Kỹ Năng

Top 8 việc làm part time Đà Nẵng lương cao nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tăng thêm thu nhập, tìm việc làm thêm ngoài giờ hành chính, sau giờ học tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua 8 công việc làm thêm tại Đà Nẵng dưới đây nhé.

Việc làm bán thời gian tại đà nẵng

Việc làm bán thời gian tại đà nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người muốn sinh sống và làm việc tại đây, bởi nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng là rất lớn. Đặc biệt, thành phố xinh đẹp này còn rất phát triển với nhiều nghề trong lĩnh vực du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu đầu việc làm bán thời gian tại đà nẵng Mức lương cao nhất hiện nay để dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp.

Bạn Đang Xem: Top 8 việc làm part time Đà Nẵng lương cao nhất hiện nay

1. Nhân viên phục vụ, gọi món trong quán cà phê

Hình ảnh người phục vụ trong quán cà phê

Hình ảnh người phục vụ trong quán cà phê

Với một công việc bán thời gian Nam phục vụBạn không gặp nhiều khó khăn khi muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng mới nhất, bạn biết rằng du lịch được coi là trụ cột tại thành phố xinh đẹp này, du lịch phát triển kéo theo các ngành dịch vụ cũng theo đó mà phát triển. Tuy nhiên, khi nó phát triển, ngày càng có nhiều khách sạn và quán cà phê mọc lên để phục vụ du khách.

Ưu điểm của công việc làm thêm này cũng khá nhẹ nhàng, không yêu cầu chuyên môn, giúp bạn có thêm thu nhập và rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng. Tìm thấy việc làm bán thời gian tại đà nẵng Nó không quá khó phải không?

Đây được coi là một việc làm bán thời gian tại đà nẵng đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm kiếm tin tức về việc làm bán thời gian tại Đà Nẵng, truy cập Việc làm tốt ngay!

2. Nhân viên tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm bán thời gian tại đà nẵng có thu nhập tốt Nhân viên sự kiện không phải là một lựa chọn tồi.

Trở thành nhà tổ chức sự kiện có thể giúp bạn tăng thu nhập tốt

Trở thành nhà tổ chức sự kiện có thể giúp bạn tăng thu nhập tốt

Chỉ cần bạn là người năng động, nhanh nhẹn, tự tin, muốn thử sức với những công việc làm thêm đòi hỏi kỹ năng giao tiếp cũng như tính sáng tạo cao thì công việc này rất phù hợp với bạn.

Đây là một công việc làm thêm khá nhiều thử thách, bạn cần sắp xếp thời gian đi học và thời gian đi làm phù hợp. Công việc sẽ phù hợp với các bạn sinh viên cuối cấp và công việc này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chuyên ngành, đặc biệt là ngành du lịch.

3. Bán đồ ăn vặt

Đừng quên thử sức với nghề bán đồ ăn vặt.  Đừng quên thử sức với nghề bán đồ ăn vặt.

Đừng quên thử sức với nghề bán đồ ăn vặt.
Đừng quên thử sức với nghề bán đồ ăn vặt.

Xem Thêm : Tổng hợp các công việc online cho học sinh cấp 3 kiếm tiền

Món ăn đường phố Việt Nam đang được rất nhiều du khách yêu thích. Do đó, việc mua bán các món ăn vặt ở đây cũng khá nhộn nhịp và có nhiều món ăn độc đáo, bạn có thể tự làm hoặc tham gia các quán ăn vặt để kiếm cá. Bởi đa số du khách đến Đà Nẵng để nghỉ dưỡng. Nghỉ ngơi và thưởng thức, còn gì tuyệt hơn khi đồ ăn của bạn luôn trong tình trạng cháy vé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm thêm tại nhà đà nẵng Đừng quên thử sức với nghề bán đồ ăn vặt.

4. Nhân viên phục vụ homestay

Nhân viên phục vụ tại Homestay là sự lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn đang muốn tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng.

Nhân viên phục vụ tại Homestay là sự lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn đang muốn tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng.

Bên cạnh kinh doanh khách sạn nhà nghỉ thì hình thức Homestay ngày càng được đầu tư phát triển với việc trang bị những tiện ích vô cùng thú vị, nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác thú vị của hình thức homestay này. , từ đó tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân nơi đây.

Kể cả những công việc làm thêm cho nhiều đối tượng khác nhau. Những công việc làm thêm này không quá vất vả, bạn chỉ cần quan sát và học hỏi cách làm việc của đồng nghiệp.

Công việc chính của bạn là dọn dẹp phòng, sắp xếp đồ đạc trong phòng một cách ngăn nắp, trật tự. Đội ngũ nhân viên phục vụ tại Homestay là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn đang muốn tìm một việc làm bán thời gian tại đà nẵng.

5. Cộng tác viên, hướng dẫn viên du lịch

 Tìm việc làm tại Đà Nẵng ngành Du lịch như Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng không hề khó.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng ngành Du lịch như Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng không hề khó.

Đà Nẵng là thành phố du lịch nên những năm gần đây các văn phòng du lịch mọc lên như nấm. Nhu cầu tuyển dụng ngành du lịch ngày càng tăng cao, vậy để tìm việc làm tại Đà Nẵng ngành này chẳng hạn Hướng dẫn viên du lịch đà nẵng không có khó khăn.

Đà Nẵng với công việc làm thêm năng động, đây được coi là một lợi thế của công việc này vì nếu làm trong ngành này, bạn sẽ tích lũy được nhiều kỹ năng, học hỏi và đi đến nhiều vùng đất mới, tuy nhiên cũng là một nhược điểm nếu bạn có ít kiến ​​thức về văn hóa bản địa hoặc không biết ngoại ngữ khác.

Trở thành cộng tác viên hướng dẫn viên du lịch cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn viên du lịch Việc làm thêm tiếng Anh tại Đà Nẵng. Vì tính chất đặc thù của công việc này nên bạn cần có vốn ngoại ngữ khá trở lên.

6. Nhân viên bán hàng

 Nhân viên kinh doanh được đăng tuyển khá nhiều, lương và các kênh tuyển dụng cũng tương tự như phục vụ.

Nhân viên kinh doanh được đăng tuyển khá nhiều, lương và các kênh tuyển dụng cũng tương tự như phục vụ.

Nhân viên kinh doanh được đăng tuyển khá nhiều, lương và các kênh tuyển dụng cũng tương tự như phục vụ. Công việc này tiếp xúc nhiều với khách hàng, giúp phát triển kỹ năng giao tiếp.

Xem Thêm : Công việc phụ xe tải liệu như thế nào? Có đơn giản như mọi người nghĩ?

Với đủ loại mặt hàng từ hải sản đến quà lưu niệm cho khách du lịch… nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm bán thời gian tại đà nẵng Để tăng thu nhập đừng bỏ qua công việc này.

7. PG, PB

PG & PB được coi là một

PG & PB được coi là nghề “hái ra tiền” của những bạn trẻ có ngoại hình ưa nhìn

PG & PB được xem là nghề “hái ra tiền” của những bạn trẻ có ngoại hình ưa nhìn. Công việc của PG, PB là hỗ trợ các công ty, tổ chức chạy các chương trình Sa sampling hoặc Activation cho nhãn hàng, hoặc hỗ trợ tổ chức sự kiện,….

Tại một thành phố sầm uất và phát triển như Đà Nẵng, hàng ngày có rất nhiều chương trình hay sự kiện của các công ty được tổ chức. Việc làm PG hoặc PB được coi là một việc làm bán thời gian tại đà nẵng thu nhập rất tốt.

Cần tìm việc làm thêm, truy cập Việc Làm Tốt ngay!

8.Freelancer

Freelancer cũng là một lựa chọn tốt.

Freelancer cũng là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn có kinh nghiệm và năng khiếu trong các lĩnh vực như: chụp ảnh nghiệp dư, thiết kế sản phẩm (quần áo, băng rôn, …), một số công việc liên quan đến ngành học mà bạn có thể làm thì hãy tự tin đăng ký để tìm việc làm thêm tại đà nẵng trên các trang tuyển dụng.

Trên đây là 8 công việc làm thêm tại Đà Nẵng lương cao nhất hiện nay của Việc Làm Tốt, các bạn có thể tham khảo để có được công việc phù hợp trong tương lai, vừa tăng thu nhập vừa nâng cao tay nghề. trong cuộc sống.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng trên Việc làm tốt, đơn giản, nhanh chóng và dễ tìm!

việc làm tại đà nẵng

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button