Kỹ Năng

Tổng hợp các công ty tuyển công nhân thời vụ uy tín hiện nay

Bạn đang tìm việc làm thời vụ nhưng chưa biết công ty tuyển dụng lao động tạm thời uy tín. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công ty tuyển dụng nhân viên

Công ty tuyển dụng nhân viên

Công ty nào cần tuyển lao động thời vụ?

Thường thì công ty tuyển dụng thời vụ Sẽ có hoạt động làm việc theo mùa. Ví dụ: tuyển nhân viên bán bánh trung thu thủ đô | sẽ là một hình thức làm việc thời vụ. Công ty này sẽ thuê người bán bánh trung thu trong dịp Tết Trung thu.

Bạn Đang Xem: Tổng hợp các công ty tuyển công nhân thời vụ uy tín hiện nay

Trong các công ty thực hiện các đơn hàng lớn, nhân viên toàn thời gian không đủ để đáp ứng thời hạn. Khi đó tuyển dụng thời vụ được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo, chẳng hạn như các công ty may mặc xuất khẩu, công ty sản xuất gốm sứ.

Việc tuyển dụng lao động thời vụ sẽ có lợi cho cả người sử dụng lao động và người lao động nếu mọi việc suôn sẻ. Còn nhiều trường hợp khác phát sinh trong quá trình làm việc sẽ dẫn đến những tranh chấp không đáng có.

Tổng hợp các công ty tuyển lao động tạm thời cho bạn

Việc tìm kiếm những Công ty tuyển dụng lao động tạm thời uy tín, chất lượng, đảm bảo quyền lợi, mức lương ổn định cho người lao động rất được quan tâm. Số lượng lớn các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ rất lớn. Dưới đây là các công ty chủ chốt trong từng ngành.

Tuyển Công Nhân May Thời Vụ Tại TP.

Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến tìm kiếm việc làm lớn nhất cả nước, đặc biệt là các công ty may mặc. Số lượng công nhân may vô cùng lớn nhưng khi có đơn hàng lớn đòi hỏi công ty phải tuyển thêm công nhân tạm thời.

Đơn cử như Tổng công ty Cổ phần May Việt Tiến, Công ty Cổ phần Dệt may Gia Định, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại May Sài Gòn… đây là những công ty may mặc thời vụ lớn hàng đầu tại TP.HCM. Sáng chói.

Công nhân may thời vụ tại TP.

Công nhân may thời vụ tại TP.

Xem Thêm : Top 5 phần mềm quản lý công việc online được dùng miễn phí

Các công ty Thuê công nhân không có bằng cấp nhưng chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó, có thái độ tốt và có năng khiếu may vá thì sẽ được nhận mức lương cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm may mặc thời vụ tại TP.HCM, hãy truy cập Việc làm tốt ngay nhé!

KCN VSIP 1 Bình Dương

Kcn Vsip 1 Tuyển Dụng Thời Vụ Thường với số lượng lớn hơn 50 người, đây là khu công nghiệp nằm ở Bình Dương. Với quy mô cực lớn và yêu cầu hoàn thành đơn hàng cho đối tác, nếu bạn có nhu cầu làm thời vụ thì đừng ngần ngại ứng tuyển.

Đối với việc tuyển dụng lao động thời vụ, mức lương thường khá cao, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Công ty Kinh Đô Bình Dương

Một công ty tuyển dụng thời vụ hàng đầu tại Bình Dương khác là công ty Kinh Đô. Với đặc thù là sản xuất các loại đồ ăn vặt, đặc biệt là bánh trung thu. Hàng năm Kinh Đô Bình Dương tuyển dụng lao động thời vụ rất lớn. Đặc biệt trong tháng 8 âm lịch sẽ có đợt tuyển dụng nhân viên kinh doanh bánh trung thu Kinh Đô cực lớn với mức thu nhập cao.

Công nhân thời vụ được thuê bán bánh trung thu

Công nhân thời vụ được thuê bán bánh trung thu

Tuyển lao động thời vụ tại hà nội

Hà Nội cũng là một trong những thị trường có nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ cực kỳ lớn.

Đơn cử, Công ty Sei Japan – công ty chuyên lắp ráp linh kiện điện tử, tuyển một lần 900 lao động thời vụ với mức lương 6,5 triệu – 12 triệu tùy theo năng lực.

Công ty thực phẩm Hữu Nghị tại Hà Nội chuyên sản xuất các loại bánh kẹo, bánh trung thu cũng công ty tuyển dụng công nhân về Hành động tốt Hà nội mùa lớn hàng năm.

Tuyển lao động tạm trú tại đà nẵng

Xem Thêm : Tổng hợp các công ty tuyển thời vụ tại Bình Dương mới nhất

Khu công nghiệp Đà Nẵng cũng là nơi tuyển dụng lao động thời vụ hàng năm, phát triển đa dạng. Lao động thời vụ chỉ cần có thái độ làm việc tốt, trách nhiệm, vừa sức là có thể nhận ngay.

Ngoài ra, với thế mạnh phát triển du lịch như vũ bão, các cơ sở du lịch Đà Nẵng cũng tuyển dụng một lượng lớn lao động thời vụ vào mùa cao điểm.

Nhân viên thời vụ tại một khách sạn du lịch ở Đà Nẵng

Nhân viên thời vụ tại một khách sạn du lịch ở Đà Nẵng

Những lưu ý khi tuyển dụng lao động tạm thời:

Mỗi tỉnh, thành phố đều có các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ. Tuy nhiên, để tuyển dụng được nguồn nhân lực thời vụ chất lượng cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Thông tin tuyển dụng đưa ra cần rõ ràng, chi tiết, mô tả công việc cụ thể, giờ làm, lương theo giờ hoặc theo ca …
  • Thành thật với ứng viên về những khó khăn mà họ có thể gặp phải
  • Nên ký hợp đồng lao động thời vụ để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.
  • Đăng tin tuyển dụng trên các trang web uy tín, chất lượng như Việc Làm Tốt, Thật vậy, Careerlink… để tiếp cận hàng nghìn ứng viên. Chỉ trong vài phút đăng tải, bạn có thể nhận được hồ sơ của hàng trăm nhân viên.

Đối với những công việc đòi hỏi tính thời vụ cần có những kỹ năng nhất định như Việc làm theo mùa Khu công nghệ cao Cần lựa chọn người lao động một cách kỹ lưỡng, phỏng vấn cụ thể, chi tiết.

Hàng loạt công nhân thời vụ được thuê để lắp ráp các bộ phận

Hàng loạt công nhân thời vụ được thuê để lắp ráp các bộ phận

Sau đây là công ty tuyển dụng công nhân Thời vụ uy tín với số lượng lớn, quyền lợi và mức lương đảm bảo. Hi vọng Việc Làm Tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một công việc thời vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.

Kiếm Việc Tốt, tìm kiếm hàng ngàn đơn vị tuyển dụng hấp dẫn, nhanh chóng và uy tín!

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button