Mẹo tuyển dụng

Làm phong phú menu bữa sáng nhà hàng với hải sản, tại sao không?

Trứng cá đối, cá hồi, tôm, mực … vốn không phải là những nguyên liệu được ưa chuộng trong bữa sáng của người Mỹ. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát gần đây, những loại hải sản này ngày càng được thực khách Mỹ đặt mua nhiều hơn cho bữa sáng. Thực tế này đòi hỏi các nhà hàng – khách sạn cần phong phú thêm thực đơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực khách.

Làm phong phú thực đơn bữa sáng của nhà hàng với hải sản

Nguồn ảnh từ Internet

Một số kết quả khảo sát đã chỉ ra rằng, trong 10 năm qua, nhu cầu ăn sáng hải sản đã tăng 40%. Hải sản được biết đến là nguồn cung cấp Protein rất tốt cho những thực khách muốn nạp năng lượng cho một ngày mới.

Bạn Đang Xem: Làm phong phú menu bữa sáng nhà hàng với hải sản, tại sao không?

Đầu bếp nhà hàng có thể kết hợp hải sản theo mùa với các nguyên liệu quen thuộc như bánh mì, thịt xông khói… để tạo nên những món ăn mới lạ, hấp dẫn thực khách. Đầu bếp của một khách sạn 5 sao cho biết: “Để tạo nên sự khác biệt cho món Egg Benedict, tôi đã kết hợp món ăn này với tôm và hầu hết thực khách đều yêu thích phiên bản mới này. Bạn có thể chấm cá tuyết hun khói hoặc sò điệp cũng rất tuyệt, nếu đi với sốt Pháp sẽ rất tuyệt ”.

Làm phong phú thực đơn bữa sáng của nhà hàng với hải sản

Egg Benedict (Nguồn ảnh Internet)

Làm phong phú thực đơn bữa sáng của nhà hàng với hải sản

Bún xào hải sản (Nguồn ảnh từ Internet)

Xem Thêm : Làm thế nào để chia ca làm việc cho nhân viên phục vụ nhà hàng?

Tìm kiếm thêm thông tin: Soul Chef là gì? 15 kỹ thuật nấu ăn mà mọi đầu bếp tâm hồn cần biết các

Nhiều thực khách cũng cho biết, trước đây họ thường ăn bánh mì nướng với bơ cho bữa sáng thì nay họ chọn ăn bánh mì nướng với hải sản và có thể dùng món này cho cả bữa trưa hoặc bữa tối.

Xem Thêm : Không vốn, Không bằng, Ông chủ Haidilao đã làm gì để tạo nên đế chế lẩu lớn nhất thế giới?

Không chỉ thực đơn bữa sáng, nhiều nhà hàng khách sạn hoàn toàn có thể đưa hải sản vào thực đơn bữa trưa hoặc bữa tối, kết hợp nhiều loại nguyên liệu để tạo nên những món ăn tinh tế. Bên cạnh đó, nhiều thực khách không chỉ quan tâm đến độ “ngon” của món ăn mà còn quan tâm đến giá trị dinh dưỡng mà món ăn mang lại. Những món ăn có nguyên liệu từ trứng cá như trứng cá hồi luôn được nhiều thực khách nữ yêu thích với tác dụng chống lão hóa, tăng tuổi thọ cho làn da.

Làm phong phú thực đơn với hải sản không chỉ tạo ra những món ăn mới lạ, hấp dẫn cho thực khách mà còn giúp tăng doanh thu đáng kể cho nhà hàng, khách sạn.

Xem Thêm : Làm thế nào để chia ca làm việc cho nhân viên phục vụ nhà hàng?

Đọc thêm: Kỹ thuật sơ chế các món hải sản mà nhân viên bếp cần biết

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tuyển dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button