Tin Học

Lilama 69-1 chính thức tham gia Dự án nhà máy phân bón A/U tại Vương quốc Brune

Ngày 4/7/2018, tại Vương quốc Brunei Darrusallam. Lilama Corporation đã ký hợp đồng gia công, sản xuất và lắp đặt thiết bị kết cấu thép cho Dự án Nhà máy sản xuất phân bón A / U với Tổng thầu Thyssenkrupp Industrial Solution AG (tkIS) – CHLB Đức. Trong đoàn sang Brunei ký kết hợp đồng có sự tham gia của đoàn Lilama 69-1 do Tổng Giám đốc Phạm Thế Kiên làm trưởng đoàn.

Lilama

Bạn Đang Xem: Lilama 69-1 chính thức tham gia Dự án nhà máy phân bón A/U tại Vương quốc Brune

Xem Thêm : Thông tư 200 áp dụng cho doanh nghiệp nào?

Theo hợp đồng đã ký, Lilama sẽ gia công, chế tạo và lắp đặt thiết bị cơ khí, chiếm khoảng 80% khối lượng công việc cơ khí của Dự án và có thể tăng thêm trong quá trình thực hiện. Tiến độ xây dựng dự kiến ​​từ tháng 12/2018 đến tháng 10/2020 (23 tháng).

Đây là công trình có yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ và đặc biệt là an toàn trong thi công. Trong thời gian cao điểm, Lilama có thể phải huy động tới 1.200 người tham gia thi công. Nguồn nhân lực để thực hiện Dự án sẽ là nguồn nhân lực của Lilama 69-1 và các công ty thành viên khác của Lilama.

Xem Thêm : Khám phá 7 tính năng hữu dụng của công cụ Google Tag Manager

Nhà máy sản xuất phân bón A / U Brunei là dự án đầu tiên Lilama đầu tư ra nước ngoài với phạm vi công việc hoàn chỉnh bao gồm cung cấp nguyên vật liệu, bố trí và cung ứng nhân lực, cung cấp máy móc thi công. Lilama cũng là nhà thầu đầu tiên của Việt Nam thực hiện dự án với quy mô công việc như vậy ở nước ngoài. Dự án nhà máy sản xuất phân bón A / U Brunei được đặt tại Khu công nghiệp Sungai Liang, cách thủ đô Bandar Seri Begawan khoảng 100 km, nhà máy có diện tích chính khoảng 23 ha và 3,3 km cầu cảng sản phẩm. Nhà máy có tổng vốn đầu tư 1,3 tỷ USD, do Brunei Fertilizer Industries SDN BHD (BFI) làm chủ đầu tư, tkIS làm tổng thầu EPC. Công suất của Nhà máy là 2.200 tấn NH3 / ngày và 3.900 tấn Urê / ngày.

Việc ký kết hợp đồng này đánh dấu một bước tiến quan trọng hướng ra quốc tế và mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế lớn và việc làm cho Lilama.

Trước đó, theo đề nghị của Tổng thầu tkis và các quy định hiện hành của pháp luật nước sở tại, Lilama và Lilama 69-1 đã thành lập Công ty TNHH 02 thành viên tại Brunei với vốn điều lệ 3.000.000 USD. Trong đó, Lilama góp 2.970.000 USD (tương đương 99% vốn điều lệ), Lilama 69-1 góp 30.000 USD (tương đương 1% vốn điều lệ). Thành lập doanh nghiệp tại Brunei là điều kiện cần để Lilama có đủ điều kiện ký kết hợp đồng với tkis, mặt khác với việc góp vốn thành lập doanh nghiệp tại Brunei, Lilama và Lilama 69-1 sẽ có nhiều cơ hội hơn. liên kết phát triển thị trường, tham gia các dự án khác tại Brunei trong thời gian tới.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button