Kỹ Năng

Tìm hiểu về mây tre đan xuất khẩu

Hiện nay, nghề mây tre đan xuất khẩu ngày càng phát triển và có nhiều tiềm năng mang lại cơ hội việc làm cho người lao động. Hãy cùng Việc Làm Tốt khám phá lĩnh vực này nhé!

Mây tre đan xuất khẩu

Mây tre đan xuất khẩu

Lĩnh vực mây tre đan xuất khẩu đã xuất hiện từ lâu. Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển, đến nay mây tre đan xuất khẩu đang ngày càng phát triển mạnh và có nhiều tiềm năng mang lại cơ hội việc làm cho người lao động.

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu về mây tre đan xuất khẩu

Nghệ thuật sản xuất mây tre đan

Để làm một mây tre đan xuất khẩu Việc đan lát đòi hỏi nhiều suy nghĩ và nỗ lực. Các nghệ nhân luôn phải chú ý trong khâu lựa chọn từ nguyên liệu đầu vào cho đến kiểu dáng sản phẩm.

Trước hết, nguyên liệu phải được chọn từ những cây tre đạt tiêu chuẩn không già cũng không non, hoặc cây mây tre phải được gọt hết gai cẩn thận. Sau đó, chúng sẽ được trải qua quá trình sơ chế với nhiều công đoạn công phu như ngâm nước cho mềm, tách hoặc tước sợi cho vừa khổ, phơi khô để đạt độ khô nhất định,… rồi luộc chín trong nước sôi hoặc hun khói cùng. rơm để có màu đẹp tự nhiên, cuối cùng được giao cho nghệ nhân đan thành sản phẩm.

Để làm ra một sản phẩm mây tre đan xuất khẩu cần phải đầu tư rất nhiều tâm tư và công sức.

Để làm ra một sản phẩm mây tre đan xuất khẩu cần phải đầu tư rất nhiều tâm tư và công sức.

Công đoạn tạo ra sản phẩm từ những nguyên liệu đã qua sơ chế đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ thẩm mỹ cao, kỹ thuật điêu luyện, bàn tay vàng và sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Tùy theo hình dáng và công dụng của sản phẩm mà người nghệ nhân sẽ chọn chất liệu, quyết định kiểu dáng và phối họa tiết cho phù hợp.

Bên cạnh những sản phẩm được dệt kim cầu kỳ, kết hợp hoa lá, màu sắc để tạo nên những họa tiết nổi sắc nét, tinh xảo thì có những sản phẩm trông rất đơn giản, nhưng khi kết hợp với ánh sáng lại tạo thành một tác phẩm nghệ thuật lung linh đầy tính thẩm mỹ. Nhiều nghệ nhân cho rằng những sản phẩm mây tre đan càng đơn giản thì càng cần sự sáng tạo để sản phẩm trở nên nghệ thuật và đặc sắc hơn. Một số sản phẩm mất hàng tháng để hoàn thành.

Chỉ từ những cây mây tre tưởng chừng như bình thường nhưng dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề và óc sáng tạo thẩm mỹ tuyệt vời, những sản phẩm mây tre đan đã ra đời, trở thành những tác phẩm nghệ thuật kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống và hiện đại, tạo nên những ấn tượng nhất định cho người sử dụng.

Xem Thêm : Có nên quay lại công ty cũ làm việc hay không? Tại sao?

Tìm việc làm thủ công mỹ nghệ tại nhà, hãy truy cập Việc làm tốt ngay bây giờ!

Một số công ty sản xuất mây tre đan xuất khẩu nổi tiếng

Việc người dân ngày càng chú trọng sử dụng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như mây tre đan để bảo vệ môi trường giúp các công ty ngày càng có nhiều cơ hội phát triển. Đây là một số công ty mây tre đan nổi tiếng toàn quốc.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bao bì T&H

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì T&H

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì T&H

Tre là loại cây phổ biến, mọc nhanh và gần gũi với các nước nhiệt đới. Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với sự đa dạng về chủng loại, khí hậu thổ nhưỡng phù hợp cho các giống cây bản địa có giá trị sử dụng cao trên quy mô lớn. Được đánh giá là vật liệu của tương lai gần, do đó, việc lựa chọn nhóm sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc từ tre với mục đích góp phần sắp xếp đúng vị trí của những vật dụng tiện lợi, thân thiện, an toàn và công năng. mang tính thẩm mỹ cao trong các gia đình Việt Nam. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Và Thương Mại Bao Bì T&H đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm. mây tre đan xuất khẩu:

 • Đĩa tre cuộn, bát tre cuộn, chén tre cuộn, chum tre cuộn, khay tre cuốn, đồ dùng nhà bếp từ cuộn tre, ..
 • Muỗng tre ép, muỗng tre ép
 • Quà lưu niệm mây tre đan
 • Bàn ghế mây tre đan trang trí nội thất, ..

Công ty TNHH mây tre đan xuất khẩu Hiền Lương

Được thành lập từ cơ sở sản xuất tại một làng nghề truyền thống, Công ty TNHH Mây tre đan xuất khẩu Hiền Lương với thương hiệu từ năm 1998, đã làm ra hơn 2.500 mẫu sản phẩm từ mây, tre, nứa, trấu. , cói, bèo, .. và trở thành đơn vị dẫn đầu về xuất khẩu các mặt hàng sau:

 • Mây tre đan: Hộp lục bình, giỏ mây, các vật dụng trang trí bằng mây tre đan trong nhà hàng, khách sạn, nội thất, ..
 • Sản phẩm sắt mỹ thuật: Kệ treo, kệ trang trí, lẵng hoa, ..
 • Sản phẩm sơn mài: Đĩa, bát, lọ, hộp, bát sơn mài, ..
Chính bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo đã đưa công ty chinh phục các thị trường: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Rummani, Hungary, Tiệp Khắc, ...

Chính bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo đã đưa doanh nghiệp chinh phục các thị trường: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Rummani, Hungary, Tiệp Khắc, v.v.

Điểm mạnh:

 • Thiết kế các mẫu thủ công mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng
 • Sản xuất hàng loạt, đảm bảo chất lượng, mẫu mã và thời gian giao hàng
 • Chính bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo đã đưa công ty chinh phục các thị trường: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Rummani, Hungary, Tiệp Khắc, Nga, Nhật Bản, EU trong nhiều năm. .

Công Ty TNHH Nội Thất Tre Việt

Công ty TNHH Nội Thất Tre Việt chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất mây tre đan xuất khẩu kể cả:

 • Nội thất mây tre đan: bàn ghế, giường, tủ, sofa, trường kỷ ,.
 • Thủ công mỹ nghệ mây tre đan: đèn tre, tranh tre, giỏ tre,.
 • Nội thất mây tre đan khác: nhà tre, sàn tre, mành tre,.
 • Cung cấp nguyên liệu tre.
Công ty xây dựng nội thất tre chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng mây tre đan xuất khẩu

Công ty xây dựng nội thất tre chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng mây tre đan xuất khẩu

Điểm mạnh:

 • Diện tích nhà xưởng: 1.000m2
 • Sản lượng cọc tre: 450 nghìn đến 500 nghìn một năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, đạt chất lượng Nội Thất Tre Việt luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. mây tre đan xuất khẩu tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Xem Thêm : Thế Hệ Đã Mất Là Gì?

Ngành nghề kinh doanh: Mây tre đan – Cung cấp xuất khẩu và trong nước, Đồ gỗ mỹ nghệ mây tre đan (Túi, rổ, rá, ..), Đồ mây tre đan, Đồ tre, Lục bình, .., Bàn Ghế Tre, Tre Trúc, Cây Tre, Tre, .., Đồ trang trí nhà cửa

Tôi có thể nhận làm mây tre đan về nhà không?

Được coi là lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, nếu bạn thực sự có tay nghề tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nghề mây tre đan xuất khẩu ngay tại nhà.

Được coi là lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, nếu bạn thực sự có tay nghề tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nghề mây tre đan xuất khẩu ngay tại nhà.

Được coi là lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, nếu bạn thực sự có kỹ năng tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được việc làm mây tre đan xuất khẩu ở nhà. Tuy nhiên, bạn cần nắm vững các quy định về kích thước, kiểu dáng, cũng như kỹ thuật đan để đáp ứng nhu cầu khá khắt khe từ thị trường nhập khẩu.

Bạn có thể coi đây là một công việc làm thêm sau giờ hành chính để kiếm thêm thu nhập. Nhưng cũng nên nhớ, bạn phải giao sản phẩm đúng thời hạn để không làm gián đoạn dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ hoàn thành và giao hàng của doanh nghiệp.

Dạo một vòng trên mạng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều công việc liên quan đến mây tre đan xuất khẩu như: Hàng thủ công hải phòng, nhận làm thủ công tại nhà vũng tàu |, nhận làm thủ công tại nhà đà nẵng |

Trên đây là những thông tin do Việc Làm Tốt tổng hợp về mây tre đan xuất khẩu. Nếu bạn đang tìm việc làm trong lĩnh vực này, hãy đến với Việc Làm Tốt để tìm việc nhé!

Đến Việc Tốt ngay để tìm việc làm thủ công tại nhà uy tín và nhanh chóng!

công việc thủ công tại nhà

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button