Tin Học

“Life in Motion” show 2019

Hành trình chinh phục thời trang “xanh” ngày càng được rút ngắn khi thông điệp bảo vệ môi trường đang dần được lan tỏa và đến gần hơn với các tổ chức doanh nghiệp, nhà sản xuất và đặc biệt là người tiêu dùng. Để nâng cao nhận thức về xu hướng thời trang “xanh” tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, một trong những nhà cung cấp nguyên phụ liệu hàng đầu Việt Nam – Công ty Cổ phần Kết nối Thời trang Faslink đã truyền tải đầy đủ thông điệp về việc sử dụng nguyên liệu xanh trong thời trang may mặc qua Bộ sưu tập với chủ đề “Life in motion” được trình diễn trong Fashion Show “Life in motion” diễn ra vào ngày 12/06/19 tại Landmark 81 vừa qua.

Câu chuyện về nguyên liệu thô và sự trỗi dậy không ngừng của thời đại kỹ thuật số

Bà Trần Hoàng Phú Xuân - Tổng Giám đốc Faslink

Bà Trần Hoàng Phú Xuân – Tổng Giám đốc Faslink phát biểu tại chương trình “Life in Motion” 2019

Đích đến của hành trình thời trang “xanh” trở nên gần hơn khi các doanh nghiệp, nhà sản xuất và người tiêu dùng nhận thấy bảo vệ môi trường xanh là việc làm cấp thiết, đặc biệt là đối với ngành thời trang. . Kết hợp câu chuyện về nguyên liệu thô và sự vươn lên không ngừng của thời đại kỹ thuật số để tạo nên một kỷ nguyên mới của lĩnh vực Thời trang và Vật liệu, show diễn “Life in Motion” 2019 hướng đến câu chuyện về tư duy xanh nhằm truyền tải thông điệp trách nhiệm của người tiêu dùng. như các nhà sản xuất về việc sử dụng vật liệu xanh trong thời trang và may mặc.

Bạn Đang Xem: “Life in Motion” show 2019

Bà Trần Hoàng Phú Xuân - Tổng giám đốc Faslink (trái) và diễn viên Midu (phải)

Bà Trần Hoàng Phú Xuân – Tổng giám đốc Faslink (trái) và diễn viên Midu (phải) tạo nên sự kiện Life in Motion

Đến với “Life in Motion Show” 2019, Faslink đã mang đến cho khán giả nhiều khái niệm và trải nghiệm mới thông qua không gian trưng bày và các bộ sưu tập với 2 dòng vật liệu chính là công nghệ thông minh và xanh.

Dòng chất liệu “SMART” chống nhăn vượt trội lên đến 91%

Xem Thêm : Google Data Studio là gì? Hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu

Với dòng chất liệu “SMART”, các tính năng của vải từ công nghệ dệt bao gồm: Smart Nano, Air Weaving Nano, S. Cafe.

Quần áo nam công sở làm từ vải dệt nano

Smart Nano là loại vải dệt từ nano với tính năng cực nhẹ, chống nhăn vượt trội lên đến 91% và chống tia UVB

Đồ bộ nữ công sở làm từ vải dệt nano

Vải dệt thoi nano được ứng dụng trong thời trang công sở ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam

Smart Nano là loại vải được dệt từ sợi nano với tính năng cực nhẹ, chống nhăn vượt trội lên đến 91% và chống tia UVB, khả năng thấm hút và thoáng khí rất cao. Air Weaving Nano cũng như Smart Nano, là loại vải được dệt bằng công nghệ Nano, trên bề mặt vải có các lỗ dệt nhỏ giúp thoáng khí tốt, có thể thông gió hai chiều, được ứng dụng trong thời trang công sở nơi công sở. vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. S Cafe là loại vải sợi được làm từ bã cà phê bỏ đi, có tính năng chống nắng, nhẹ, thoáng khí nhưng nổi bật nhất là tính năng khử mùi, chống bám bẩn và có thể dễ dàng vệ sinh.

Dòng nguyên liệu “GREEN” – Cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da

Với dòng nguyên liệu “GREEN”, nguyên liệu tự nhiên bao gồm vải Lotus, bông xanh, nhuộm sinh thái và nguyên liệu tái chế.

Trang phục được làm từ vải hoa sen

Vải hoa sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da

Xem Thêm : Hướng Dẫn Chi Tiết Các Hàm Xử Lý Thời Gian Trong Excel 5/2022

Vải hoa sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da. Bông xanh mát và thoáng khí, là nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, bông được trồng trong quy trình sản xuất khép kín, không gây ô nhiễm đất và nguồn nước. Vải nhuộm sinh thái là loại vải được nhuộm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da, thân thiện với môi trường. Với chất liệu tái chế (vải từ nhựa tái sinh / PET tái chế và vải sò tái chế / vỏ sò tái chế), khả năng chống nắng cao, được sử dụng rộng rãi trong quần áo bảo hộ lao động, áo mưa, và các sản phẩm thời trang khác.

Chương trình “Life in Motion” 2019 nâng cao kiến ​​thức xanh và môi trường xanh

Đặc biệt, nhằm tạo tính tương tác và tạo khả năng tiếp cận, trải nghiệm thực tế cho doanh nghiệp, thương hiệu và người tiêu dùng, “Life in Motion” 2019 đã mang đến một không gian triển lãm văn minh, sang trọng. và sàn Runway hiện đại, nơi trưng bày các Bộ sưu tập quần áo bảo hộ lao động dành cho nam, nữ và trẻ em từ phong cách truyền thống, ấn tượng đến thời trang ứng dụng. Thông qua chương trình, Faslink mong muốn lan tỏa tinh thần sống xanh và từ đó truyền cảm hứng cho các thương hiệu về ý thức thời trang sinh thái, về việc sử dụng nguyên liệu thô “thông minh hơn” và “xanh hơn”, thay vì chỉ chăm chăm bán những nguyên liệu quen thuộc.

Sự kiện chương trình

Chương trình “Life in Motion” 2019 mang đến không gian triển lãm văn minh, sang trọng và sàn Runway hiện đại

Thông qua sự kiện thời trang “Life in Motion” show 2019 này, Faslink mong muốn mang đến những giá trị bền vững về “một cộng đồng xanh, một tương lai xanh”. Với đội ngũ nghiên cứu và thiết kế được đào tạo từ kinh đô thời trang Paris, Công ty Cổ phần Kết nối Thời trang Faslink luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất với chất liệu “siêu công năng”. ”, Kiểu dáng thời trang, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường mà chúng tôi nghiên cứu và cung cấp ra thị trường.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button