Kỹ Năng

Những công việc làm tại nhà cho mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập

Một số làm việc tại nhà cho các bà mẹ cho con bú muốn kiếm thêm thu nhập để có thể tự lập về kinh tế và phụ giúp chồng. Hãy hoàn thành tốt công việc với một số gợi ý cụ thể dưới đây!

Các bà mẹ đang cho con bú có thể tìm việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập

Các bà mẹ đang cho con bú có thể tìm việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập

Việc làm thêm từ việc làm tại nhà cho các bà mẹ cho con bú được đăng trên Việc làm tốt!

Bạn Đang Xem: Những công việc làm tại nhà cho mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập

Trông trẻ

Bạn hoàn toàn có thể đưa thêm trẻ về nhà trông để kiếm thêm thu nhập. Vì dù sao thì bạn cũng phải dành thời gian ở nhà để chăm sóc con cái. Việc làm tại nhà dành cho các bà mẹ đang cho con bú này có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá từ 3 đến 5 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền kiếm được từ công việc làm thêm này cũng giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề chi tiêu trong cuộc sống.

Nhận thiết kế tự do

Nếu bạn đã học thiết kế trước đó và đã có thời gian chứng tỏ kỹ năng của mình tại các công ty về thiết kế ảnh, photoshop, chỉnh sửa video, …. thì bạn có thể nhận công việc bán thời gian này khi chăm sóc con cái. Hiện nay, có rất nhiều nhà tuyển dụng đang muốn thuê các nhà thiết kế tự do. Thông thường, tùy theo mức độ của công việc thiết kế mà mức thù lao nhận được sẽ khác nhau.

Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm

Hiện nay, tư vấn bảo hiểm đang là một trong những công việc làm thêm tại nhà phổ biến và được ưa chuộng nhất dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Công việc nhẹ nhàng lương khá cao. Nếu bạn là người ăn nói, giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ thì đây cũng được coi là công việc phù hợp với bạn.

Trở thành chuyên gia tư vấn giúp các bà mẹ cho con bú kiếm thêm thu nhập

Trở thành chuyên gia tư vấn giúp các bà mẹ cho con bú kiếm thêm thu nhập

Bán quần áo trực tuyến

Xem Thêm : QA QC là gì? Phân biệt Quality Assurance (QA) và Quality Control (QC)

Không cần bỏ vốn, không cần thuê mặt bằng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu từ việc bán hàng online. Công việc bán quần áo online rất đơn giản chỉ cần bạn ngồi tìm hiểu sản phẩm, website thời trang nào có giá tốt rồi đứng ra làm trung gian bán hàng online và lấy tiền chênh lệch. Việc làm thêm tại nhà cho các bà mẹ là lựa chọn được khuyến khích nhất hiện nay.

Làm móng, trang điểm cá nhân

Nếu là một bà mẹ cho con bú có khiếu thẩm mỹ và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể mở tiệm nail hoặc trang điểm cá nhân ngay tại nhà. Vốn để mở quán không lớn lắm. Trong trường hợp, nếu bạn không sành về nghệ thuật vẽ móng, bạn có thể tham gia một khóa đào tạo nhỏ trên mạng. Công việc chuyên viên trang điểm này cũng là một gợi ý lý tưởng cho các bà mẹ đang cho con bú đấy!

Các mẹ bỉm sữa có thể trang điểm cá nhân tại nhà

Các mẹ bỉm sữa có thể trang điểm cá nhân tại nhà

Tạo video trên youtube

Nếu có thể, các mẹ hoàn toàn có thể tự làm những video hữu ích để thu hút người xem đến với kênh của mình. Mỗi video đều được google Adsense gắn thẻ và nhờ đó, quảng cáo sẽ tự động được đưa vào video của bạn. Nếu người xem click vào các quảng cáo này, bạn sẽ nhận được tiền theo quy định của youtube.

Nội dung trang youtube của bạn có thể là về cách chăm sóc em bé, cách chế biến đồ ăn cho bé, cách chăm sóc bản thân sau sinh, làm đẹp …. Tuy nhiên, nguồn thu nhập của công việc này từ đâu. nhà khá khó nói. Vì số tiền kiếm được sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lượng người theo dõi kênh của bạn.

Viết sách và nhận tiền bản quyền của tác giả

Nếu đam mê viết sách, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian trông con để sáng tạo tác phẩm, truyện và nhận nhuận bút từ nhà xuất bản. Làm việc tại nhà cho các bà mẹ cho con bú này, đòi hỏi bạn phải có nhiều kiến ​​thức về viết lách, chuyên môn và khả năng thu hút người đọc tốt. Đừng bao giờ tìm cách ăn cắp ý tưởng nội dung của các tác giả khác, nếu không bạn sẽ bị kiện vì vi phạm bản quyền.

Viết sách cũng là một công việc làm thêm phù hợp cho các bà mẹ đang cho con bú

Viết sách cũng là một công việc làm thêm phù hợp cho các bà mẹ đang cho con bú

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm nhân viên nội dung viết bài, tin tức, thông tin sản phẩm, dịch vụ, … trực tuyến cho các công ty, doanh nghiệp, …

Trồng hoa và chăm sóc hoa tại nhà

Xem Thêm : Danh sách trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM

Trồng hoa cũng là một công việc tại nhà cho các bà mẹ đang cho con bú khá phù hợp. Công việc này không chỉ giúp thư thái tinh thần, mang đến không gian sống đẹp, công việc này còn mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Hiện nay, có rất nhiều mẹ đã thành công với cách trồng bồn hoa hoặc tự làm những chậu hoa nhỏ xinh tại nhà để bán. Một số loại hoa dễ trồng, nhanh thu hoạch như: hoa hồng leo, hoa hồng leo, hoa cúc, bách hợp, thu hải đường,… Tùy theo loại hoa và giá trị thẩm mỹ mà giá bán sẽ khác nhau.

Nhận một công việc để làm ở nhà

Các công việc nhận tại nhà không tốn quá nhiều công sức mà mẹ cho con bú có thể nhận được như: thêu thùa, đánh máy, nhập tài liệu, hàng gia công,… Mức lương cho công việc này sẽ tùy thuộc vào số lượng sản phẩm. bạn làm. Vì vậy, càng chăm chỉ thì bạn vẫn có thể có thu nhập ổn định cho công việc này tại nhà.

Trên đây Việc Làm Tốt vừa tổng hợp 9 công việc tại nhà cho các bà mẹ đang cho con bú có thể lựa chọn để kiếm thêm thu nhập, độc lập kinh tế và phụ giúp chồng. Tùy theo trình độ, năng lực, sở thích và sức khỏe mà bạn lựa chọn công việc phù hợp nhất. Hãy xác định đây chỉ là một công việc phụ, việc của bạn vẫn là chăm sóc con một cách an toàn và tốt nhất.

Hãy truy cập Việc làm tốt ngay để tìm việc làm tại nhà phù hợp với các bà mẹ đang cho con bú!

làm ở nhà

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button