Kỹ Năng

Tổng hợp các công việc làm thêm cho học sinh 16 tuổi

Việc Làm Tốt xin giới thiệu đến các bạn công việc làm thêm cho học sinh 16 tuổi đang được tuyển dụng. Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Việc làm bán thời gian cho học sinh 16 tuổi

Việc làm bán thời gian cho học sinh 16 tuổi

Học sinh 16 tuổi ngày càng có xu hướng tìm việc làm thêm, tuy nhiên để tìm được một công việc phù hợp với lứa tuổi này không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, Good Deed xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm công việc bán thời gian cho học sinh 16 tuổi hiện đang tuyển dụng.

Bạn Đang Xem: Tổng hợp các công việc làm thêm cho học sinh 16 tuổi

Người đóng góp viết bài

Dù bạn là ai, trình độ học vấn hay bao nhiêu tuổi thì cũng không phải là yếu tố ảnh hưởng đến công việc này.

Không chỉ linh hoạt về thời gian, không gian làm việc mà công việc này còn mang lại cho bạn mức thu nhập khá hấp dẫn.

Không chỉ linh hoạt về thời gian, không gian làm việc mà công việc này còn mang lại cho bạn mức thu nhập khá hấp dẫn.

Cộng tác viên một trong công việc bán thời gian cho học sinh 16 tuổi được giới trẻ lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây. Vì nhà tuyển dụng chỉ cần một người có đam mê và khả năng viết lách thì đây là công việc bạn nên thử sức. Đặc biệt, đây là công việc được đánh giá là rất phù hợp với những bạn đang còn đi học nhưng vẫn muốn đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Vì bạn có thể thực hiện công việc này ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Không chỉ linh hoạt về thời gian, không gian làm việc mà công việc này còn mang lại cho bạn mức thu nhập khá hấp dẫn. Tùy vào chất lượng của từng bài viết mà bạn sẽ được trả khác nhau, nhưng trung bình một bài viết sẽ dao động từ 10.000 – 100.000 đồng. Bên cạnh đó, với công việc này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp với khả năng cũng như quỹ thời gian của mình như viết bài, viết bài SEO, viết bài bán hàng, viết nội dung cho website,…

Tìm việc làm thêm không cần kinh nghiệm, truy cập Việc làm tốt ngay!

Bán hàng trực tuyến

Có rất nhiều mặt hàng bạn có thể lựa chọn để kinh doanh.

Có rất nhiều mặt hàng bạn có thể lựa chọn để kinh doanh.

Bạn thích kinh doanh? bạn không có nhiều vốn? Bán hàng trực tuyến sẽ đáp ứng được những yếu tố đó của bạn. Đây được coi là một trong những việc làm thêm tại nhà cho học sinh 16 tuổi lý tưởng.

Xem Thêm : Top 4 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Với công việc này, bạn không cần thuê mặt bằng, cũng không tốn quá nhiều vốn mà vẫn có thể thỏa sức kinh doanh, chủ động trong mọi công việc, trong mọi thời gian và không gian. Có rất nhiều mặt hàng bạn có thể lựa chọn để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc mức tài chính, đối tượng mục tiêu và nhu cầu thị trường để đưa ra quyết định phù hợp.

Mức thu nhập mà công việc này mang lại cho người lao động khá linh hoạt, bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng sẽ phụ thuộc vào nguồn khách hàng bạn có, số lượng hàng bán ra,… Vì vậy bạn có thể sẽ kiếm được nhiều tiền và có thể. không kiếm được một đơn đặt hàng nào. Để tránh rủi ro nhất có thể, trước khi bắt tay vào bán hàng online, bạn nên tham giaCộng tác viên bán hàng trực tuyến tại nhà cho shop nào đó để có thêm kinh nghiệm cho các bạn thân.

Viết blog trên trang web của tôi

Viết blog trên trang web của tôi đang được giới trẻ hưởng ứng mạnh mẽ hiện nay. Vì cuộc sống ngày càng bận rộn, cũng khiến nhiều người năng động hơn, họ thích sáng tạo, thích tự do,… Chính vì vậy mà họ tìm đến viết blog. Nhờ các thiết bị điện tử và internet ngày nay, việc tạo ra một trang web của riêng bạn là vô cùng đơn giản. Tại đây bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày, .. công việc này không yêu cầu gì từ người viết, chỉ cần bạn có năng khiếu viết lách và có niềm đam mê với công việc. Nếu bạn thích viết lách, thích chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình với mọi người thì đây là công việc hoàn hảo dành cho bạn.

Viết blog trên trang web của tôi đang được giới trẻ hưởng ứng mạnh mẽ hiện nay.

Viết blog trên trang web của tôi đang được giới trẻ hưởng ứng mạnh mẽ hiện nay.

Ngoài việc thỏa mãn đam mê và sở thích, công việc này còn mang lại cho bạn một khoản thu nhập kha khá. Tùy theo khả năng và thời gian làm việc mà bạn sẽ nhận được những mức thu nhập khác nhau. Ngoài ra, nếu có kỹ năng đánh máy tốt, bạn có thể tham gia các dự án làm nhân viên nhập liệu để kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi.

Tờ rơi

Phát tờ rơi là công việc không đòi hỏi yêu cầu cao ở nhân viên.

Phát tờ rơi là công việc không đòi hỏi yêu cầu cao ở nhân viên.

Phát tờ rơi là công việc không đòi hỏi yêu cầu cao ở nhân viên. Bạn có thể thấy rất nhiều tin tuyển dụng cho vị trí nàyMột nhân viên phát tờ rơi tại Hà Nội. Tuy nhiên, để làm được công việc này bạn phải có sức khỏe, phải chịu khó và chịu khó. Vì bổn phận của bạn là đứng đường, gánh vác; bụi bặm; thậm chí đôi khi bạn gặp phải những người khó tính, bạn có thể bị họ mắng mỏ vì đã làm phiền họ.

Tuy nhiên, bù lại những nỗ lực mà các bạn bỏ ra sẽ nhận được một khoản thu nhập kha khá cho lứa tuổi 16, 100.000 đồng / buổi nếu giao hàng tận nhà, 50.000 đồng nếu giao hàng lúc đèn xanh. đèn đỏ hay cổng trường.

Phục vụ quán cà phê, quán ăn nhanh

Công việc phục vụ quán cà phê, quán ăn nhanh luôn là công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn bởi thời gian làm việc khá linh hoạt giúp bạn có thể sắp xếp thời gian đi làm phù hợp với lịch học. của tôi. Ngoài ra, trong những ngày nghỉ hè, lễ tết bạn có thể tìm được việc làm thêm mà không ảnh hưởng đến thời gian học tập. Đồng thời, đây cũng là công việc không yêu cầu kinh nghiệm của người thợ, công việc dễ làm nên không yêu cầu trình độ chuyên môn.

Công việc phục vụ quán cà phê, quán ăn nhanh luôn là công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn bởi thời gian làm việc khá linh hoạt giúp bạn có thể sắp xếp thời gian đi làm phù hợp với lịch học.  của tôi.

Công việc phục vụ quán cà phê, quán ăn nhanh luôn là công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn bởi thời gian làm việc khá linh hoạt giúp bạn có thể sắp xếp thời gian đi làm phù hợp với lịch học. của tôi.

Xem Thêm : Thị trường lao động hậu Covid-19 và phương án tuyển dụng sau bình thường mới 

Không chỉ vậy, đây còn là một công việc lý tưởng trong việc cung cấp môi trường hoàn thiện bản thân cho sinh viên. Khi làm công việc này, bạn sẽ có kỹ năng giao tiếp cao, nhanh nhẹn, linh hoạt trong việc đưa ra giải pháp cho các vấn đề nảy sinh. phần động.

Hơn nữa, công việc phục vụ quán cà phê, quán ăn nhanh cũng mang lại cho bạn thu nhập ổn định. Khi làm việc cho một quán cà phê, bạn sẽ được trả từ 6 đến 100.000 đồng / giờ, với công việc tại một quán ăn nhanh, bạn sẽ được trả 12-15.000 đồng cho 1 giờ. Đây là một công việc tốt mà bạn có thể tìm thấy trên internet giúp tăng thu nhập.

Dịch

Nếu bạn có một lợi thế cho mình đó là khả năng ngoại ngữ thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn có một lợi thế cho mình đó là khả năng ngoại ngữ thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn có một lợi thế cho mình đó là khả năng ngoại ngữ thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đồng thời, đây cũng là một công việc làm thêm, bạn có thể làm bất cứ lúc nào rảnh rỗi việc làm thêm tại nhà cho học sinh 16 tuổi khá hợp lý. Bạn có thể lên mạng tìm các công ty dịch thuật hoặc có thể hỏi bạn bè, người thân.

Bài báo tóm tắt công việc bán thời gian cho học sinh 16 tuổi. Hy vọng bài viết trên đây của Good Deeds đã giúp ích cho các bạn học sinh 16 tuổi tìm được một công việc phù hợp.

Hãy truy cập Việc làm tốt để tìm việc làm cho sinh viên tại nhà!

việc làm cho sinh viên

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button