Mẹo tìm Việc

Những việc làm “lạ” nghề khách sạn

Nhân viên lễ tânnữ phục vụ, nhân viên phòng, đầu bếp, nhân viên kinh doanh, kế toán… là những vị trí việc làm có ở hầu hết các khách sạn. Bên cạnh đó, cũng có những công việc khá “lạ” không được nhiều đơn vị chuyên môn trong nghề tuyển dụng. Hãy Hoteljob.vn Tìm hiểu những địa điểm đó là gì.

► Nhân viên chăm sóc trẻ em cho nhân viên

công việc kỳ lạ trong ngành khách sạn

Người trông trẻ Nhân viên trông trẻ cho khách lưu trú là vị trí thường thấy ở các khách sạn cao cấp, tiêu chuẩn 4-5 sao. Tuy nhiên, “Nhân viên trông trẻ” là công việc không phải khách sạn nào cũng thuê. Hiện tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Có nhu cầu tuyển dụng vị trí này – trông nom, chăm sóc con cái của nhân viên đang làm việc tại phương sách. Cung cấp chỗ ở, phòng máy lạnh; được cung cấp 3 bữa ăn trong ngày; được hỗ trợ phương tiện đi lại để bắt đầu công việc và khi kết thúc hợp đồng; được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định; làm việc 5 ngày / tuần … là những quyền lợi người lao động sẽ được hưởng.

Bạn Đang Xem: Những việc làm “lạ” nghề khách sạn

⇒ Ứng viên quan tâm – xem thông tin tuyển dụng chi tiết và nộp hồ sơ: Đây

► MC – Người dẫn chương trình

công việc kỳ lạ trong ngành khách sạn

MC – Người dẫn chương trình làm việc trong khách sạn sẽ phụ trách tổ chức và dẫn dắt các sự kiện, hội nghị theo yêu cầu của khách hàng và các đơn vị nội bộ. Hiện tại – Hệ thống Vinpearl Đà Nẵng đang cần tuyển nam MC dẫn chương trình tốt – có kinh nghiệm, chiều cao từ 1,68 – 1,7m, ngoại hình ưa nhìn, tiếng Anh giao tiếp tốt. Ngoài địa điểm làm việc tại Đà Nẵng, người lao động có thể được cử đi làm việc tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn tại Nha Trang …

⇒ Ứng viên quan tâm – xem thông tin tuyển dụng chi tiết và nộp hồ sơ: Đây

► Nhiếp ảnh gia

công việc kỳ lạ trong ngành khách sạn

Xem Thêm : Làm Thế Nào Để Đưa Những Công Việc Ngắn Hạn Vào CV?

Hiếm có khách sạn nào thuê nhiếp ảnh gia (Professional Photographer) làm vị trí chính thức lâu dài trong khách sạn. Hầu hết các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống lưu trú sẽ thuê đơn vị bên ngoài hoặc cử nhân viên kiêm nhiệm. Tuy “hiếm” nhưng không phải là “không” – Empire Group hiện đang tuyển dụng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đảm nhận hình ảnh sự kiện, đồ ăn, khách sạn… làm việc tại Đà Nẵng.

⇒ Ứng viên quan tâm – xem thông tin tuyển dụng chi tiết và nộp hồ sơ: Đây

► Điều phối viên Mart

công việc kỳ lạ trong ngành khách sạn

Mart Coordinator là vị trí điều phối viên siêu thị – chịu trách nhiệm hỗ trợ quản lý, giám sát hoạt động hàng ngày của siêu thị; từ tài chính, bán hàng – marketing, quản lý nhân sự, cơ sở vật chất… đến nghiên cứu thị trường kinh doanh. Dinh thự Hoàng gia Calidas Landmark 72 (Hà Nội) đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí này với yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành liên quan, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm, thông thạo tiếng Anh…

⇒ Ứng viên quan tâm – xem thông tin tuyển dụng chi tiết và nộp hồ sơ: Đây

các► Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng – Kỹ thuật viên hóa trang – Kỹ thuật viên hậu trường

công việc kỳ lạ trong ngành khách sạn

Khi đọc tên những vị trí này bạn sẽ nghĩ ngay đến những công ty chuyên tổ chức sự kiện, chuyên thi công lắp đặt sân khấu, tuy nhiên vẫn có một đơn vị trong ngành đang tuyển dụng những vị trí này để làm việc. tại Nhà hát Vinpearl Phú Quốc. Mỗi vị trí cần tuyển 5 nhân viên phụ trách. Ứng viên được nhận vào làm việc sẽ được hưởng quyền lợi cao theo năng lực, hỗ trợ 100% chi phí vé máy bay – tàu xe, nhận việc, ở trong ký túc xá tiêu chuẩn 3 sao – đầy đủ tiện nghi (tivi, máy lạnh …) .) Máy giặt…)…

⇒ Ứng viên quan tâm đến vị trí Kỹ thuật viên Âm thanh ánh sáng – xem chi tiết và nộp hồ sơ: Đây

Xem Thêm : [Cảnh báo] Đầu bếp thuộc Top những nhóm nghề có nguy cơ mắc ung thư phổi cao nhất hiện nay

⇒ Ứng viên quan tâm đến vị trí Kỹ thuật viên trang phục – xem chi tiết và nộp hồ sơ: Đây

⇒ Ứng viên quan tâm đến vị trí Kỹ thuật viên hậu trường – xem chi tiết và ứng tuyển: Đây

► Thuyền trưởng – Thuyền trưởng động cơ

công việc kỳ lạ trong ngành khách sạn

Thuyền trưởng – Máy trưởng là hai vị trí hiện đang được Vinpearl Nha Trang tuyển dụng. Thuyền trưởng sẽ phụ trách lái tàu cao tốc, sà lan,… đưa khách đi tham quan. Máy trưởng hỗ trợ thuyền trưởng – phụ trách quản lý, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, đảm bảo an toàn cho máy móc và các thiết bị khác trên tàu.

⇒ Ứng viên quan tâm đến vị trí Đội trưởng – xem chi tiết và nộp hồ sơ: Đây

⇒ Ứng viên quan tâm đến vị trí Kỹ sư trưởng – xem chi tiết và nộp hồ sơ: Đây

Vì đây là những vị trí công việc khá “lạ” trong nghề nên sẽ không có nhiều ứng viên tìm kiếm các công việc chuyên ngành trên mạng để ứng tuyển. Vì vậy, qua bài viết này, Hoteljob.vn xin tổng hợp lại để các bạn có thể giới thiệu, chia sẻ và thông tin đến những người quen – bạn bè đang có nhu cầu tìm việc liên quan đến xin việc ngành nhà hàng khách sạn.

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tìm Việc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button