Mẹo tuyển dụng

Tại sao phần mềm nhân sự AZZA HRM luôn được các thương hiệu khách sạn lớn lựa chọn ?

Quản lý nhân sự chưa bao giờ là một bài toán dễ giải công nghiệp dịch vụ. Đặc biệt là vấn đề chấm công và tính lương cho nhân viêncác vấn đề về quản lý ca, quản lý lương thưởng, quản lý quỹ nghỉ phép, OT … Hiểu được những khó khăn trên, từ hơn 10 năm trước AZZA có Người tiên phong phát triển Phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM với nhiều tính năng nâng cao, giup khách sạn giải quyết nhiều vấn đề chuyên sâu trong quản lý nhân sự.

Tại sao phần mềm quản lý nhân sự azza hrm được nhiều khách sạn lớn lựa chọn?
AZZA là phần mềm quản lý nhân sự được nhiều khách sạn quy mô lớn tin dùng

Điểm nhanh 5 Tính năng nổi bật từ AZZA HRM

♦ Giải quyết vấn đề chấm công với số lượng ca nhiều và luân chuyển ca liên tục

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA, khách sạn sẽ giải quyết hiệu quả vấn đề chấm công nhiều ca, ca làm việc phức tạp như luân phiên, ca hỏng…

♦ Giúp tiết kiệm thời gian chấm công

Trước đây, bộ phận nhân sự của doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian để quản lý thời gian của nhân viên. Ngồi cả ngày để tổng hợp thời gian đến và đi của từng vị trí từ thẻ chấm công bằng giấy mới có thể tính lương cuối tháng cho nhân viên.

Để giải quyết tất cả những khó khăn trên, AZZA đã cho ra đời phần mềm chấm công. Tất cả các hoạt động theo dõi, chấm công và báo cáo đều được tự động hóa; tiết kiệm thời gian và công sức cho bộ phận nhân sự.

Tại sao phần mềm quản lý nhân sự azza hrm được nhiều khách sạn lớn lựa chọn?
Phần mềm quản lý nhân sự AZZA giải quyết bài toán chấm công

♦ Độ chính xác cao

Ở những khách sạn lớn sẽ có rất nhiều nhân viên làm việc. Do đặc thù của từng vị trí công việc sẽ có sự phân bổ ca làm việc khác nhau. Điều này khiến cho việc chấm công và theo dõi tính lương trở nên khó khăn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nếu sử dụng phần mềm AZZA HRM. Vì phần mềm được thiết kế hiện đại, hướng đến khách hàng, mang lại độ chính xác cao. Đảm bảo tất cả các lần đi làm, về, đổi ca đều được thể hiện rõ ràng.

♦ Bài toán tính lương phức tạp

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA sẽ giúp các khách sạn giải quyết những vấn đề phức tạp về tính lương chỉ với vài thao tác đơn giản. Công thức tính lương được lập mẫu bằng file Excel nên rất thuận tiện trong việc kiểm tra và thay đổi khi cần thiết.

♦ Hỗ trợ xử lý các công việc quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự được tích hợp tính năng tính lương, cho phép người dùng lưu trữ toàn bộ hồ sơ của nhân viên như: Hợp đồng lao động, quá trình nâng lương, theo dõi thời gian làm việc, bằng cấp, cấp bậc, chức vụ … Những thông tin này rất quan trọng và đặc biệt hữu ích đối với mỗi người quản lý. Nó sẽ là cơ sở để phân công công việc và chấm công cũng như tính lương cho nhân viên một cách chính xác nhất.

Phần mềm này sẽ được kết nối trực tiếp với phần mềm chấm công. Truyền và xử lý dữ liệu chấm công hàng giờ hoặc hàng ngày theo thiết lập sẵn. Dựa vào đó để tính bảng lương cuối cùng một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài chức năng tính lương cơ bản, phần mềm còn có các thông tin về bảo hiểm, thuế và quyết toán thu nhập cá nhân. Thông tin này sẽ tính lương và bảo hiểm của nhân viên; giúp đơn giản hóa việc tính lương, tiết kiệm hiệu quả thời gian và công sức cho bộ phận nhân sự.

► Hệ thống báo cáo khác nhau

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA sẽ bao gồm nhiều báo cáo khác nhau. Báo cáo tiêu chuẩn có thể được chia thành: Tài liệu nội bộ dành riêng cho việc truyền thông và cung cấp thông tin – Báo cáo MIS dùng để quản lý thông tin phục vụ phân tích và xây dựng chiến lược quản lý – Báo cáo theo yêu cầu của Luật Thuế và Luật Lao động Việt Nam.

Phần mềm AZZA có hệ thống báo cáo đa dạng và linh hoạt. Giúp đáp ứng tất cả các yêu cầu cụ thể của người dùng.

– * – * – * –

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự chặt chẽ và hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm này nhé!

► Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA cho các khách sạn lớn như Pullman, Novotel, Mercure, Ibis, Nikko, BWP …

Tại sao phần mềm quản lý nhân sự azza hrm được nhiều khách sạn lớn lựa chọn?
AZZA trong buổi đào tạo phần mềm tại khách sạn Novotel Thái Hà

Phần mềm quản lý nhân sự có tính ứng dụng cao cho nhiều khách sạn lớn; giải quyết mọi khó khăn, bất cập của hình thức quản lý truyền thống. Đặc biệt:

→ Phần mềm quản lý nhân sự AZZA cho phép cấp quản lý, lãnh đạo theo dõi sát sao tình hình nhân sự cũng như năng lực làm việc của từng bộ phận.

→ Phần mềm AZZA giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí cho nhân sự quản lý. Đánh giá khách quan, chính xác tác phong làm việc của nhân viên.

→ Phần mềm AZZA giúp người quản lý nhân sự dễ dàng lập kế hoạch quản lý nhân sự. Phân công công việc phù hợp với năng lực của từng nhân viên trong công ty.

→ Sử dụng phần mềm AZZA giúp lãnh đạo nắm bắt các thông tin, hồ sơ quan trọng của nhân viên một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

→ Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự AZZA còn được tích hợp tính năng tính lương, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ thực hiện một cách hiệu quả.

→ Thực tế, phần mềm quản lý nhân sự AZZA đang được áp dụng tại nhiều khách sạn lớn như: Khách sạn Pullman, Novotel, Nikko, Mercure… đã giúp họ làm tốt công tác quản lý nhân sự trong nhiều năm qua.

Có thể nói, phần mềm quản lý nhân sự AZZA ra đời đã giải quyết được tất cả những bài toán khó trong quản lý nhân sự của các doanh nghiệp lớn, trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp và phát triển. phát triển và mạnh mẽ hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA – Giải quyết các bài toán chuyên sâu

Hi vọng với một số chia sẻ trên sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp, đơn vị… có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm quản lý nhân sự AZZA. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

►Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật số AZZA

Công ty TNHH Công nghệ số AZZA tiền thân là Công ty Cổ phần Giải pháp Digitech được thành lập vào ngày 03 tháng 03 năm 2010. Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng mã số – mã vạch – thẻ nhựa. Công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động Autoid, cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh …

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, AZZA đã tích lũy được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu – Kế thừa nhiều thành tựu, nguồn lực, giải pháp, kiến ​​thức và khách hàng tiềm năng.

Một số thành tựu mà AZZA đã đạt được là hàng nghìn khách hàng là doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sử dụng Máy chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát an ninh toàn diện. và ứng dụng các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm chấm công, phần mềm tính lương, quản lý bán hàng, quản lý kho … Đặc biệt, giải pháp quản lý tính lương và chấm công của AZZA đã đạt giải Sao Khuê 2006. Đây là những kết quả bước đầu và là động lực to lớn để AZZA phấn đấu, phát triển thành tập đoàn lớn mạnh.

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA là một trong những sản phẩm nổi bật của AZZA, được đông đảo doanh nghiệp tin dùng bởi khả năng phát triển và ứng dụng hiệu quả trong quy trình quản lý nhân sự.

Thông tin liên lạc:

Bạn Đang Xem: Tại sao phần mềm nhân sự AZZA HRM luôn được các thương hiệu khách sạn lớn lựa chọn ?


Xem Thêm : Xử trí sao khi khách mang rượu ngoài vào?

AZZA Digital Technology Co., Ltd


– Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà ISG, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội


Xem Thêm : Push Notifications là gì? Tính năng Push Notifications của Hoteljob.vn có gì đặc biệt?

– Điện thoại: (024) 3625 3939 – 094 775 8886


– Trang web: https://azza.vn/


– Email: Quyetdv@dgtgroup.vn

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tuyển dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button