Mẹo tìm Việc

Ứng tuyển ngay – Nhận việc trao tay tại Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020

Nếu lập kế hoạch tìm việc làm khách sạn – nhà hàng ở Quảng Ninh, sự kiện Tuần lễ việc làm Hạ Long Diễn biến sắp tới là dành riêng cho bạn. Vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ bạn ứng tuyển ngay.

Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020
Cơ hội việc làm ngập tràn cho các ứng viên tại Tuần lễ việc làm Hạ Long diễn ra từ 11/9 đến 22/11

Dịch bệnh Covid-19 đã vô tình “cướp đi” việc làm của hàng triệu lao động Việt Nam. Nhiều người chật vật tìm việc làm trong các khách sạn, nhà hàng nhưng không thành công. Nhu cầu thấp – Cạnh tranh cao – Mức lương hạn chế, không ổn định là thực trạng chung của ngành. Tuy nhiên, tình hình có thể sẽ khác nếu bạn may mắn tìm được một công việc như thế này tại Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020 diễn ra từ 11/9 đến 22/11 đến đây.


Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020 là cơ hội vàng cho người tìm việc!


Sau những nỗ lực khống chế dịch bệnh, toàn ngành du lịch Việt Nam đang chuẩn bị tái khởi động để phục hồi ngành công nghiệp không khói nằm im trong nhiều tháng qua. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đang dần mở cửa trở lại. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng, mang đến cơ hội trở lại với nghề cho đông đảo nhân sự trong ngành sau thời gian dài nghỉ – chuyển nghề “sống tạm” qua mùa dịch bệnh.

Không chỉ những người làm Hotelier Quảng Ninh, mà dù là ai, ứng viên đến từ đâu nếu có dự định và nguyện vọng tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại “Đất Mỏ” cũng sẽ háo hức chờ đón. Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020 diễn ra từ 11/9 đến 22/11 đến đây.

Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020 Có gì đặc biệt để mong đợi nhiều như vậy?

– Sự kiện tuyển dụng trực tuyến được tổ chức bởi Hoteljob.vn – Website việc làm khách sạn, nhà hàng, du lịch uy tín số 1 Việt Nam, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của thông tin từng doanh nghiệp, từng vị trí ứng tuyển.

– Thu hút hàng trăm nhà tuyển dụng là các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, uy tín tại Hạ Long, Quảng Ninh tham gia – tương ứng với hàng nghìn công việc đang chờ ứng viên nộp hồ sơ. Nổi bật có thể kể đến như: Flamingo Group, FLC Group, khách sạn Novetel Hạ Long, Sun Hospitality Group, Premier Village Ha Long Bay…

– Cơ hội vàng cho các ứng viên đang tìm việc Khách sạn – Nhà hàng & Du lịch tại Tp.HCM. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nói riêng và các nhân sự ngành trên cả nước nói chung nếu có nhu cầu ứng tuyển, tìm được một công việc tốt dù là người “phổ thông” hay đã có kinh nghiệm ở nhiều vị trí, cấp bậc khác nhau.

– Cơ hội làm việc tại các tập đoàn, khách sạn, nhà hàng có văn hóa tốt, môi trường làm việc lý tưởng, với mức lương và phúc lợi hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao

– Tốt hơn hết, ứng viên sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho ứng dụng trực tuyến này. Một bộ hồ sơ chuẩn, nộp hồ sơ vào nhiều nơi cùng lúc, tăng cơ hội tìm việc thành công.

Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020
Du lịch Hạ Long, Quảng Ninh phát triển, tạo cơ hội việc làm đa dạng và hấp dẫn cho nhân sự ngành


Làm thế nào để đăng ký Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020?


Rất đơn giản, các ứng viên – người tìm việc muốn đăng ký tham gia và nhận thông tin từ Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020 chỉ cần điền thông tin theo mẫu doc: Đây – Thông tin việc làm phù hợp, doanh nghiệp tuyển dụng, mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng, các chế độ đãi ngộ liên quan sẽ được gửi ngay đến email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp.

Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020
Danh sách các ngành nghề cần ứng tuyển

Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020
Một số thông tin cơ bản về ứng viên

→ Hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ của bạn ngay hôm nay để sẵn sàng cho Tuần lễ việc làm hấp dẫn nhất tại Hạ Long hậu Covid-19!

→ Nếu ​​bạn chưa biết cách tạo CV sao cho chuẩn và nhanh chóng – Truy cập Hoteljob.vnnhấp chuột “Tạo hồ sơ”Hoặc nhấn mời vào và làm theo hướng dẫn! Đây cũng là một cách tốt để nhà tuyển dụng tìm đến bạn và chủ động liên hệ phỏng vấn nếu CV của bạn ấn tượng.

>>> Mọi thắc mắc về Tạo hồ sơ trực tuyến, Tìm kiếm việc làm trên Hoteljob.vn, ứng viên có thể chat trực tuyến trên web hoặc liên hệ Hotline: 091 949 0330 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

→ Có việc làm – Sự lựa chọn là của bạn.

→ Ứng tuyển ngay – Nhận bàn giao ngay tại Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020 này!

Xem Thêm : Nói Về Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Khi Phỏng Vấn Sao Cho Chuẩn?

Đăng ký Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020

Bạn Đang Xem: Ứng tuyển ngay – Nhận việc trao tay tại Tuần lễ việc làm Hạ Long 2020

Nguồn: https://lienket365.com
Danh mục: Mẹo tìm Việc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button