Kỹ Năng

Tổng hợp 5 trung tâm giới thiệu việc làm quận Tân Phú uy tín

Dưới đây là Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm quận Tân Phú uy tín nhất hiện nay để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn. Cùng tham khảo Những việc làm tốt nhé!

Trung tâm việc làm Quận Tân Phú

Trung tâm việc làm Quận Tân Phú

Nhu cầu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng cao do đời sống kinh tế phát triển năng động. Đây cũng là lý do khiến các trung tâm giới thiệu việc làm xuất hiện ngày càng nhiều, làm cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Bài viết dưới đây tổng hợp 5 trung tâm giới thiệu việc làm quận Tân Phú uy tín nhất thị trường hiện nay. Kiểm tra nó ngay!

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 5 trung tâm giới thiệu việc làm quận Tân Phú uy tín

Việc làm Sài Gòn Vina

SGV-job trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Sài Gòn Vina được thành lập ngày 20/04/2010. SGV-job là cầu nối giữa sinh viên – doanh nghiệp.

 • SGV-job dành cho những người trong độ tuổi lao động cần việc làm và chỉ những công việc yêu cầu trình độ ngoại ngữ. Giúp sinh viên học ngoại ngữ từ các trung tâm việc làm tốt nhất, cũng như giúp các doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực phù hợp với mình.
 • Để người lao động được lựa chọn và phỏng vấn thành công từ doanh nghiệp, Saigon Vina còn hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm cho ứng viên, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Hàng ngày, SGV-job nhận được nhiều đơn hàng tuyển dụng người biết ngoại ngữ thông qua hệ thống 30 cơ sở đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật của Saigon Vina và các hệ thống khác. Có thể nói, Sài Gòn Vina là trung tâm giới thiệu việc làm chuyên về ngoại ngữ lớn nhất và uy tín nhất hiện nay.
 • Hiện tại, toàn bộ chi phí hoạt động của SGV-job do Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Sài Gòn Vina hỗ trợ. Vì vậy, người lao động không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tìm kiếm việc làm trên website này.
SGV-job dành cho những người trong độ tuổi lao động cần việc làm và chỉ những công việc yêu cầu trình độ ngoại ngữ.

SGV-job dành cho những người trong độ tuổi lao động cần việc làm và chỉ những công việc yêu cầu trình độ ngoại ngữ.

Với mức độ phủ sóng toàn thành phố Hồ Chí Minh, việc làm của Sài Gòn Vina là một trong những Trung tâm giới thiệu việc làm Tân Phú uy tín nhất với nhiều năm hoạt động.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902 949 388- 0902 516 288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Trang web: saigonvina.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamsaigonvina/

Vào Việc Làm Tốt để cập nhật nhiều thông tin về việc làm uy tín và các bí quyết tìm việc nhanh nhé!

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam

Trung tâm việc làm Phương Nam là địa chỉ tin cậy của người lao động, cũng như các nhà tuyển dụng trên địa bàn TP.HCM. Điểm mạnh của Phương Nam là làm cầu nối các công việc liên quan đến nội trợ, trông trẻ …

Trung tâm việc làm Phương Nam là địa chỉ tin cậy của người lao động, cũng như các nhà tuyển dụng trên địa bàn TP.HCM.

Trung tâm việc làm Phương Nam là địa chỉ tin cậy của người lao động, cũng như các nhà tuyển dụng trên địa bàn TP.HCM.

Xem Thêm : 7 công việc thủ công mang về nhà làm giúp chị em tăng thêm thu nhập

Những lý do bạn nên chọn Trung tâm việc làm Phương Nam:

 • Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tại tphcm và các tỉnh lân cận: Giúp việc ăn uống tại nhà, giúp việc theo giờ, giúp việc đột xuất, giúp việc cho người nước ngoài tại Việt Nam; Chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh tại nhà, trẻ sơ sinh tại bệnh viện; Chăm sóc người già, người cao tuổi tại nhà, tại bệnh viện; Người đầu bếp tài ba có thể nấu rất nhiều món ăn; Giáo viên, gia sư dạy kèm tại nhà; Cung ứng lao động phổ thông: Nhân viên giao nhận, nhân viên bốc xếp, nhân viên kinh doanh, tài xế lái xe ký hiệu A1 – F, … Và một số dịch vụ vệ sinh khác.
 • Công ty đảm bảo nguồn lao động dồi dào, sẵn có, lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, yêu trẻ, hiền lành, nhiệt tình, siêng năng, trung thực. Đồng thời đảm bảo bên tuyển dụng có uy tín, mức lương rõ ràng, công bằng, không đa cấp.
 • Chỉ cần bạn để lại thông tin, số điện thoại, yêu cầu công việc, Phương Nam sẽ giúp bạn tìm được ứng viên phù hợp, hoặc công việc với mức thu nhập mong muốn phù hợp với năng lực của bạn.

Với độ phủ khắp TP.HCM, trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam là một trong những Trung tâm giới thiệu việc làm Tân Phú TP. được nhiều nhân viên tin tưởng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0862 866 860- 0979 253 049
 • Email: giupviecphuongnam@gmail.com
 • Trang web: giupviecphuongnam.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GiupViecNhaPhuongNamNguoiGiupViecGioiThatTha/

Làm tốt lắm

Hiện Chợ Tốt cũng đang phát triển kênh việc làm cung cấp thông tin tuyển dụng cho người lao động trên cả nước

Hiện tại, Việc Làm Tốt cũng đang phát triển kênh việc làm cung cấp thông tin tuyển dụng cho người lao động trên cả nước

Good Job chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, với mục đích tạo ra cho bạn một kênh rao vặt trung gian, kết nối người mua và người bán với nhau bằng những giao dịch vô cùng đơn giản và tiện lợi. Tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, hiện nay Việc Làm Tốt cũng đang phát triển kênh việc làm cung cấp thông tin tuyển dụng cho người lao động trên cả nước.

Chỉ cần một cú nhấp chuột vào Việc làm tốt TP.HCM, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với vị trí tuyển dụng một cách nhanh chóng với đầy đủ hình ảnh và mô tả công việc chi tiết. Người lao động cần giới thiệu việc làm quận tân phú Hồ Chí Minh có thể tìm hiểu và liên hệ với Việc Làm Tốt qua thông tin sau:

 • Hotline: (028) 38664041
 • E-mail: trogiup@chotot.vn
 • Trang mạng: https://www.vieclamtot.com/

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ học sinh, sinh viên phi lợi nhuận trên các mặt: Đời sống vật chất, Đời sống tinh thần, Học tập, nghiên cứu khoa học và giao lưu quốc tế, việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xem Thêm : Bỏ túi những kinh nghiệm lái xe ban đêm cho các tài mới lái

Lý do bạn nên chọn Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM:

 • Phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên với mục tiêu Phi lợi nhuận. Nhằm trang bị tốt nhất cho học viên, trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc thi như: Thực hiện ước mơ, Sự nghiệp trong tầm tay, Học viên lái xe an toàn, CV ấn tượng,…; Trang bị kỹ năng nghề nghiệp, tổ chức hội chợ việc làm; Trang bị các kỹ năng xã hội thiết thực; Các chương trình phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp.
 • Đối tác của trung tâm là các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, giúp học viên tránh được bẫy đa cấp để tìm được công việc phù hợp với chuyên môn mà không phải trả phí tìm việc.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Việc làm đa dạng về ngành nghề, yêu cầu, chức danh, địa điểm làm việc và được cập nhật hàng ngày trên website.

Với các bạn sinh viên trên toàn thành phố, nếu bạn đang muốn tìm một công việc như thế này,việc làm thêm cho sinh viên tại tân phúđây là nơi đáng tin cậy để tìm cho mình một công việc phù hợp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 8274 709- 0283 8274 706
 • Email: trungtam@hotrosinhvien.vn
 • Trang web: www.hotrosinhvien.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hotrohssv/

Trung tâm giới thiệu việc làm Trí Đức TP.HCM

Trung tâm việc làm Trí Đức chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, chăm sóc em bé, chăm sóc người già, ...

Trung tâm việc làm Trí Đức chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, chăm sóc em bé, chăm sóc người già, …

Trung tâm giới thiệu việc làm Trí Đức chuyên cung cấp giúp việc gia đình, trông trẻ, chăm người già, ốm đau, sinh con, gia sư tại nhà, kế toán, nhân viên văn phòng, dọn vệ sinh khách sạn, tạp vụ. dịch vụ nhà hàng, nhân viên gác cổng văn phòng, nhân viên bảo vệ quầy bar, phụ bếp, thớt, nấu ăn tại nhà, bán hàng, thợ may, gcông việc cơ khí, bảo vệ, tôitình yêu taxilao động phổ thông… vv

Có thể nói, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm quận Tân Phú thì có thể liên hệ với Trung tâm việc làm Trí Đức:

 • Địa chỉ: 232/17, Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 8 6681 3045
 • Trang web: http://giupviecnhatriduc.net/

Hy vọng bài viết trên đây của Good Deeds đã cung cấp cho bạn một số thông tin về trung tâm giới thiệu việc làm quận tân phú Hồ Chí Minh là thành phố uy tín nhất giúp cả người lao động và doanh nghiệp dễ dàng, dễ dàng tìm được tiếng nói chung, bắt nhịp với nhau.

Truy cập Việc làm tốt ngay để tìm việc làm tại quận Tân Phú!Tìm việc làm tại quận tân phú

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button