Tin Học

Tính năng theo dõi chuyển đổi của Google Ads từ Google Tag Manager

Trình quản lý thẻ của Google là trình quản lý thẻ của Google được thiết lập để giải quyết các vấn đề về quản lý thẻ JavaScript, HTML hoặc thiết lập mã để đo lường hiệu quả các chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Điều này làm cho toàn bộ quá trình gắn thẻ dễ dàng hơn với trình quản lý thẻ của Google. Google Tag Manager mang lại nhiều lợi ích trong chiến lược SEO cho doanh nghiệp. Dưới đây là những tính năng theo dõi lượt chuyển đổi của Google Ads mà người dùng cần biết để áp dụng vào một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng Trình quản lý thẻ của Google

Trình quản lý thẻ của Google giúp khách hàng hỗ trợ theo dõi hành vi người dùng hiệu quả trên website. Không dừng lại ở đó, việc sử dụng GTM sẽ giúp bạn hiểu được thử nghiệm và phản ứng cũng như điều chỉnh nó cho phù hợp với mục tiêu trang web của bạn.

Một trong những điểm hay khi sử dụng trình quản lý thẻ của Google là bảo mật, quản lý người dùng và các không gian làm việc khác,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng lại các mẫu và nhân bản khi sử dụng thẻ Google. người quản lý. Ngoài ra, GTM còn giúp bạn theo dõi Tên miền phụ hoặc Tên miền chéo, ..

theo dõi

Trình quản lý thẻ của Google giúp khách hàng hỗ trợ theo dõi hành vi người dùng hiệu quả trên trang web

Theo dõi chuyển đổi Google Ads

Sau khi khách hàng nhấp vào quảng cáo, họ sẽ tiếp tục thực hiện một số hành động nhất định như tải xuống ứng dụng, đăng ký nhận bản tin, gọi điện cho doanh nghiệp, mua sản phẩm, v.v. Nhờ theo dõi chuyển đổi Google Ads, bạn sẽ biết được những hành động cụ thể nào khách hàng lấy. Khi khách hàng hoàn thành các hành động có giá trị đối với doanh nghiệp của bạn, những hành động này được gọi là chuyển đổi.

Cách thiết lập theo dõi chuyển đổi

Bạn có thể sử dụng GTM để triển khai thẻ chuyển đổi Google Ads và làm cho quảng cáo Google hiệu quả hơn:

 • Đầu tiên, bạn cần nhập các thông tin như ID, nhãn chuyển đổi Google Ads, ID đơn hàng, giá trị chuyển đổi, mã đơn vị tiền tệ, v.v.
 • Bắt đầu thẻ Google Ads mới trong Trình quản lý thẻ.
 • Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản Google Ads của mình và hoàn tất thiết lập Thẻ. Tại đây, bạn chọn phép đo, tên của hành động chuyển đổi mà bạn muốn, v.v.
Google Ads

GTM được sử dụng để chuyển đổi Google Ads và quảng cáo Google hiệu quả hơn

 • Thêm nhãn chuyển đổi và các giá trị ID vào các trường tương ứng.
 • Trong phần trình kích hoạt, bạn chọn một hoặc nhiều trình kích hoạt để xác định thời điểm thẻ kích hoạt.
 • Nhấp vào “Lưu” và hoàn tất quá trình thiết lập thẻ.

Triển khai Google Analytics bằng GTM

Hỗ trợ thẻ của Google tích hợp chặt chẽ với Google Analytics. Bạn có thể sử dụng GTM để thiết lập thẻ Google Analytics mới bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 • Trên màn hình tổng quan, hãy nhấp vào “Tab mới”.
 • Nhấp vào cấu hình thẻ và chọn Universal Analytics.
 • Chọn loại theo dõi bạn muốn.
 • Bạn có thể chọn hoặc tạo một biến cài đặt Google Analytics mới.
 • Nhấp vào “Kích hoạt” để chọn trình kích hoạt. Bạn có thể Nhấp vào biểu tượng + để xác định trình kích hoạt mới hoặc chọn trình kích hoạt hiện có.
GA

Hỗ trợ thẻ của Google có thể tích hợp chặt chẽ với Google Analytics

Vì vậy, với Trình quản lý thẻ của Google, người dùng có thể dễ dàng thực hiện tất cả các hoạt động đo lường, quản lý và phân tích các chiến dịch quảng cáo. Google Tag Manager giúp quảng cáo Google trở nên hiệu quả hơn, các chỉ số trong công cụ này sẽ giúp các nhà tiếp thị dễ dàng nắm bắt xu hướng, biết cách thay đổi chiến lược cho phù hợp để tận dụng tối đa sức mạnh. của công cụ này.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Tin Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button