đầu khai trương hoặc mở rộng kinh doanh khi lượng khách đón và phục vụ tăng lên từng ngày; Đặc biệt trong dịp Tết vừa qua, nhiều khách sạn báo cháy phòng. Chưa kể, vào thời điểm khủng hoảng vì dịch bệnh, nhiều nơi cắt giảm nhân sự nên nay đã thiếu – du lịch mở cửa dần nên thiếu hẳn – càng ngày càng xuất hiện nhiều ngành nghề mới hấp dẫn nên đang thiếu… Điều này dẫn đến nhu cầu về nhân viên bình thường hoặc nhân viên chính thức tăng lên đáng kể, mở ra cơ hội việc làm cho một lượng lớn lao động là các chuyên gia hay thậm chí là người mới.

Ví dụ trên Hoteljob.vn – Website việc làm khách sạn – nhà hàng & du lịch số 1 Việt Nam, hầu hết các vị trí chủ chốt đều có tin tuyển dụng mới cho thấy tín hiệu tích cực về sức bật của ngành trong thời gian tới.

Tuy nhiên, vấn đề hiện nay là một bộ phận Hotelier lành nghề có khả năng sẽ mất một thời gian dài hoặc không quay trở lại làm việc trong ngành. Tại sao? – Có người đợi nhiều ngày / tuần / tháng nhưng gọi mãi không thấy. Người thất nghiệp tìm việc làm ngay sau đó muốn ổn định công việc mới… Vì vậy, cả doanh nghiệp cần tuyển người hay người lao động muốn tìm việc đều cần có giải pháp thỏa mãn nhu cầu của họ một cách hợp lý và kịp thời. thái độ.

Hotelier có thể tìm việc ở đâu và sau Tết như thế nào?

Mặc dù dịch bệnh vẫn đang âm ỉ ở đâu đó xung quanh chúng ta, nhưng thực tế cho thấy nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và người tìm việc vẫn luôn nóng. Vậy Hotelier tìm việc ở đâu sau Tết và làm những gì?

+ Nhân viên khách sạn – nhà hàng – các cơ sở kinh doanh dịch vụ liên quan

Vốn kiến ​​thức sẵn có, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế là điều hiển nhiên nếu bạn muốn tìm việc làm lại tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch liên quan như khách sạn, resort, homestay cho đến nhà hàng, quán ăn, quán bar. , các câu lạc bộ, công ty du lịch… sẽ dễ thuyết phục nhà tuyển dụng và có thể thương lượng mức lương, phúc lợi hấp dẫn, hòa nhập ngay vào công việc chung.

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp lữ hành đang mở và có nhu cầu tuyển dụng nhân viên mới ở nhiều vị trí khác nhau. Một số nơi còn gọi lại nhân viên cũ, tuyển dụng lao động phổ thông hoặc sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm để đào tạo, sẵn sàng cho sự phát triển trở lại của nghề.

Nhân viên khách sạn có thể tìm việc ở đâu sau Tết?  Đang tìm việc làm?
Nhiều công việc được đăng trên trang web Hoteljob.vn sau Tết

+ Công nhân nhà máy, khu công nghiệp

Tìm việc làm trong ngành du lịch chưa hẳn là tốt nhất vì ngành này vẫn chưa mở cửa hoàn toàn để phục hồi mạnh mẽ. Chưa kể tính cạnh tranh cao mà chế độ, quyền lợi lúc này cũng không gọi là hấp dẫn. Để đảm bảo công việc và thu nhập ổn định, nhiều người trong nghề lựa chọn chuyển sang làm môi trường nhà máy, khu công nghiệp. Còn công nhân, lao động phổ thông chưa có kinh nghiệm, trình độ được ưu tiên vì dễ tìm việc làm.

+ Nhân viên văn phòng tại các công ty, doanh nghiệp

Với những Chủ khách sạn có năng lực và linh hoạt, họ lựa chọn công việc văn phòng để có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái hơn. Kế toán, Phiên dịch, Thư ký giám đốc, Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, Tư vấn, Nhân sự… là những vị trí được nhắm đến với mức lương và đãi ngộ tương xứng.

+ Lao động tự do

Shipper, Lái xe công nghệ, Kinh doanh online, Gia sư tại nhà, Biên phiên dịch, Viết lách, Tự mở shop … vừa giúp bạn có thu nhập nhanh chóng, vừa tận hưởng thời gian của mình, không bị quản lý.

+ Làm 2-3 công việc cùng một lúc

Đối với những người muốn tăng thu nhập có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để nhận làm cùng lúc 2-3 công việc (với freelancer) hoặc ngay trong ngày (như nhân viên văn phòng làm theo ca hành chính có thể cạnh tranh với người khác). chủ hàng hoặc kinh doanh trực tuyến ngoài giờ làm việc).

Không gì có thể “cai trị” “cuộc đời” và kế sinh nhai của bất kỳ ai, chỉ cần quyết tâm và sự chăm chỉ, cộng với nghị lực và một chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể tìm được công việc “trong mơ” của mình. điều đó chưa bao giờ được nghĩ đến.

Làm thế nào để Hotelier tìm được việc làm sau Tết?

Nhân sự ngành Khách sạn – Du lịch có nhu cầu tìm việc làm sau Tết nhanh chóng, uy tín, chất lượng có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng và đăng ký ứng tuyển theo một trong hai cách phổ biến nhất hiện nay:

+ Tìm việc trực tuyến

Có thể qua: website công ty – website việc làm trực tuyến uy tín (như Hoteljob.vn, Vieclamnhamay.vn, Grabviec.vn, Timviecnhanh.com …) – hoặc trên facebook …

Quá trình tìm kiếm nhanh chóng, chỉ cần ngồi tại chỗ là có thể nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn ngay – tiết kiệm thời gian và chi phí – hiệu quả tìm việc cao – lựa chọn nghề nghiệp đa dạng …

+ Tìm việc ngoại tuyến

Có thể thông qua: thông báo tuyển dụng trên trang việc làm hoặc thông qua người quen và các mối quan hệ hữu ích khác…

Nhân viên khách sạn có thể tìm việc ở đâu sau Tết?  Tìm việc làm?
Người lao động có thể tìm việc sau Tết thông qua các kênh trực tuyến hoặc ngoại tuyến

Nhu cầu tìm kiếm việc làm hoặc tuyển dụng sau Tết khá cao; Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh cũng không hề nhỏ bởi ai cũng cần có việc làm nhanh chóng để sớm tạo thu nhập ổn định sau thời gian dài đứng ngồi không yên vì dịch bệnh. Hy vọng những gợi ý mà Hoteljob.vn chia sẻ trên đây hữu ích, giúp người lao động có thể tham khảo để sớm tìm được công việc ưng ý, phù hợp nhất.

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tìm Việc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button