Mẹo tìm Việc

Top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Gần như 100% ứng viên hiện đang tìm kiếm việc làm trên nền tảng kỹ thuật số. Cùng với facebook, zalo, nhiều người lựa chọn các trang web việc làm để tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Nhưng đâu mới là nơi tham khảo uy tín và chất lượng? Đừng lo! Top 10 website việc làm hiệu quả nhất năm 2021 được tổng hợp và chia sẻ dưới đây sẽ mang lại cơ hội tìm việc cao cho các bạn!

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021
Bạn đang tìm việc trên trang web nào?

Tìm việc trên các kênh việc làm trực tuyến giúp ứng viên tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể trong khi chi phí lại cực kỳ thấp, đôi khi hoàn toàn miễn phí. Thay vì mất hàng tháng trời lang thang khắp các con phố lớn nhỏ hay vào các ngõ sâu để tìm việc làm mẫu thì giờ đây chỉ cần nằm nhà lướt mạng là có thể tìm thấy hàng trăm tin tuyển dụng mới mỗi giờ.

Top 10 website việc làm dưới đây được người dùng đánh giá là uy tín và hiệu quả nhất, mang đến cơ hội tìm kiếm và tuyển dụng người nhanh chóng – an toàn – chất lượng cho cả ứng viên và doanh nghiệp:

#Đầu tiên. TopCV.vn

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Là website tạo CV và tìm việc đa ngành có lượng truy cập lớn nhất nhì Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Thống kê cho thấy web hiện có hơn 4,6 triệu hồ sơ ứng viên và 110.000 doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng.

Ứng viên có thể tìm việc trên web và ứng dụng di động nên rất tiện lợi và dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhanh CV với nhiều mẫu đẹp, ấn tượng, tăng cơ hội tiếp cận đúng nhà tuyển dụng.

Về phía doanh nghiệp, TopCV cung cấp cả lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sàng lọc hồ sơ, đánh giá ứng viên rất hiệu quả.


# 2. Vietnamworks.com

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2002, Vietnamworks là một trong những website tìm kiếm việc làm đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đa dạng nhu cầu tìm việc và tuyển dụng của nhiều đối tượng, từ các vị trí đã có kinh nghiệm hay cán bộ cấp cao cho đến các nhân sự cụ thể là người nước ngoài…


# 3. Careerbuilder.vn

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Cũng là website tìm việc đa ngành, Careerbuilder kết nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng, đảm bảo chất lượng hồ sơ sát với thực tế nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin hiển thị trên CV của mình. . Đây là trang web chuyên cung cấp nguồn nhân lực có kinh nghiệm và trình độ cao trên phạm vi toàn cầu.


#4. Vn.Indeed.com

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Indeed là trang web tìm việc và đăng tuyển nổi tiếng thế giới với hơn 3 triệu nhà tuyển dụng đăng ký, hiện đã có tên miền tại Việt Nam (vn.indeed.com). Trang web cung cấp các lựa chọn đăng tuyển cả miễn phí và trả phí, cam kết kết nối và giới thiệu người tìm việc phù hợp, chất lượng cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.


# 5. Timviecnhanh.com

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Timviecnhanh ra đời năm 2004, là website tìm việc đa ngành, đăng tuyển đa dạng các vị trí từ lao động phổ thông, việc làm sinh viên, thực tập cho đến các vị trí nhân sự cấp cao với các thông tin tuyển dụng. được cập nhật nhanh chóng và liên tục.


# 6. Hoteljob.vn

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Không “bắt chước” các website trước đây hỗ trợ tìm việc đa dạng ngành nghề, Hoteljob.vn chuyển hướng sang khai thác thị trường ngách khi kết nối nhà tuyển dụng với người tìm việc ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch. . Đây cũng là một trong những trang web chuyên về việc làm đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoteljob.vn hiện đang xây dựng thương hiệu mạnh, dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho ứng viên cũng như tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ.

Thống kê cho thấy, 95% khách sạn từ 2 sao trở lên tại Việt Nam chọn đăng tin tuyển dụng trên Hoteljob.vn, tương ứng với hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ từ tư nhân nhỏ lẻ đến tập đoàn. các công ty hàng đầu thế giới như InterContinental, Marriott, Sheraton, Sun Group, Mường Thanh… với hàng triệu CV tăng chóng mặt mỗi ngày.


# 7. Vieclamnhamay.vn

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Thuộc hệ sinh thái việc làm Hoteljob.vn do Công ty TNHH Santa quản lý, Vieclamnhamay.vn (tiền thân là Tuyencongnhan.vn) tiếp tục khai thác các thị trường ngách tiềm năng khác khi hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại các nhà máy, khu công nghiệp. Người tìm việc có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với nhiều vị trí đăng tuyển, từ lao động phổ thông, công nhân đến kỹ sư, kế toán, chuyên viên nhân sự hay quản lý nhà máy. … Doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng tin tuyển dụng miễn phí hoặc trả phí, đồng thời được hỗ trợ sàng lọc hồ sơ và giới thiệu ứng viên phù hợp. Hiện nay, rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín đang đăng tuyển trên Vieclamnhamay.vn như: Cơ khí Honda, LG, Dahashi, Mạnh Quang… khẳng định uy tín và hiệu quả của website.


#số 8. Vieclam24h.vn

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Vieclam24h hỗ trợ tìm việc làm đa dạng ngành nghề, nhiều vị trí từ bán thời gian đến toàn thời gian, LĐPT cho người lao động có năng lực, tạo điều kiện cho ứng viên tìm việc nhanh chóng và hiệu quả.


# 9. Jobsgo.vn

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

Là website tìm việc đa ngành, Jobsgo hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc cho mọi doanh nghiệp và ứng viên trên hai hệ thống: website dành cho nhà tuyển dụng và ứng dụng / ứng dụng dành cho người tìm việc, mang đến trải nghiệm dễ dàng. và kết quả mong đợi.


#mười. ITViec.com

10 trang web việc làm hiệu quả nhất năm 2021

ITViec là website tìm việc dành riêng cho dân IT, hoạt động theo phương châm ấn tượng “IT Jobs for Top People – Ít hơn nhưng chất lượng”, cung cấp những CV ứng viên chất lượng cao được nhiều công ty công nghệ thông tin giới thiệu. tiêu đề đã chọn.

Ngoài ra, một số website cũng cho hiệu quả tìm việc cao có thể kể đến như: Grabviec.vn, Timviec365.vn, Mywork.com.vn …

Với những gợi ý website việc làm nổi bật và hiệu quả nêu trên, chắc chắn sẽ đẩy nhanh kế hoạch tìm việc – tuyển dụng của bạn. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí thì nên lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất, thay vì sử dụng tràn lan hàng kém chất lượng.

Nụ cười của Ms.

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tìm Việc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button