Kỹ Năng

Top list các trung tâm giới thiệu việc làm Sài Gòn uy tín

Trung tâm việc làm Sài Gòn xuất hiện ngày càng nhiều, do nhu cầu của người dân đổ về các thành phố lớn tìm việc ngày một tăng cao. Tuy nhiên, điều này cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bên cạnh việc giúp người tìm việc dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp thì điều này cũng tạo ra nhiều bất cập. Một số trung tâm làm việc không rõ ràng, biến dạng khiến nhiều người hoang mang. Hãy cùng điểm qua top những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) trong bài viết sau.

Điểm qua top trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại TP.
Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín hàng đầu TP.

Tìm hiểu về trung tâm giới thiệu việc làm

Nói một cách đơn giản, trung tâm giới thiệu việc làm được xem như cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên. Nếu có nhu cầu tìm việc, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng có thể tìm đến các trung tâm này. Tại đây, sẽ có những hồ sơ của các ứng viên phù hợp với vị trí mà đơn vị tuyển dụng yêu cầu. Đồng thời, ứng viên nếu có nhu cầu tìm việc cũng có thể thông qua các trung tâm này để tìm cho mình một nơi làm việc phù hợp.

Bạn Đang Xem: Top list các trung tâm giới thiệu việc làm Sài Gòn uy tín

Trung tâm việc làm là gì?

Khái niệm tiêu chuẩn về trung tâm giới thiệu việc làm là đơn vị sự nghiệp có thu do một hoặc nhiều cơ quan, tổ chức có thẩm quyền thành lập. Các trung tâm này có chức năng dịch vụ công về việc làm theo quy định của pháp luật. Dịch vụ việc làm công được Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) đề cập trong Công ước số 88 năm 1948. Ở Việt Nam, tên gọi “trung tâm dịch vụ việc làm” lần đầu tiên được đề cập trong Bộ luật. lao động năm 1994.

Hiện nay, các đơn vị thực hiện dịch vụ công được gọi là “trung tâm giới thiệu việc làm”. Tên gọi này được tạo ra để phân biệt các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ việc làm. Các trung tâm này do các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội thành lập. Theo đó, các trung tâm giới thiệu việc làm được Nhà nước hỗ trợ kinh phí hoạt động nhưng cũng phải tự trang trải một phần chi phí.

Vai trò và trách nhiệm của trung tâm giới thiệu việc làm

Nếu có nhu cầu tuyển dụng lao động, các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng có thể tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm. Tại đây, sẽ có những hồ sơ của các ứng viên phù hợp với vị trí mà đơn vị tuyển dụng yêu cầu. Đồng thời, ứng viên nếu có nhu cầu tìm việc cũng có thể thông qua các trung tâm này để tìm cho mình một nơi làm việc phù hợp. Chính vì sứ mệnh trên, các trung tâm việc làm này luôn được coi là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp.

Các trung tâm này giúp kết nối người lao động với doanh nghiệp
Các trung tâm giới thiệu việc làm được coi là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp.

Top các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại TP.

Hiện nay, tại Sài Gòn có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm. Điều này khiến người lao động cảm thấy hoang mang không biết trung tâm nào uy tín, an toàn để “chọn mặt gửi vàng”. Dưới đây là danh sách các Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín. luôn được nhiều nhân viên tin tưởng.

Trung tâm Việc làm Thành phố Hồ Chí Minh

Đứng đầu danh sách là cái tên “Trung tâm Giới thiệu việc làm TP.HCM”. Đây là địa chỉ không thể bỏ qua đối với người lao động nếu đang muốn tìm việc làm. Trong quá trình hoạt động, trung tâm đã giúp rất nhiều người lao động, học sinh, sinh viên tìm được việc làm phù hợp. Đây là trung tâm uy tín trực thuộc nhà nước. Chính vì vậy, trung tâm luôn là nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều doanh nghiệp và người lao động.

Xem Thêm : Xác Định Mục Tiêu Nghề Nghiệp Đúng Đắn Cho Bạn

Xem Thêm : Tổng hợp các trang web tìm việc part time uy tín nhất hiện nay

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.35147484 – 028. 38405154 (Line: 111 – 110 – 121)
 • Email: sgdvl@yahoo.com.vn
 • Trang web: www.vieclamhcm.net/
Trung tâm giới thiệu việc làm tại tphcm khá uy tín
Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM trực thuộc chính phủ nên uy tín rất cao.

Trung tâm Giới thiệu việc làm Thanh niên TP.

Trung tâm này được thành lập theo sáng kiến ​​của Thành đoàn và Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm luôn dành được nhiều sự ủng hộ cho các bạn trẻ TP. Vì vậy, đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm một công việc làm thêm phù hợp tại TP.HCM.

Xem Thêm : Xác Định Mục Tiêu Nghề Nghiệp Đúng Đắn Cho Bạn

Xem Thêm : Tổng hợp các trang web tìm việc part time uy tín nhất hiện nay

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 028.1088 (Bấm phím 155)
 • Trang web: https://sieuthivieclam.vn/

Trung tâm dạy nghề quận tân bình

Không chỉ dừng lại ở việc hướng nghiệp và dạy nghề, trung tâm dạy nghề quận Tân Bình còn là cầu nối đưa học viên của mình đến gần hơn với các doanh nghiệp. Tại đây, người lao động sẽ được tư vấn và hướng nghiệp miễn phí. Trung tâm Dạy nghề quận Tân Bình trực thuộc Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Tân Bình. Do đó, đây là một trong những Trung tâm giới thiệu việc làm sài gòn rất uy tín mà bạn có thể yên tâm đến tham khảo.

Xem Thêm : Xác Định Mục Tiêu Nghề Nghiệp Đúng Đắn Cho Bạn

Xem Thêm : Tổng hợp các trang web tìm việc part time uy tín nhất hiện nay

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.38100097
 • Email: daynghequantanbinh@gmail.com
 • Website: www.daynghequantanbinh.edu.vn
Trung tâm dạy nghề Tân Bình nằm trên đường Trường Chinh
Trung tâm dạy nghề Tân Bình vừa là nơi hướng nghiệp, vừa là nơi giới thiệu việc làm.

Trung tâm việc làm Bình Minh

Một cái tên không thể không nhắc đến khi nhắc đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại Sài Gòn đó là Bình Minh. Đây là trung tâm việc làm cho người giúp việc gia đình, cung cấp những người giúp việc nhà chăm chỉ, trung thực và có tay nghề cao.

Trung tâm này có rất nhiều ứng viên với đa dạng lứa tuổi, ngành nghề,… Các ứng viên ở đây luôn được kiểm tra, đào tạo và xác định rõ danh tính. Vì vậy, người sử dụng lao động và hộ gia đình có thể yên tâm trong việc tìm kiếm người giúp việc gia đình phù hợp.

Xem Thêm : Xác Định Mục Tiêu Nghề Nghiệp Đúng Đắn Cho Bạn

Xem Thêm : Tổng hợp các trang web tìm việc part time uy tín nhất hiện nay

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 745/150/9 Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0859.459.505
 • Trang web: http://giupviecnhatriduc.net/

Trung tâm đào tạo và giới thiệu việc làm khu công nghệ cao TP.

Tọa lạc tại khu công nghệ cao của TP.HCM, trung tâm này là nơi đào tạo ra những ứng viên có chuyên môn và kỹ thuật tốt để tự tin trong quá trình làm việc. Đồng thời, trung tâm còn có nhiệm vụ hỗ trợ người tìm việc nhận được nhiều thông tin, tư vấn hướng nghiệp để lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất.

Xem Thêm : Xác Định Mục Tiêu Nghề Nghiệp Đúng Đắn Cho Bạn

Xem Thêm : Tổng hợp các trang web tìm việc part time uy tín nhất hiện nay

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, Thủ Đức – TP.HCM
 • Điện thoại: 37 360 052 – 37 360 053
 • Email: contact@shtp-training.edu.vn
 • Trang web: http://www.shtp-training.edu.vn/
Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghệ cao Quận 9, Thủ Đức.
Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghệ cao đặt tại Quận 9, Thành phố Thủ Đức.

Có thể nói, những trung tâm giới thiệu việc làm trên luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu hiện nay. Đây là nơi người lao động và doanh nghiệp có thể tin tưởng để tìm kiếm những công việc hoặc ứng viên tốt nhất.

Ngoài việc tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm ở Sài Gòn, các ứng viên và doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận những thông tin việc làm mới nhất qua các trang trực tuyến. Một ví dụ là Hành động tốt. Đây là một trong những trang mà bạn không thể bỏ qua với hàng trăm, hàng nghìn tin tuyển dụng mỗi ngày với đa dạng ngành nghề và mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, nếu bạn là nhà tuyển dụng và có nhu cầu tìm kiếm ứng viên phù hợp, Việc Làm Tốt cũng là cầu nối vô cùng hiệu quả để nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận với các ứng viên của mình.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một công việc phù hợp hoặc có những trải nghiệm tuyển dụng ưng ý!

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Kỹ Năng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button