Mẹo tuyển dụng

[Sách hay nghề khách sạn] Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

“Mọi người có thể quên những gì bạn đã nói, mọi người có thể quên những gì bạn đã làm, nhưng mọi người không bao giờ quên họ cảm thấy thế nào về bạn.” – Câu nói này của Maya Angelou đã được tác giả Bùi Xuân Phong dùng để mở đầu chương 1: “Sức mạnh của cảm xúc” trong sách. “Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao”.

Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

“Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao” là cuốn sách của tác giả Bùi Xuân Phong “Kính gửi những đồng nghiệp đã, đang và sẽ gắn bó với nghề khách sạn”

► Đôi nét về tác giả Bùi Xuân Phong

Khởi nghiệp là một người gác cửa khách sạn – đến nay đã gần 20 năm trong nghề – Bùi Xuân Phong hiện được nhiều người biết đến với vai trò là tác giả viết sách về ngành dịch vụ này. Quản lý khách sạn – Biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảoBán hàng qua điện thoại, telesales, Tâm lý khách hàng và nghệ thuật 5 sao … là những cuốn sách do Bùi Xuân Phong xuất bản.

Bạn Đang Xem: [Sách hay nghề khách sạn] Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

Tác giả Bùi Xuân Phong

Cũng chính vì tác giả đã có nhiều năm “lăn lộn” trong nghề nên mỗi trang viết và cuốn sách của Bùi Xuân Phong xuất bản đều chứa đựng những bài học – bài học kinh nghiệm vô cùng quý giá. Nếu bạn là người trong nghề, từ nhân viên đến Quản lý – nên dành thời gian tìm hiểu và đọc những cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích như người ta vẫn thường nói “Muốn biết thì hỏi, giỏi thì học “.

► Nội dung cuốn sách “Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao”

Nội dung cuốn sách được Bùi Xuân Phong chia thành các phần như sau:

– Phần I: Giới thiệu về tâm lý khách hàng

Chương 1: Sức mạnh của cảm xúc

Xem Thêm : 2 phong cách thiết kế bếp nhà hàng đón đầu xu hướng

Chương 2: Tâm lý khách hàng thế kỷ 21

– Phần II: Tâm lý mua và sử dụng dịch vụ

+ Chương 1: Tâm lý mua hàng

+ Chương 2: Tâm lý sử dụng dịch vụ của khách hàng từ các nền văn hóa khác nhau

– Phần III: Nghệ thuật phục vụ 5 sao

Chương 1: Anh họ chính

Xem Thêm : 4 điểm trừ cực lớn khiến thực khách vote 1 sao cho chất lượng dịch vụ nhà hàng

Chương 2: Lagniappe

Chương 3: Kikubari

+ Chương 4: Nghệ thuật phục vụ 5 sao

+ Chương 5: Khắc phục sự cố Dịch vụ 5 sao

+ Chương 6: Nhật ký giám đốc khách sạn 5 sao

Như Kết luận Bùi Xuân Phong đã viết trong cuốn sách: “Mọi nghệ thuật phục vụ khách hàng đều phải bắt nguồn từ nghệ thuật thu phục nhân viên của bạn. Khi bạn hiểu được tâm lý của nhân viên và làm họ hài lòng thì họ sẽ biết cách nắm bắt tâm lý của khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng. Tinh thần tận tâm, chu đáo sẽ tạo nên nghệ thuật phục vụ nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi thường ca tụng là chất lượng dịch vụ 5 sao. Để có được một đội ngũ tận tâm, chu đáo với khách hàng thì chính những người chủ, người quản lý cũng phải tận tình, chu đáo với cán bộ, nhân viên của mình. Dù khoa học kỹ thuật tiên tiến đến đâu, máy móc có thể thay thế con người thì ngành dịch vụ vẫn không thể thiếu bóng dáng, bàn tay và trái tim của con người. Vì chỉ có con người mới biết phục vụ mọi người bằng sự tận tâm và chu đáo. Chỉ có con người mới có thể cung cấp chất lượng dịch vụ 5 sao thực sự. Hẹn gặp lại các bạn trên đỉnh cao thành công! ”Hoteljob.vn Hi vọng bạn sẽ nhận ra “bí quyết” giúp bạn thành công trong lĩnh vực khách sạn.


Nếu muốn sở hữu một cuốn sách bản cứng để thoải mái đọc bất cứ lúc nào, bạn có thể đặt mua qua các trang mua sách trực tuyến (giá sách khoảng 45.000 đồng): Đây

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tuyển dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button