Mẹo tuyển dụng

“Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” hậu Covid và bài toán gỡ rối từ chuyên gia

Xin chào bình thường mới!

Trong không khí tất bật của dòng người hối hả đang cố gắng đưa cuộc sống trở lại nhịp sống ban đầu. Quay trở lại các hoạt động hàng ngày trong ngành Du lịch và Khách sạn có nghĩa là đảm bảo rằng toàn bộ nhân viên đã trở lại, sẵn sàng hoạt động. Đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với các nhà quản lý nhân sự khi phải đối mặt với việc buộc phải sa thải nhân viên nhằm giảm thiểu chi phí nhân sự khổng lồ trong đợt đại dịch vừa qua. Hội nghị CiHMS tháng 12 với chủ đề “THÁCH THỨC NHÂN SỰ TRONG NGÀNH KHÁCH SẠN” sẽ là một cái nhìn toàn cảnh và những giải pháp hữu ích cho các nhà quản lý trong ngành ngay từ bây giờ.

hội thảo "Nguồn nhân lực đầy thách thức trong ngành khách sạn"

Tọa đàm “Thử thách nguồn nhân lực ngành khách sạn” sẽ mang đến những chủ đề hấp dẫn sau:

Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành:

hội thảo "Nguồn nhân lực đầy thách thức trong ngành khách sạn"
♦ Ông Lê Quốc Việt – Tổng Giám đốc Công ty Santa Việt Nam là đơn vị sở hữu hệ sinh thái tuyển dụng lớn nhất trong ngành như Hoteljob.vn, Nghekhachsan.com, …. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 12 năm trong lĩnh vực tuyển dụng sẽ mang đến cái nhìn tổng thể về nguồn nhân lực và cơ hội nghề nghiệp cho những ai đang muốn phát triển trong ngành. động này

hội thảo "Nguồn nhân lực đầy thách thức trong ngành khách sạn"
Động lực nào sẽ thúc đẩy người lao động quay trở lại với nghề trong khi một số người trong số họ đã tìm thấy “đồng cỏ xanh” ở các ngành khác?

Bà Lưu Linh – Giám đốc Nhân sự Hệ thống Vinpearl Với hơn 15 năm kinh nghiệm tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực số lượng lớn tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp hữu ích cho vấn đề trên.

hội thảo "Nguồn nhân lực đầy thách thức trong ngành khách sạn"
Làm thế nào để tối ưu hóa nguồn nhân lực ít ỏi lúc này? Và làm thế nào để tăng trải nghiệm của nhân viên để giữ chân họ lâu hơn?

Ông Hồ Quang Huy – Giám đốc vận hành VinHMS là một đơn vị triển khai và vận hành công nghệ trong hơn 35 cơ sở lưu trú Đông đảo các công ty trên cả nước sẽ mang đến những giải pháp ứng dụng công nghệ và con người linh hoạt giúp giải quyết vấn đề đau đầu này cho các nhà quản lý nhân sự trong ngành.

Được biết, Hội nghị sẽ được tổ chức tại 10h00-11h00 ngày 21/12/2021 bằng hình thức trực tuyến. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một chỗ để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia lâu năm trong ngành, lắng nghe những chia sẻ hữu ích và thiết thực về “thực trạng nhân lực ngành khách sạn” hậu Covid cùng giải pháp. Luật nguồn nhân lực hữu ích cho doanh nghiệp của bạn đây!

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tuyển dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button