Kiến thức

Kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 3D

Thay vì chào hàng theo kiểu thông thường, ông Phan Lê Mạnh, người có 10 năm kinh nghiệm tại một công ty công nghệ lớn, quyết định rẽ sang mảng kinh doanh. kinh doanh bất động sản bình đẳng Công nghệ 3D.

Tháng 9/2015, khi còn đang là giám đốc sản phẩm tại một trong những công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam, Phan Lê Mạnh đã nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. kinh doanh bất động sản.

Ý tưởng khởi nghiệp bất động sản bằng công nghệ 3D

Các tầng kinh doanh bất động sản trực tuyến mọc lên như nấm như một kết quả tất yếu của sự hồi sinh của thị trường nhà đất. Tuy nhiên, theo ông, thị trường này dù có nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác hiệu quả vì bị nhiễu thông tin, hiệu quả khai thác thấp và chủ yếu giao dịch bằng cách chào mời trực tiếp.

Quan trọng nhất, anh ấy phát hiện ra rằng, chưa phải là một công ty Công nghệ 3D người hoạt động trong thị trường này. Bản thân các sàn giao dịch trực tuyến hiện tại cũng hoạt động tương tự, không áp dụng bất kỳ công nghệ mới nào nổi bật.

Công nghệ 3D trong kinh doanh bất động sản

Công nghệ 3D và kinh doanh bất động sản

Ông Phan Lê Mạnh từng đảm nhiệm vị trí giám đốc sản phẩm tại một công ty công nghệ lớn.

Sẵn “máu” dân công nghệ lại có cơ hội làm những công việc mới mang tính đột phá thị trường, Mạnh tìm thấy cơ hội cho mình và bắt đầu hành trình tìm kiếm những người cùng chí hướng. Công nghệ 3D. Ý tưởng của anh ấy là thiết lập một sàn giao dịch địa ốc Ứng dụng trực tuyến công nghệ 3D.

“Thường thì khi đi xem địa ốc Trên thực tế, mỗi người chỉ được xem tối đa từ 3 đến 5 sản phẩm trong một ngày do hạn chế về vận động và năng lượng. Bằng cách này, người có nhu cầu thuê, mua có thể ở bất kỳ đâu và tham quan 100 căn hộ rất chi tiết chỉ cần kết nối Internet trên máy tính hoặc điện thoại thông minh ”, anh hào hứng chia sẻ.

Khó khăn trong kinh doanh bất động sản

Tuy nhiên, hầu hết những người bạn Mạnh đến chơi đều ngán ngẩm trước độ khó của sân. địa ốc và một tương lai khá không chắc chắn khi nó cạnh tranh trong một thị trường đã được định hình bởi những người chơi lớn. Anh nhận được khá nhiều cái lắc đầu trước ý tưởng có phần liều lĩnh của mình.

Mãi đến đầu năm 2016, đội ngũ sáng lập dự án sàn bất động sản 3D mới thành hình và cùng nhau thực hiện “ước mơ” – (tiếng Pháp là Rever, cũng là tên sàn giao dịch).

Kết quả ban đầu khi áp dụng 3D. Công nghệ

Cho đến nay, hệ thống Công nghệ 3D của Phan Lê Mạnh có gần 400 địa ốc đang được giới thiệu bằng công nghệ 3D và hơn 1.000 thuộc tính đang chờ xử lý. Dự kiến ​​đến hết quý III / 2017, hệ thống sẽ có hơn 10.000 sản phẩm. Mạnh thừa nhận không ai mua nhà mà chỉ xem trên mạng, dù chi tiết như công nghệ 3D. Tuy nhiên, anh cho rằng, bằng cách này, người có nhu cầu sẽ chắt lọc ra những sản phẩm mà họ ưng ý nhất để xem thực tế. Ngoài ra, làn sóng công nghệ thực tế ảo đang được ủng hộ nhiệt tình cũng là “chỗ dựa tinh thần” rất lớn cho giai đoạn đầu của đội.

“Chúng ta lên Công nghệ 3D sử dụng hệ thống quét gắn trên máy ảnh. Hệ thống này phát ra tín hiệu hồng ngoại và ghi lại tất cả hình ảnh. Khi sóng hồng ngoại gặp chướng ngại vật, nó sẽ phản xạ trở lại, hiển thị độ sâu cũng như khoảng cách giữa các bức tường hoặc giữa các chướng ngại vật. Từ những thông số và hình ảnh này, máy tính sẽ xử lý và tạo ra mô hình 3D. Tùy thuộc vào diện tích sản phẩm mà thời gian lấy và dựng mô hình là Công nghệ 3D có thể kéo dài từ 4 đến 10 giờ ”, Mạnh mô tả.

Hiệu ứng thành công từ kinh doanh bất động sản theo công nghệ 3D

Sử dụng Công nghệ 3D Phục vụ các hoạt động tiếp thị và bán hàng địa ốc Nó không phải là một cái gì đó hoàn toàn mới trên thế giới, nhưng nó là một xu hướng mới nổi thực sự thú vị. Trong số đó, thành công vang dội không thể không kể đến nhà môi giới địa ốc Redfin trực tuyến (Mỹ). Năm 2014, Redfin kêu gọi thêm khoản đầu tư 70,9 triệu USD để mở rộng thị trường, sau khi huy động được 95,7 triệu USD từ các nhà đầu tư trước đó không lâu.

Ngay cạnh Việt Nam có HomeAway, dịch vụ đặt phòng khách sạn của Singapore cũng đang áp dụng công nghệ 3D tương tự. Tuy nhiên, thị trường trong nước luôn diễn biến khó lường. Mạnh cũng thừa nhận rằng bản thân dự án kinh doanh bất động sản với công nghệ 3D của nó cũng có những hạn chế về số lượng sản phẩm so với trao đổi trực tuyến truyền thống. Ngoài ra, vấn đề xử lý số địa ốc lớn trong tương lai gần cũng đồng nghĩa với vấn đề nguồn nhân lực. Đó là một trong những mối quan tâm lớn mà anh ấy đang cố gắng giải quyết.


 • Bạn sẽ học gì?
  • Hiểu rõ các loại hình đầu tư và phương pháp gia tăng lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản
  • Biết cách nắm bắt thông tin và mua bán nhà đất được giá tốt nhất
  • Nắm vững tình hình liên quan đến pháp luật, đảm bảo an toàn cho bất động sản của bạn
  • Xử lý thông minh các vấn đề tài chính, vay tiền mua nhà đất
  • Hiểu tâm lý khách hàng bất động sản, biết cách đàm phán, xúc tiến giao dịch
  • Nắm bắt những nguyên tắc để tránh hơn 95% rủi ro thường gặp trên thị trường bất động sản

  Môn học

  Bạn Đang Xem: Kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 3D

  • Nhà đầu tư bất động sản
  • Những người đam mê bất động sản, muốn tìm hiểu thêm để đầu tư
  • Các nhà môi giới muốn nâng cao kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng tư vấn đầu tư bất động sản

  ƯU ĐÃI CHO NỮ 84%

  ĐẦY ĐỦ BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

  Nguyễn Thành Tiến, Chuyên gia Bất động sản

  Phan Công Chánh, Chuyên gia Bất động sản Cá nhân

  CHỈ CHI PHÍ 399,000 vnđ (học phí gốc 2.500.000 vnđ)

  Xem Thêm : Top 10 công ty xklđ đài loan uy tín với phí thấp, đơn hàng tốt


  Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn qua cuộc gọi này

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button