Mẹo tuyển dụng

Tạo gian bán hàng ảo nhưng đón du khách thật hậu Covid: Tin được không?

Sở hữu gian hàng bán hàng riêng trong Ngày hội Du lịch, các tổ chức, doanh nghiệp du lịch của các tỉnh, thành phố có cơ hội tiếp cận, thu hút hàng nghìn lượt khách đến tìm hiểu, đặt tour để đi du lịch sau kỳ nghỉ. từng bước khôi phục hoạt động kinh doanh và có lãi. Đầu tư ít nhưng nhận lại nhiều, tại sao không tham gia?

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021
Tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM 2021 mang đến cơ hội khôi phục hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp sau dịch

Mở và bán các dịch vụ du lịch trên nền tảng kỹ thuật số

Việt Nam dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại hoàn toàn các hoạt động du lịch vào năm 2022. Để chuẩn bị cho kế hoạch hồi sinh mạnh mẽ, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố tổ chức Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 với chủ đề: “Điểm đến An toàn – Hành trình Sống động”.

Theo đó, toàn bộ không gian hội chợ sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến, ứng dụng công nghệ 2D và 3D với quy mô lên đến 100 gian hàng ảo, do các doanh nghiệp du lịch và ngành du lịch đăng ký. Các tỉnh, thành phố có nhu cầu, mở bán trực tuyến trên nhiều kênh như: website Ngày hội Du lịch TP.HCM; trang thông tin điện tử của Sở Du lịch Thành phố; Đây được coi là giải pháp hữu hiệu, nhanh chóng thích ứng với điều kiện “bình thường mới”, đảm bảo các quy định an toàn phòng chống dịch, có khả năng kích cầu rất lớn. du lịch để phục hồi và phát triển.

Tại sự kiện, khách mời sẽ được tham quan, mua sắm, giao dịch kinh doanh với các doanh nghiệp ngay trên nền tảng kỹ thuật số của Hội chợ.

Tăng khả năng tiếp cận, tăng cơ hội bán tour cho các doanh nghiệp sau Covid

Xét đến đối tượng du khách tiềm năng (những người có nhu cầu du lịch và có thể mua sản phẩm từ hội chợ), tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2021, du khách sẽ được các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm. giới thiệu các điểm đến mới, các sản phẩm du lịch đặc sắc, hot nhất, gợi ý các tour du lịch hấp dẫn, từ đó có thể bị thu hút, thuyết phục mua sắm trực tuyến các sản phẩm của gian hàng. Ngoài ra, hội chợ còn luân phiên tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu trực tuyến với các travel blogger nổi tiếng như Khoai Lang Thang, Nhị Đặng, Ngô Trần Hải An để chia sẻ thêm thông tin và kinh nghiệm du lịch thực tế. Và hữu ích.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021
Hình ảnh quảng bá du lịch Việt Nam tại Tuần lễ Busan – Asean 2021 (Ảnh: Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh)

Về phía các doanh nghiệp du lịch hoặc ngành du lịch các tỉnh, thành tham gia sự kiện và mua / sở hữu gian hàng ảo trong Ngày hội Du lịch TP.HCM sẽ có cơ hội quảng bá, giới thiệu chương trình. kích cầu du lịch của thành phố nói chung và doanh nghiệp nói riêng – tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến với du khách trên cả nước, đặc biệt là thị trường tiềm năng TP.HCM – nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch ứng dụng công nghệ số, quảng bá hình ảnh điểm đến của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung đối với du khách trong và ngoài nước … nhằm mục đích chính là thu hút khách hàng mua sản phẩm, đặt tour tham quan và trải nghiệm các dịch vụ liên quan khác, từng bước vực dậy ngành du lịch. công nghiệp tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, từ ngày 4/12/2021 đến ngày 4/3/2022, Ngày Du lịch TP.HCM phối hợp với nền tảng thương mại điện tử Shopee triển khai gian hàng thương mại dành cho các doanh nghiệp lữ hành thế giới. giới thiệu và bán các tour, sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn của họ, tăng cơ hội tiếp cận và chốt “đơn hàng” thành công.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021
Các gian hàng ảo tại Ngày Du lịch 2021 và các đặc quyền tương ứng

Kế hoạch tổ chức Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 là gì?

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 với chủ đề: “Điểm đến An toàn – Hành trình Sống động” sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến 25/12/2021 với hình thức trực tuyến, ứng dụng công nghệ 2D, 3D trên nền tảng kỹ thuật số với sự tham gia của khoảng 100 gian hàng ảo là các doanh nghiệp du lịch. du lịch, vận tải, dịch vụ, sản phẩm, hàng lưu niệm … với các địa phương, văn phòng đại diện, tổ chức du lịch quốc tế … để trưng bày, giới thiệu các chương trình tour – sản phẩm, dịch vụ đặc trưng với giá ưu đãi rồi chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch đó.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Được biết, các đơn vị, doanh nghiệp lữ hành có thể lựa chọn tham gia gian hàng thuộc nhiều hạng ghế như: tiêu chuẩn, đặc biệt, VIP, VVIP – tương ứng với các ưu đãi và mức giá riêng. Các tổ chức, doanh nghiệp muốn tham gia gian hàng riêng sẽ phải đăng ký gian hàng đặc biệt từ cấp độ đặc biệt trở lên (có thu phí). Nếu tham gia học tại Trung tâm, bạn sẽ được miễn phí mọi chi phí.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021
Giá mua gian hàng ảo nhân Ngày hội Du lịch TP.HCM 2021

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021
Một số mẫu gian hàng bán hàng trong Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Mặc dù các quy định về phòng chống dịch đã được nới lỏng; nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ được phép mở, tuy nhiên rõ ràng mức độ thu hồi vẫn chưa cao. Vì vậy, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021 được coi là một bước đi kịp thời và đầy tiềm năng để thúc đẩy du lịch của thành phố nói riêng cũng như trao quyền cho các doanh nghiệp du lịch mở rộng khả năng tiếp cận với những khách có tiềm năng cao. nhu cầu giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm, từng bước khôi phục hoạt động kinh doanh sau nhiều tháng thất thu, kiệt quệ vì đóng cửa phòng chống dịch.

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tuyển dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button