Tin tức

Ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch cùng tham gia chương trình ” Nói không với thực phẩm bẩn”

Đã đến lúc CHÚNG TA KHÔNG THỂ CHỊU ĐƯỢC GIỚI THIỆU THỰC PHẨM TRONG CUỘC SỐNG!

Hãy chung tay vì một Việt Nam không có thực phẩm bẩn!

an toàn vệ sinh thực phẩm
Hãy chung tay vì một Việt Nam không có thực phẩm bẩn

BẠN ĐÃ SN SÀNG ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ THỰC PHẨM VỚI CHÚNG TÔI CHƯA?

HOTEJOB.VN Phát Động Phong Trào Nói Không Với Thực Phẩm Bẩn Trong NGÀNH DU LỊCH VÀ TOÀN CỘNG ĐỒNG!

Hãy bên nhau Hoteljob.vn – Trang web tuyển dụng du lịch lớn nhất cả nước phát động phong trào bài trừ thực phẩm bẩn. Vì một du lịch Việt Nam an toàn thực phẩm, hãy nói không với thực phẩm bẩn.

Hãy cùng chúng tôi ký tên hưởng ứng nói không với thực phẩm bẩn trong chương trình: Nói KHÔNG với thực phẩm bẩn ! Hoteljob.vn Hy vọng thông qua chương trình này có thể nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi nhà hàng, mỗi khách sạn, mỗi cá nhân làm việc trong ngành du lịch cũng như toàn thể cộng đồng về việc giữ gìn vệ sinh. an toàn vệ sinh thực phẩm cho từng món ăn, từng bữa ăn mà chúng tôi cung cấp cho thực khách. Để mùa hè du lịch 2016 và những mùa du lịch sắp tới không còn là nỗi bất an cho bất kỳ thực khách nào.

Cam kết nói không với thực phẩm bẩn:

Nhà cung cấp thực phẩm – Vui lòng…

an toàn vệ sinh thực phẩm
Nhà cung cấp có trách nhiệm cung cấp thực phẩm sạch, an toàn

Hãy cùng chúng tôi ký tên hưởng ứng: Nói không với thực phẩm bẩn!

Các khách sạn, nhà hàng cùng cam kết nói không với thực phẩm bẩn vì sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam, vì sức khỏe cộng đồng!

Vì vậy mà thực khách hoàn toàn có thể yên tâm với những món ăn, thực phẩm mà nhà hàng, khách sạn của bạn cung cấp. Chung tay cùng cộng đồng loại bỏ thực phẩm bẩn ra khỏi cuộc sống … Hãy ký chỉ thị nói không với thực phẩm bẩn đồng thời cam kết chế biến và cung cấp thực phẩm an toàn nhất, phù hợp với các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy hành động thiết thực nhất, nỗ lực hết mình để loại bỏ hoàn toàn thực phẩm bẩn ngay từ bây giờ:

Quản lý và phân công trách nhiệm rõ ràng cho những người tham gia vào tất cả các khâu sản xuất, chế biến và cung cấp thực phẩm.

an toàn vệ sinh thực phẩm
Mỗi nhà hàng, mỗi khách sạn, mỗi cá nhân trong ngành du lịch cần có trách nhiệm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đối với mỗi cá nhân làm việc trong ngành du lịch – Chúng tôi cần sự chung tay của các bạn vì một ngành du lịch Việt Nam không có thực phẩm bẩn.

Là người trong ngành du lịch, bạn hãy có những hành động thiết thực nhất để bảo vệ gia đình mình, bảo vệ cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của ngành du lịch Việt Nam. Mỗi nhân viên, một đầu bếp, một nhà quản lý của ngành du lịch cùng nhau Hoteljob.vn Hãy trở thành những chiến binh loại bỏ hoàn toàn thực phẩm bẩn ra khỏi cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng Hoteljob.vn ký cam kết nói không với thực phẩm bẩn và có những hành động thiết thực nhất:

Doanh nghiệp của bạn có thể đảm bảo sức khỏe của tất cả nhân viên thông qua thực phẩm an toàn!

Sức khỏe người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, xin cam kết rằng thực phẩm mà doanh nghiệp mang đến cho công nhân viên là thực phẩm an toàn từ bất kỳ nguồn nào. Ký tên hưởng ứng nói không với thực phẩm bẩn kèm theo cam kết trách nhiệm góp phần nói lên tiếng nói của doanh nghiệp vì một cuộc sống không còn nỗi ám ảnh về thực phẩm bẩn.

Mỗi cá nhân đăng ký tham gia chương trình: Cộng đồng chung tay loại bỏ thực phẩm bẩn

Sức mạnh của cộng đồng được hình thành từ sức mạnh của cá nhân. Vì vậy mỗi chúng ta hãy cùng nhau “Nói không với thực phẩm bẩn”. Ký tên vào bản phúc đáp và cam kết với chúng tôi… không cung cấp thực phẩm bẩn, không bảo quản, không chế biến thực phẩm bẩn và không ăn thực phẩm bẩn.

cácHÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY! ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY:

http://www.hoteljob.vn/su-kien/noi-khong-voi-thuc-pham-ban

Các khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp tham gia chương trình cam kết và ký kết hưởng ứng nói không với thực phẩm bẩn sẽ được chia sẻ nhiều tài liệu chuyên ngành quý giá. Và thường xuyên cập nhật những kiến ​​thức liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm với cộng đồng ngành du lịch.

an toàn vệ sinh thực phẩm
Cam kết giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm và ký cam kết nói không với thực phẩm bẩn

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐẦY ĐỦ ĐỂ NHẬN GIẢI THƯỞNG HOT NHẤT TỪ HOTELJOB.VN!

Mỗi cá nhân, đơn vị đăng ký tham gia chương trình “Nói không với thực phẩm” sẽ được cấp một mã số tham gia. Ngày 31/5, Hoteljob.vn sẽ mở chương trình bốc thăm trúng thưởng để chọn ra những người may mắn nhất!

– Giải nhất: MỘT cặp vé máy bay khứ hồi nội địa cho người may mắn.

– 10 KHUYẾN MÃI: 10 áo phông HOTELJOB.VN

Đừng bỏ lỡ cơ hội giành được những giải thưởng tuyệt vời này. Để đủ điều kiện nhận thưởng bạn cần đăng ký chương “Nói không với thực phẩm bẩn” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Chúc may mắn !

CHÚNG TÔI CÓ THỂ LOẠI BỎ THỰC PHẨM CHỮA BỆNH HOÀN TOÀN!

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin tức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button